Mở Khăn Tài Khoản Kubet Kubet9.com Cô ấy là người tiền nhiệm của Chen Sicheng. Anh ấy đã làm mẹ đơn thân trong nhiều năm, và hiện được hỗ trợ bởi Zhao nói dối.

Có rất nhiều bà mẹ đơn thân trong ngành giải trí, nhưng họ mạnh mẽ hơn bất kỳ ai khác. Họ làm việc chăm chỉ cho con cái của họ hơn bất kỳ ai, ngay cả khi họ đang đau khổ và mệt mỏi, họ phải tặng những điều tốt nhất cho con cái của họ. Có rất nhiều bà mẹ đơn thân nổi tiếng trong vòng tròn, chẳng hạn như Yan NI, He Jie, Cecilia Cheung, Dong Jie, v.v. Đây là tất cả vì một cuộc hôn nhân thất bại, vì vậy họ lớn lên với con cái của họ.

Người mẹ đơn thân ngôi sao sẽ nói hôm nay là Cao Xiwen, người không nổi tiếng và có thể cảm thấy quen thuộc khi nghe tên của Cao Xiwen bây giờ. Bởi vì hai bộ phim truyền hình của cô vào năm 2018 rất nổi tiếng, một người là “tiểu sử Rugao” với sự tham gia của Zhou Xun, Huo Jianhua, Dong Jie và các loại cà phê lớn khác. Cao Xiwen đã đóng vai người chiến thắng cuối cùng Chen Wanyin trong vở kịch. Người còn lại là “Bạn và thời gian của tôi” với sự tham gia của Zhao nói dối và Jin Han. Cao Xiwen đóng vai con gái Gelei của mình trong vở kịch. Vào thời điểm đó, vì bộ phim nữ thứ hai trong vở kịch, Cao Xiwen cũng phải chịu một thời gian bạo lực mạng. Nhưng phền m pm hack baccarat là một người mẹ đơn thân, những điều này không sợ hãi.

Cao Xiwen thực sự là một diễn viên cũ trong ngành giải trí trong một thời gian dài. Cô ấy có nhiều cơ hội để trở nên nổi tiếng, nhưng cô ấy nhớ nó. Bởi vì tính cách của cô ấy im lặng, cô ấy không thích rán vụ bê bối, vì vậy cô ấy không có sức nóng và giao thông. Cao Xiwen cũng đã có mối quan hệ với Chen Sicheng trước khi gặp cha của cha mình. Hai người nói về tình yêu của họ trong hơn một năm, nhưng Chen Sicheng không có ý định kết hôn với Cao Xiwen. Sau đó, mối quan hệ giữa hai người chia tay, nhưng tôi không mong đợi rằng mối quan hệ sau khi mối quan hệ kết thúc, Cao Xiwen tuyên bố cuộc hôn nhân. Một doanh nhân giàu có đã kết hôn với cô.

Sau khi kết hôn, Cao Xiwen đã hạ sinh một cô con gái, và Cao Xiwen đột nhiên tuyên bố ly hôn khi con gái cô được bảy tháng tuổi. Hôn nhân nhấp nháy và nhấp nháy, cô ấy thực sự đau khổ với một em bé vào thời điểm đó. Tuy nhiên, Cao Xiwen đã không cúi đầu với cuộc sống. Trong những năm gần đây, cô đã làm việc với các con một mình, và cuộc sống của người mẹ và con gái cũng rất hạnh phúc. Con gái của Cao Xiwen cũng trông giống mẹ và rất dễ thương.

Vào năm 2018, sự nổi tiếng của Cao Xiwen đã tăng lên và tôi tin rằng sự nghiệp cũng sẽ tiến lên phía trước. Bởi vì kỹ năng diễn xuất của cô ấy cũng rất tốt, bây giờ tôi có cơ hội tin rằng cô ấy sẽ nở hoa vinh quang của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *