M88bet Link MBI “Tôi là một ca sĩ” Rong Zuer: Nữ hoàng cảnh được bảo tồn tốt

Rong Zuer: Art Gao Dan không “xấu hổ”

Rong Zuer: Art Gao Dan không “xấu hổ”

Netease Entertainment báo cáo vào ngày 16 tháng 3 rằng nó thực sự bắt đầu. Cuối cùng, Rong Zuer trở thành ca sĩ bổ sung thứ hai trong mùa thứ tư của “I Am A Singer”, cuối cùng, nữ hoàng Hồng Kông của thế hệ này có thể sử dụng một nền tảng mạnh mẽ để thể hiện tất cả sức mạnh hát tuyệt vời của mình, sự quyến rũ sân khấu phi thường cho tất cả Trung Quốc con người. Tinh hoa

Tôi từ lâu đã mong chờ Rong Zuer, người có thể đăng nhập vào “Tôi là một ca sĩ”. Cô ấy có sức mạnh này và khả năng này. Những người khác chưa bao giờ biết về những gì Rong Zuer nghĩ, nhưng sự hiểu biết của tác giả về Rong Zuer không có nghĩa Hai hoặc hai. Trong quá khứ, không được phóng đại khi nhìn vào lần ra mắt của cô ấy, xem cô ấy đã lên Shentai, và sau đó xem cô ấy trong nền âm nhạc Hồng Kông để gọi gió và mưa, và cho đến ngày nay, loại nào Sức mạnh cô ấy có, loại khả năng nào cô ấy có thể rõ ràng. Do đó, tôi mong muốn “Tôi là một ca sĩ” của Rong Zuer, không yêu cầu cô ấy chứng minh, không muốn cô ấy cạnh tranh, cũng không phải vì cảm xúc độc đáo của cô ấy, mong muốn ích kỷ của riêng tôi, tôi chỉ hy vọng rằng Rong Zuer sẽ không Bị bỏ lỡ và hiểu lầm. Ngoài ra, “Tôi là một ca sĩ” thực sự cần một ca sĩ toàn diện như vậy để tăng màu sắc cho giai đoạn này.

Tôi đã lo lắng trước đây, không lo lắng về Rong Zuer. Làm thế nào Rong Zuer có thể sợ hãi và giàu có trong trải nghiệm sân khấu khiến Hou Hồng Kông gần như đến với bất kỳ màn trình diễn nào. Điều lo lắng là “sự khó chịu” của khán giả đại lục về Rong Zuer. Rốt cuộc, anh ta không biết nhiều, và thậm chí những hiểu lầm đã xảy ra. May mắn thay, về mặt phản ứng xem của ba buổi biểu diễn cho đến nay, mọi người vẫn có mức độ công nhận cao của Nữ hoàng Tian Tian Tian, ​​và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Tất nhiên, điều này cũng không thể phủ nhận rằng Rong Zuer đã nỗ lực rất nhiều trong chương trình “Tôi là một ca sĩ”. Anh ấy đang cố gắng chuẩn bị màn trình diễn. Sân khấu để biểu diễn trên sân khấu, cố gắng thể hiện khía cạnh hoàn hảo và đa dạng nhất, để bày tỏ sự tôn trọng của cô đối với giai đoạn, khán giả và âm nhạc này.

Rong Zuer hiện là một vài nữ ca sĩ trong âm nhạc Hồng Kông và thậm chí toàn bộ nền nhạc pop Trung Quốc. Điều này được định sẵn rằng màn trình diễn sân khấu của cô rất đa dạng và phong phú. Điều tương tự cũng đúng. Trong ba buổi biểu diễn này, Rong Zuer có thể hát “Mặt trăng nửa của những bài hát đêm”, “Suy nghĩ về cảm giác của bạn”, hoặc một tác phẩm lãng mạn, ấm áp hoặc tình cảm, cũng có thể hát như “lắc” năng động và có tác động Tác phẩm, hiệu suất đa dạng cho phép khán giả biết và cảm nhận sự quyến rũ của Rong Zuer từ nhiều quan điểm. Điều quan trọng là cho dù đó là một bài hát chậm hay một bài hát nhanh, cách giải thích của Rong Zuer là hoàn hảo. Cô hát “Mặt trăng nửa của những bài hát đêm”, cảm xúc của cô ấy rất tinh tế và cảm xúc của họ được phát ra giữa đôi môi và răng. Chờ đợi những điều trị này làm phong phú thêm khán giả của toàn bộ bài hát, đồng thời mang đến cho tác phẩm kinh điển nổi tiếng này một tác phẩm mạnh mẽ này Màu sắc cá nhân; cô ấy hát “Nghĩ về bạn” là một sở thích khác. Sự giải thích của cô ấy làm cho bài hát làm cho bài hát các lớp rõ ràng, đáng kinh ngạc và trái tim thật giòn giã khi chúng tình cảm, và những cảm xúc tràn ra đã trở thành bom rơi nước mắt; khi Họ đang dâng trào, họ phải gây sốc, đặc biệt là trong đoạn thứ hai của hợp xướng và phần mở rộng treble., Đó là một con nổi tiếng, và những cảm xúc đẹp và hạn chế của bài hát này đã được cô ấy giải thích một cách hoàn hảo; cô ấy hát “Shake”, đó là phần mở đầu của một bộ phim hay. Ngoài tác động thính giác, về mặt trực quan, tác động cũng rất mạnh. Điều hiếm nhất là trong khi các bước nhảy cao và khó khăn được thực hiện, sự kiểm soát của cô ấy đối với bầu không khí và âm thanh của cảnh là Vẫn quen thuộc. Và thuộc tính kỹ năng sân khấu mạnh mẽ này cho trải nghiệm sân khấu phong phú của Rong Zuer và thực hành siêng năng vào các ngày trong tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *