Nạn nhân của tài xế sòng bạc Kubet, Liu Qing đã đến thăm gia đình anh ta để nói điều tốt nhất để giúp đỡ

Tiêu đề ban đầu: Nạn nhân lái xe Hunan Didi Liu Qing đã đến thăm các thành viên gia đình của mình để giúp gia đình anh ấy những nỗ lực lớn nhất

Tin tức Bắc Kinh (phóng viên Chen Weicheng) tài xế của Changde đã bị giết bởi hành khách vài ngày trước. Kẻ giết người tuyên bố tự sát. Vào giữa đêm ngày 25 tháng 3, Tổng thống Didi Liu Qing đã đưa các giám đốc điều hành đến Changde, Hunan, đến thăm các thành viên gia đình của các nạn nhân, và sau đó đến Lingtang để treo nó.

Nhìn thấy gia đình của Master Chen, Liu Qing nói, “Rất buồn, các nhóm cốt lõi của công ty đang ở đây, đại diện cho 14.000 người thay mặt cho công ty. Điều tôi muốn bày tỏ là vào thời điểm này với các thành viên gia đình.”

Liu Qing nói, “Master Chen rất được kính trọng xem kèo cá cược bóng đre thư . Chúng tôi trân trọng những bậc thầy như vậy trên nền tảng. Không có mặt, sẽ có nhiều khó khăn trong tương lai. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ gia đình này. “

“Lần này, đó là sự giao phó của tất cả các đồng nghiệp của Cheng Peihe. Nhóm của chúng tôi là một nhóm muốn làm mọi thứ, và cũng muốn chăm sóc người lái xe trên nền tảng. Tôi hy vọng sẽ làm tốt hơn trong tương lai”, Liu Qing cho biết. Cảnh sát đã nhanh chóng giải quyết vụ án và hy vọng rằng kẻ giết người sẽ bị pháp luật trừng phạt trong tương lai.

Trước đó, người sáng lập và Giám đốc điều hành Didi Cheng Wei đã đăng trên nền tảng xã hội rằng “cái chết của Master Chen khiến tôi rất buồn. Liu Qing đã chỉ định tất cả các đồng nghiệp và đồng nghiệp của tôi trong công ty để đến thăm gia đình của Master Chen. Đối với công lý của Master Chen và gia đình, chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để bảo vệ cuộc sống và tài sản của người lái xe và hành khách. “

Theo thông báo của cảnh sát, vào đêm khuya ngày 23 tháng 3, nghi phạm Yang Mouqi (nam, 19 tuổi, từ quận Wuling) đã đi xe trực tuyến để đi từ quận Wuling đến Thành phố Giang Tây. Vào khoảng 00:00 ngày 24 tháng 3, khi anh xuống tại Nhà ga ô tô Changnan của Đường Dahu, Thành phố Giang Tây, Yang Mouqi ngồi ở hàng sau không được chuẩn bị bởi người lái xe Chen Mou và Chen Mou qua đời, khiến Chen chết .

Yang Mouqi đã đầu hàng các cơ quan an ninh công cộng sau vụ việc. Theo lời thú tội của Yang Mouqi, anh ta đã có một suy nghĩ nhẹ do sự bi quan, và người lái xe Chen Mou đã bị giết vì sự sụp đổ tinh thần. Hiện tại, nghi phạm hình sự Yang Mouqi đã bị các cơ quan an ninh công cộng giam giữ hình sự, và vụ án đang bị điều tra thêm.

Sau đó vào tối ngày 24 tháng 3, Didi đã đưa ra một tuyên bố nói rằng họ đã xác minh với cảnh sát Changde để xác nhận rằng các nạn nhân trong vụ việc là các bậc thầy tài xế trên nền tảng Didi. Hiện tại, một nhóm xử lý khẩn cấp đã được thành lập để hợp tác với Cảnh sát tiến hành điều tra, các nhân viên đã được gửi đến thăm và chia buồn với các thành viên gia đình của tài xế, hỗ trợ các thành viên gia đình nấu ăn và cung cấp hỗ trợ nhân đạo.

Bấm để nhập chủ đề:

Đêm qua, sáng nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *