nạp tiền kubet Tôi là một ca sĩ trong năm 2019 xếp hạng Liu Huân số 1 Wu Qingfeng thứ hai

Vào tối ngày 11 tháng 1 năm 2019, chương trình âm nhạc “Tôi là một ca sĩ” 2019 đã được ra mắt. Kết quả của ngày thi đấu là: Liu Huân số 1, Wu Qingfeng số 2, Qi Yu số 3, Kristiankostov số Tỷ Lệ Kèo Bóng Đá Ma Cao Kết quả là trống Và kết quả trống là năm, sáu và bảy của trò chơi.

Hình ảnh cho thấy ca sĩ Wu Qingfeng hát “Bird’s Nest” tại chỗ

Cùng ngày, bảy nhóm ca sĩ hát tương ứng, “Đêm” của Liu Huân, Wu Qingfeng “Bird’s Nest”, “Yêu thích” của Qi Yu của hàng ngàn “nỗi buồn thứ cấp” và Yang Kun “Tôi cô đơn hơn trước.” Trong số đó, xếp hạng của ba người sau khi kết quả sẽ được công bố trong số tiếp theo.

Không có kỳ vọng, Liu Huân đã giành chức vô địch trong số đầu tiên, và sau đó Wu Qingfeng giành chiến thắng thứ hai với “Bird’s Nest”. Người thứ ba là Qi Yu. “Yêu thích” cho mọi người. Và Qi Qin thực sự là chị em. Vị trí thứ tư là ca sĩ nước ngoài Kristian Kostov, và ba bảng xếp hạng sau chưa được công bố. Trong số đó, “Tôi cô đơn hơn trước” của Yang Kun là bài hát hay nhất trong ba bài hát. Trong nhiều năm, bài hát của Yang Kun vẫn còn rất khó khăn. Những người đàn ông có một câu chuyện có một câu chuyện về một câu chuyện.

Tiêu đề ban đầu: Xếp hạng đầu tiên của “Ca sĩ” đã phơi bày Liu Huân số 1 Wu Qingfeng thứ hai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *