Nam diễn viên ngựa cổ điển nhất của Kè

Nói về Bai Longma, nhiều người sẽ nghĩ về “Hành trình về phía Tây”, nhưng Bai Longma trong vở kịch không nên bỏ qua nó, và anh ta là diễn viên ngựa Bailong cổ điển nhất. Anh ta đã bị Nicholas Tse Zhang Weijian đánh bại.

Anh ấy là Wang Bozhao. Anh ấy sinh ra ở Nam Kinh vào tháng 9 năm 1957. Anh ấy là một diễn viên ở Trung Quốc đại lục. Anh ấy tốt nghiệp Khoa Biểu diễn của Học viện kịch Thượng Hải năm 1982 và có bằng cử nhân về văn học. .

Vào năm 2005, vì tham gia loạt phim truyền hình của Wang Jing “Little Fish and Flowers, không thiếu hoa”, và Zhang Weijian và Nicholas TSE đã gặp rắc rối với cuộc chiến. Cũng đã đến thăm Wang Bozhao, nhưng vấn đề này vẫn được truyền lại cho đến hiện tại.

Hôm nay, với sức mạnh của riêng mình, anh ta có một biệt thự sang trọng và lái trên một chiếc xe hơi sang trọng. Chiếc xe trong quá trình quay phim là một chiếc xe sang trọng cũ Đuyg Kí New88 Động cơ có thể đạt tới 250 km mỗi giờ.

Vào thời điểm kết hôn, một chiếc xe jeep xe hơi sang trọng 450.000 được trang bị động cơ hút khí tự nhiên 3.0L với tốc độ tối đa 200 km mỗi giờ. Chỉ mất 6,5 giây để tăng tốc trong 100 km.

Bây giờ Wang Bozhao đã 60 tuổi. Cuộc sống hàng ngày của anh ấy là nhạt nhẽo. Đôi khi anh ấy chơi một trò chơi. Đôi khi anh ấy thích tuổi già của mình. Anh ấy là người chiến thắng trong một cuộc sống trong một chiếc xe hơi sang trọng và ngôi nhà sang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *