Nạp tiền W88 Sun Honglei Scholar Con gái mỉm cười “Bangs on the Forred” nhưng bị chế giễu bằng cách lấy gương: Liu Hai bắt chước?

Vào ngày 7 tháng 11, Sun Honglei đã cho thấy một bức ảnh tự sướng trên Weibo và viết văn bản: Tôi bắt chước nụ cười của con gái tôi. Trong những bức ảnh của đất nước rất thú vị. Lông mày của Sun Honglei rất đang nắm lấy tỷ lẹ Bóng Đá , rất buồn cười.

Sau khi nhìn thấy nó, cư dân mạng nói rằng họ có khả năng lấy kính và cười một lần nữa! Hong Lei, tóc mái của bạn cũng đang bắt chước các công chúa nhỏ? Nụ cười của Yan Wang thật quyến rũ!

Người ta nói rằng Sun Honglei có một cô con gái kể từ khi cô có một cô con gái, và cô là một nô lệ con gái thích hợp! Trước đây, Sun Honglei đã chụp một bức ảnh của con gái mình, nhưng với bức ảnh sai, cô đã vô tình phơi bày bức ảnh phía trước của con gái mình. Trong lần xóa thứ hai sau khi tìm thấy lỗi, bạn có thể thấy rằng Sun Honglei yêu và quan tâm đến con gái mình.

Tại sao Sun Honglei học cách mỉm cười và mỉm cười?

Sun Honglei gần đây đã chụp một bức ảnh tự sướng bắt chước nụ cười của con gái mình trên Weibo. Sun Honglei, người đang mặc cỏ -có vẻ đẹp Có thể được thêm vào, và từ nụ cười của Hong Lei, có thể thấy rằng con gái ông mỉm cười ngầm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *