M88.Vin Ứng dụng Legend âm nhạc điện tử có phải là hợp đồng bên âm nhạc lớn không?

Kỳ nghỉ ngày tháng Năm đang đến gần, và các hoạt động giải trí khác nhau kết hợp với nhau. Từ ngày 3 tháng 5 đến ngày 5 tháng 5, với tư cách là bữa tiệc âm nhạc toàn diện trong nhà đa dạng đầu tiên ở Trung Quốc, Triển lãm âm nhạc XXL (Triển lãm âm nhạc XXL) sẽ biểu diễn một bữa tiệc âm nhạc tại Hall B, Trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế Hà Lan Lang Phường. Huyền thoại điện tử Diego Kích thước lớn, là sự kiện âm nhạc duy nhất ở vùng Bắc Kinh -Tianjin -Hebei, làm thế nào bạn có thể bỏ lỡ nó nếu bạn thích âm nhạc? Vào lúc 5:30 chiều mỗi ngày, cơn bão âm nhạc xảy ra đúng giờ!

Huyền thoại điện tử, nữ thần DJ luôn có những gì bạn yêu thích

Các vị khách là linh hồn của âm tiết điện tử và chủ đề của những người nóng bỏng. Trong đội hình khách có kích thước lớn, mọi người đã thấy cả giá trị khuôn mặt và sức mạnh và mức độ phổ biến.

Âm nhạc điện tử Cha Dance Music Magic. Diego Miranda Johnny B Goode được biết đến trong danh sách chính thức của danh sách 100 DJ Mag hàng đầu vào ngày 21 tháng 10 năm 2018. Phong cách âm nhạc của anh ấy vốn đã nhạy cảm với xu hướng âm nhạc và xu hướng tiệc tùng độc đáo, và sự tập trung của ngày sau ngày mai, để thiên tài DJ, người có giá trị siêu cao và bản thân, nhanh chóng trở nên phổ biến.

Music Ghosts sẽ là một lễ hội âm nhạc có hương vị. Kích thước lớn và các nhóm sản xuất ẩm thực chuyên nghiệp mang đến những món ăn an toàn, hợp vệ sinh và ngon miệng. Mặc dù họ ở Lang Phường, họ có thể ăn nó trên khắp Trung Quốc và nước ngoài. Tôm càng, xúc xích, da lạnh, thịt nướng. Nước hoa Nước hoa Thực phẩm từ Biển Đông, cho phép mọi người tận hưởng sự quyến rũ của âm nhạc, cũng có thể đáp ứng nhu cầu phong phú của vị giác. Từ ngày 3 tháng 5, trong 3 ngày liên tiếp, 5:00 chiều (bắt đầu địa điểm) mỗi ngày, các bữa ăn ngon sẽ được mở đúng hạn.

Trò chơi tương tác Bữa tiệc âm nhạc lớn thiết lập các liên kết trò chơi thú vị hơn. Trong buổi biểu diễn, nhà tổ chức đã sắp xếp một trò chơi tương tác khéo léo. Tham gia vào nó và có cơ hội để có được món quà bí ẩn được cung cấp bởi các nhà tài trợ. Âm tiết điện tử, lễ hội không thể dừng lại!

Tuân Le Baccarat Giá vé của cha mẹ không phải là một giấc mơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *