M88bet Link Moi Ke Palace: Kim Jong -un đã đến thăm các nhà lãnh đạo của Nga và Nga vào cuối tháng 4 để gặp nhau trước cuối tháng

Nguồn: Trực quan Trung Quốc

Mạng nước ở nước ngoài, ngày 18 tháng 4. Trang web Cremlin của Nga đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 18 rằng theo lời mời của Putin, Kim Jong -un sẽ đến thăm Nga vào nửa cuối tháng Tư. Tuyên bố cũng tuyên bố rằng Putin và Kim Jong -un sẽ gặp nhau vào cuối tháng Tư. Tuyên bố đã không tiết lộ thêm chi tiết về cuộc họp của các nhà lãnh đạo Nga và Bắc Triều Tiên bet365 .

Trước đó, “Tin tức” của Nga cho biết vào ngày 17 rằng các nguồn tin ngoại giao của Bộ Nga nói rằng Putin sẽ gặp nhà lãnh đạo hàng đầu của Triều Tiên Kim Jong -un vào cuối tháng Tư.

Trợ lý tổng thống Nga Ushakov cho biết cùng ngày rằng Nga đang tích cực chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo DPRK của Nga và nơi có nhiều sự lựa chọn. Khi các phương tiện truyền thông được hỏi liệu hội nghị thượng đỉnh có được tổ chức tại Vladivostok của Nga hay không, Ushakov đã chỉ ra rằng hội nghị thượng đỉnh có thể được sắp xếp ở bất cứ đâu. Đối với ngày cụ thể của hội nghị thượng đỉnh, ông nói rằng rất khó trả lời.

Ảnh chụp màn hình của trang web chính thức của Kegong

Trước đó, Ushakov cũng cho biết vào ngày 5 khi nói về cuộc họp của Putin với Kim Jong -un, và nói rằng phía Nga đã đưa ra những gợi ý cụ thể về ngày họp, và vấn đề vẫn đang trong quá trình đàm phán.

Vào ngày 31 tháng 5 năm 2018, Bộ trưởng Ngoại giao Nga Lavrov đã gửi một lá thư cho Putin khi ông đến thăm Bình Nhưỡng và mời Kim Jong -un đến thăm Nga. Putin nói rằng Kim Jong -un có thể đến thăm Nga bất cứ lúc nào khi nó thuận tiện. (Mạng nước ở nước ngoài Yao Kaihong)

Bài viết này là một tác phẩm bản quyền, bị cấm hoàn toàn để in lại mà không có sự cho phép. Quan điểm ở nước ngoài, vị trí của Trung Quốc, hạ cánh trên trang web chính thức của Mạng lưới phiên bản ở nước ngoài hàng ngày của người dân hoặc khách hàng “Haike”, đã dẫn trước một bước để có được thông tin có thẩm quyền.

Biên tập viên có trách nhiệm: Yao Kaihong, Wang Dong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *