M88 Ty Le Keo Tìm kiếm “Haian Good Voice” “Giọng nói hay của Trung Quốc” Niềm đam mê bầu cử biển thứ hai của Hải Nam

Vào chiều ngày 23 tháng 12, “China Good Voice” năm 2019 được tài trợ bởi Truyền hình vệ tinh của Chiết Giang, Sản xuất Chanxing, Quảng cáo Tegye và Singing Star Entertainment, và Co -Sponspons do Phoenix.com HAINAN Kênh. Quảng trường Tái tạo là sống động. “Tiếng nói tốt của Trung Quốc” Chủ tịch điều hành Hainan Division, Phân khu Hải Nam

Vào chiều ngày 23 tháng 12, “China Good Voice” năm 2019 được tài trợ bởi Truyền hình vệ tinh của Chiết Giang, Sản xuất Chanxing, Quảng cáo Tegye và Singing Star Entertainment, và Co -Sponspons do Phoenix.com HAINAN Kênh. Quảng trường Tái tạo là sống động.

Năm 2019

“China Good Voice” Chủ tịch điều hành Phân khu Hải Nam, Giám đốc Ban tổ chức của Phân khu Hải Nam, và Cao Yan, người đứng đầu Ngôi sao Hải quan Hải Nam của Taipei, phó thư ký của Hiệp hội nhạc sĩ Trung Quốc thế giới Haikou Branch Guo Feng, tổng giám đốc của Công ty truyền thông văn hóa Hainan Julong, từng là thẩm phán của cuộc thi.

“China Good Voice” Chủ tịch điều hành Phân khu Hải Nam, Giám đốc Ban tổ chức của Phân khu Hải Nam, và Cao Yan, người đứng đầu Ngôi sao Hải quan Hải Nam của Đài Bắc, Phó Thư ký Hiệp hội Nhạc sĩ Trung Quốc thế giới Haikou Branch Guo Feng, Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Văn hóa Hải Nam Julong, với tư cách là thẩm phán của cuộc thi m88bet

Cuộc thi bầu cử trên biển này đã hát không có phần đệm. Các thẩm phán đã dừng lại bất cứ lúc nào. Ba thẩm phán đã thông qua chương trình khuyến mãi, hai thẩm phán đã thông qua và một trong những thẩm phán đã bị loại để thăng chức. Một giáo viên thẩm phán đã qua, và hai thẩm phán đã bị loại bỏ để được xác định, và ba thẩm phán đã bị loại.

Thí sinh

Các thí sinh thể hiện tài năng của họ trong âm nhạc với trạng thái tâm linh đầy đủ, và truyền đạt cho mọi người với ca hát tuyệt đẹp. Các ý kiến ​​chuyên nghiệp, sẵn sàng hoặc chỉ trích của các thẩm phán, nhưng nhiều hơn nữa là để cho người chơi khuyến khích và khẳng định, để họ có thể thể hiện bản thân một cách tự nhiên và bình tĩnh hơn trên sân khấu, và tiến lên để tiến lên.

Điều này được hiểu rằng là mùa thứ hai của “Tiếng nói tốt của Trung Quốc” đối với Hải Nam, lựa chọn Hải Nam của Biển Quốc gia trong “Giọng nói tốt của Trung Quốc” được chia thành các khu vực cấp tỉnh, khu vực phía tây và khu vực phía nam. “Tiếng nói tốt của Trung Quốc “Chung kết bầu cử biển quốc gia.

Thí sinh

Thí sinh

Năm 2019 “Tiếng nói tốt của Trung Quốc” Sư đoàn Hải Nam Hải Nam sẽ tiếp tục từ ngày 9 tháng 12 năm 2018 đến tháng 5 năm 2019, mất khoảng nửa năm. Tôi hy vọng sẽ sử dụng nghi thức âm nhạc hiện tượng này của Hải Nam bị đẩy đến cả nước. Tất cả những người bạn hát và hát những giấc mơ đều có thể truy cập trang web chính thức bằng giọng nói tốt hoặc tài khoản công khai của ban tổ chức để chọn khu vực gần đó của họ để đăng ký cuộc thi.

“Giọng nói tốt của Trung Quốc” là một chương trình đánh giá âm nhạc chuyên nghiệp truyền cảm hứng lớn được thực hiện bởi Truyền hình vệ tinh Chiết Giang và Phim truyền thông.

“Giọng nói tốt của Trung Quốc” bao gồm: “Mùa đầu tiên của giọng nói tốt của Trung Quốc”, “Trung Quốc Good Voice Season 2”, “Trung Quốc Good Voice Season 3”, “Giọng nói tốt của Trung Quốc mùa 4”, “Singing mới của Trung Quốc”, “Trung Quốc Giọng nói hay 2018 “Tinh hoa (Văn bản/Huang Xia Tu/Li Li)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *