M88CVF DIDI LIU QING của bạn bè thẳng thắn

Là một sản phẩm đã nghỉ hưu phi thường, iPad 2 thực sự muốn nói với bạn lời tạm biệt với mọi người.

Theo Macrumors, người ta đã học được từ bản ghi nhớ nội bộ của Apple rằng iPad 2 được phát hành vào năm 2011 sẽ được tăng lên danh sách sáng tạo lỗi thời và lỗi thời sau ngày 30 tháng 4 năm nay.

Lần trước Liu Qing bắt đầu phát sáng chưa đầy một tháng khi nhìn thấy người dân. Vào ngày 16 tháng 4, Liu Qing nói trong vòng tròn bạn bè trẻ hơn rằng anh ta đã ly hôn được hai năm, và danh tính hiện tại của anh ta là một người độc thân. Cô cũng chỉ ra cảm giác cảm ơn về sự chú ý đến thế giới bên ngoài, cho thấy cuộc sống đang tiến về phía trước, điều này thực sự cần thiết hơn là hoàn thành. Thêm một loại dầu vào chính nó và thêm một người mẹ đơn độc.

Liu Qing cho thấy gia đình và công việc là những điều quan trọng đối với cô ấy, và đó là liên kết tất cả của cô ấy. Để đối phó với sự kết thúc của hôn nhân, cô nói rằng sự thật là cô đã lấy đi mối quan hệ tâm trạng của Sangtian, nhưng cô đã giải quyết rất nhiều ký ức đẹp trai, một tình bạn sâu sắc, và vẫn còn một yêu tinh nhỏ với một con tê giác tâm linh .

(Ảnh chụp màn hình của LIU Qing’s Circle of Friends)

Vật liệu công cộng cho thấy Liu Qing sinh năm 1978 và là con gái nhỏ của Liu Chuanzhi, chủ tịch của nhóm Reverie. Cô tốt nghiệp Đại học Bắc Kinh năm 2000. Cô có bằng Thạc sĩ Khoa học tại Đại học Harvard năm 2002. Sau khi tốt nghiệp, cô đã chọn làm việc tại Goldman Sachs.

Hai năm sau Goldman Sachs, Liu Qing đã chuyển sang nhiệm vụ đầu tư trực tiếp và được thăng chức cho Giám đốc điều hành của Bộ phận Đầu tư Goldman Sachs Asia Pacific. Đó là 12 năm trong ngành đầu tư. Trong thời đại này, Liu Qing đã gặp Junyan, một cộng đồng doanh nghiệp Trung Quốc như Ma Yun, Ma Weihua và Yu Minhong. Trong cuộc chiến với nhiều doanh nhân, Liu Qing cũng nảy mầm ý tưởng làm công nghiệp. Có rất nhiều tiến bộ trong sự tiến bộ và giữ sự nghiệp. Các doanh nhân vật liệu, họ đã phải chịu đựng rất nhiều với cha tôi và coi công ty là cuộc sống của chính họ. Liu Qing nói.

Sau đó, Liu Qing đã từ bỏ mức lương hàng năm của giám đốc điều hành Goldman Sachs, đã can thiệp vào doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch internet và một nhóm trẻ (đề cập đến didi ở đây) từ một xương để phát triển từ xương.

Zhu Xiaohu, giám đốc Quỹ đầu tư khởi nghiệp Jinshajiang, đã bình luận về Liu Qing là người mẹ thứ ba của Liu Qing. Tài chính trước đây của Didi vẫn cần tôi giải cứu. Cheng Wei đã đến Hoa Kỳ để dịch. Liu Qing không cần nó sau khi đến. Cô ấy rất sắc nét và có thể rút tất cả các quỹ đầu tư quan tâm đến ngành công nghiệp này. Cô ấy đã nhận được 700 triệu đô la tài chính trong vòng ba tuần. Zhu Xiaohu nói.

Với năng lượng chiến đấu, Liu Qing đã được COO thăng chức sau 6 tháng Didi. Vào tháng 2 năm 2015, trong bức thư công khai được quảng bá cho Liu Qing với tư cách là Tổng thống, Giám đốc điều hành DIDI Cheng Wei đã chỉ ra rằng Liu Qing trong một nửa năm của Didi, đã giúp công ty nhận ra khoản tài trợ 700 triệu đô la lớn nhất của các công ty không được liệt kê Ông cũng lãnh đạo những chiếc xe đặc biệt, PR (quan hệ công chúng) và GR (liên quan đến các cơ quan chức năng) để chống lại máu và giết chết một con đường đẫm máu.

Tuy nhiên, vào tháng 9 năm 2015, Liu Qing đã bị rò rỉ trong thư bên ngoài của Didi và tìm kiếm ung thư vú. Hơn nữa, anh ta cũng đã thực hiện phẫu thuật loại bỏ khối u. Ngày nay, cảm ứng là khá tốt. Bây giờ có vẻ như Liu Qing đã hoàn thành cuộc hôn nhân của mình trong vòng chưa đầy hai năm sau khi loại bỏ khối u.

Vào năm 2015, Liu Qing đã được bầu làm 50 danh sách phụ nữ trong cộng đồng doanh nghiệp châu Á ở Forbes. Đây là một nữ điều hành châu Á đáng được chú ý vào năm 2015; năm 2018, Liu Qing một lần nữa xuất hiện trong danh sách Forbes, nhiều nhất trong công nghệ thế giới Công nghiệp, nhiều nhất. Danh sách phụ nữ có ảnh hưởng xếp thứ tám. Trước đây, bốn phụ nữ Trung Quốc đã vào Top20 và Liu Qing xếp hạng phụ nữ Trung Quốc nhất trong danh sách.

IPad 2 có ý nghĩa lớn đối với Apple. Có lẽ người ta nói rằng iPad 2 là nhà sản xuất dòng nền tảng của dây chuyền sản xuất iPad và chính xác là ghi chú này. Thời gian nghỉ hưu của nó được kéo dài rất nhiều.

Apple định nghĩa công việc sản xuất cổ xưa là một sản phẩm sản xuất đã được thông qua sau khi sản xuất. IPad 2 bắt đầu vào năm 2011 Mãi đến tháng 3 năm 2014, sự xuống cấp của sự xúc phạm trở thành một quyết tâm thấp.

Màn hình iPad 2 thiết bị 9.7 -inch, 132 PPI duy nhất của tốc độ sàng lọc, chip A5 và camera sau 7 triệu pixel hiện đang mong chờ các anh hùng. Hiện tại, việc nghỉ hưu của iPad 2 đã vượt quá tám năm và nhiều khía cạnh không thể theo kịp thời đại. Ví dụ, nó vẫn sử dụng đầu nối cơ sở 30 -pin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *