M88.Vin 2020 Netease Cloud Class và Wu Xiaobo Channel để tạo khóa học sê -ri “Thành viên YI”

Hiện tại, sự trỗi dậy của những người lớp trung lưu mới đang trở thành một xu hướng. Làm thế nào chúng ta có thể đáp ứng nhu cầu học tập của những người này trong các khía cạnh khác nhau của quản lý tài chính và quản lý tài chính và quảng bá nơi làm việc? Gần đây, Netease Class Class đã ra mắt khóa học “Thành viên YI” được tùy chỉnh bởi Wu Xiaobo Channel cho nền tảng cho nền tảng. Và ba Kích thước của sự tăng trưởng có thể điều chỉnh nội dung của chương trình giảng dạy thuận lợi cho người dùng.

Theo người có liên quan phụ trách lớp học đám mây Netease, nội dung của các khóa học được đưa vào kênh Wu Xiaobo lần này chủ yếu nhắm vào các nhóm lớp trung bình mới của nền tảng đang tăng lên. Trong bối cảnh lo lắng kiến ​​thức, họ cung cấp họ với các khóa học quản lý tài sản và nơi làm việc cao hơn. Đối mặt với những thay đổi trong nơi làm việc và cuộc sống một cách bình tĩnh.

Từ nội dung của khóa học, khóa học “Thành viên YI” chủ yếu bao gồm ba khóa học chính: Sê -ri Quản lý Tài chính, Chuỗi nơi làm việc và Sê -ri Tăng trưởng để giúp người dùng cải thiện kỹ năng suy nghĩ và sinh tồn của họ. Nội dung của khóa học rất phong phú, bao gồm các khóa học video và âm thanh đầy đủ hàng khô, và cũng sẽ sắp xếp các chương trình phát sóng trực tiếp lớn của Coffee Hot cùng một lúc. Giá của các khóa học “Thành viên YI” cũng là duy nhất cho phong cách “Netease”. Tất cả các khóa học là 163 nhân dân tệ, có giá trị trong một năm.

Wu Xiaobo Channel là một cộng đồng tài chính Internet lớn trong nước, được tạo ra bởi nhà văn tài chính nổi tiếng Wu Xiaobo. Tất cả các khóa học trong “Thành viên YI” được tạo bởi Wu Xiaobo Channel và một số người nổi tiếng có hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành. Trong số đó, có 15 khóa học trong chuỗi quản lý tài chính. Không chỉ các chuyên gia cao cấp từ các tổ chức đầu tư trong nước hàng đầu dạy các khóa học tài chính cho người dùng, mà còn cho “thủy triều mua nhà ở” phổ biến nhất vào lúc này. Trong loạt các khóa học này, Nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực bất động sản được mời đến tuyển sinh để giới thiệu người dùng mua chiến lược mua nhà. Chuỗi các khóa học tăng trưởng cũng được tập hợp trong cùng một loại cà phê lớn. Bạn có thể lắng nghe cách Zhang Defen, một nhà văn cơ thể và tâm hồn, kể về cách trở thành một người phụ nữ có chất lượng cao. Bạn cũng có thể nghe những chiếc cà phê lớn như Li Yinhe và Liu Cixin để dạy đọc các thủ thuật. Nội dung khóa học.

Những người lớp trung lưu mới vẫn đang ở nơi làm việc, và hầu hết trong số họ đang trong giai đoạn ban đầu hoặc tăng lên tại nơi làm việc. Đáp lại những nhóm người này có xu hướng gây nhầm lẫn tại nơi làm việc và tắc nghẽn sự nghiệp, khóa học “Thành viên YI” cũng đã ra mắt một loạt các khóa học tại nơi làm việc, mời các giám đốc điều hành doanh nghiệp nổi tiếng như Ding Lingjuan, người sáng lập thế kỷ Ogilvy Quan hệ công chúng, Zhang Meng, Một người viết sách tốt nhất ở nơi làm việc. Người dùng dạy giao tiếp tại nơi làm việc và sử dụng học tập công cụ và các kỹ thuật khác để tăng lương để thăng cấp tại nơi làm việc.

Hiện tại, các khóa học “Thành viên YI” đang bán nóng trên nền tảng Cloud Class Netease. Từ ngày 15 tháng 6 đến ngày 25 tháng 6, hãy tham gia Netease Cloud Class “YI Thành viên”. chẳng hạn như thế này; đồng thời, “thành viên YI” có thể nhận được thẻ kỷ niệm hạn chế của kỷ niệm 20 năm Netease và kỷ niệm ba lần của Kênh Wu Xiaobo.

Là một sản phẩm chiến lược của giáo dục trực tuyến của Netease, Netease Class Class đã dần dần phát triển thành nền tảng học tập kiến ​​thức và kỹ năng thực tế trực tuyến lớn nhất của đất nước kể từ khi ra mắt vào năm 2012. Cho đến nay, Netease Class Class có 290.000 khóa học, 40 Micro -Major và khóa học bao gồm 18 lĩnh vực giảng dạy. Có hơn 5.000 tổ chức hợp tác và giảng viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *