Mở Khùaa Tài Khoản Kubet Kubetllc.com Cai Xukun và Liu Wen, Luhan trở thành người phát ngôn thứ ba cho Vivo X23

Gần đây, Vivo đã chính thức phơi bày những tin tức có liên quan và phát ngôn viên mới của máy mới X23. Sau Cai Xukun và Liu Wen, Vivo một lần nữa công bố người phát ngôn thứ ba, Luhan.

Như chúng ta đã biết, Luhan là người phát ngôn của Vivo X Series kể từ Vivo X20 năm ngoái. Sự xuất hiện và sự chăm chỉ đẹp trai của anh ta luôn phù hợp với thái độ nhất quán của Vivo. Vivo đã viết trên Micro chính thức – GO88 Pay Tin vào tài khoản công cộng. X23, một con nai có bạn. Trong tương lai, hãy để chúng tôi và người phát ngôn của Vivo khám phá ra nhiều vẻ đẹp hơn. “

Lần này, Slogan, sản phẩm của Vivo X23, là “một con đường rộng lớn, đã phát hiện ra nhiều vẻ đẹp hơn”. Có thể thấy theo nghĩa đen rằng Vivo X23 sẽ là một chiếc flagship camera giá trị cao. Theo tin tức tiếp xúc trước đó, Vivo X23 sẽ được trang bị một thế hệ mới của camera kép phía sau, hỗ trợ máy ảnh AI Ultra -Wide -wide và được trang bị với Nhận dạng dấu vân tay màn hình quang. Được trang bị chip hàng đầu Qualcomm Snapdragon 10Nan, kết hợp lưu trữ quá khổ 8GB+128GB tiêu chuẩn, hiệu suất rất mạnh.

Về mặt thiết kế, từ hai áp phích làm nóng trước từ Vivo Official ngày hôm qua, có thể thấy rằng Vivo X23 sẽ áp dụng một thiết kế mới, cung cấp hai màu sắc rực rỡ của Phantom Purple và Phantom Night Blue, có nhiều thời trang và đầy màu sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *