M88 Winwin “Công ty không giới hạn” cuộc sống được chỉ định vào ngày 24 tháng 5

Thời báo thông tin (Phóng viên MA Zewang) Bộ phim buổi hòa nhạc mới nhất của Mayday “Mayday Life Infinite Company” tuyên bố rằng nó sẽ được thiết lập vào ngày 24 tháng 5.

Buổi hòa nhạc Tour Tour của Mayday Life Unlimited bắt đầu vào tháng 3 năm 2017. Nó kéo dài một năm rưỡi, trải dài 4 lục địa, thiết lập một số kỷ lục mới của Mayday và những kỷ niệm khó quên hơn về người hâm mộ.Kể từ khi kết thúc chuyến lưu diễn, bộ phim tuyệt vời “Mayday Life Infinite Company” đã được người hâm mộ xuất hiện lại sòng bạc hạnh phúc .Bộ phim đã công bố ngày hôm nay, và người hâm mộ chờ đợi trong một thời gian dài để chờ đợi trong một thời gian dài, “Điện ảnh nhảy” đã đồng ý được nhận ra, và bốn triệu khán giả trải nghiệm buổi hòa nhạc cũng sẽ hạ cánh trên màn ảnh với tư cách là “diễn viên”.

Được biết, các thông số kỹ thuật sản xuất phim đã tăng nhiều hơn một cấp độ, và ảnh hưởng của vẽ âm thanh sẽ gây sốc cho khán giả.Bộ phim tái tạo hoàn hảo buổi hòa nhạc Hua Cai, và đã thêm một cốt truyện và trứng mới. Không chỉ những người hâm mộ quen thuộc với hoàng đế bộ phim quen thuộc Huang Bo và Liang Jiahui xuất hiện, mà còn là những vị khách bí ẩn tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *