M88 Online Youku tuyên bố nâng cấp thương hiệu: Bố cục nội dung sẽ trẻ hơn và nữ tính

[Báo cáo toàn diện công nghệ toàn cầu] có cảm giác hơi khác không? Tôi đã mở bạn bè của Youku hôm nay và tôi sẽ thấy rằng logo có vẻ hơi khác một chút. Vào ngày 25 tháng 4, logo Youku đã được cập nhật. Thiết kế logo mang tính biểu tượng của sự kết hợp màu đỏ và màu xanh là phẳng hơn, cũng đại diện cho bố cục trẻ và nữ tính của nội dung YOUKU.

Được biết, đây là một bản nâng cấp thương hiệu khác sau khi Youku kích hoạt hệ thống hình ảnh thương hiệu mới vào tháng 12 năm 2016. Ứng dụng iOS và Android Youku sẽ áp dụng tất cả logo mới.

Bản đồ so sánh logo mới và cũ của bạn

Logo được cập nhật đã thử màu hồng và màu xanh trẻ hơn, và nó gần với các thuộc tính nền tảng của người dùng nữ dựa trên người dùng nữ; ngôn ngữ trực quan của chiều cũng có nghĩa là khái niệm thương hiệu trực tiếp và đơn giản hơn. Việc điều chỉnh các chi tiết logo cho thấy ý định của Youku cho các nhóm người dùng trẻ một lần nữa.

Đằng sau bản cập nhật logo, nó cũng là một cái nhìn thoáng qua về phương án bên ngoài của bố cục nội dung YOUKU.

Kể từ năm 2018, thương hiệu YOUKU đã tập trung vào phụ nữ và trẻ, và đã tăng cường từ các hoạt động thương hiệu và nội dung xung quanh hai từ khóa này. Nếu thương hiệu Mùa cô gái được giới thiệu, từ Cool Girl được giới thiệu để thể hiện thái độ của sự tự tin của phụ nữ. Từ quan điểm nội dung, “Sách minh họa phụ nữ” 2018 . Khối lượng, từ miệng và chủ đề là những vụ nổ được bảo tồn tốt. Vào năm 2018, “East Palace” cũng đã chia tay trong năm, và tạo ra một mô hình mới của bộ phim mận. Cốt truyện của những con trai trong đường cũng đã giành được một lời khen ngợi. của cô gái tâm hồn -soul.

Việc giải thích hành trình trong giấc mơ của các cô gái đương đại, và các tác phẩm điện ảnh và truyền hình miêu tả các câu đố của họ trong tình yêu cũng dần thay đổi hình ảnh của bạn trong trái tim người dùng, ngày càng trở nên mềm mại, và nó được yêu thích bởi khán giả nữ được yêu thích . Theo dữ liệu Questmobile, tính đến năm 2017, người dùng phụ nữ Youku chiếm 56%.

Poster Cung điện Đông

Ngoài ra, sự trẻ trung cũng đã trở thành một nhãn hiệu quan trọng cho Youku. Bắt đầu từ năm 2018, Youku đã tạo ra đây là loạt bài, “Đây là hip -hop”, “Đây là slam dunk”, “Đây là áo giáp sắt” và nội dung khác nhanh chóng quét mắt các vòng tròn khác nhau. Vào năm 2019, “Đây là bản gốc” cũng cho phép âm nhạc gốc thích hợp trở lại tầm nhìn của công chúng. Thiết kế của trò chơi mới như Cuộc tranh luận sáng tạo và sáng tạo được giới hạn cũng đã buộc các nhạc sĩ phải vượt qua giới hạn trên. Các ca sĩ đã nhanh chóng nhanh chóng Được khán giả công nhận thông qua các tác phẩm như “Good Night” và “Hôn nhân”. Đối với Youku, nội dung tốt có nghĩa là sức sống mạnh mẽ và liệu nó có thể nắm bắt được trái tim của người dùng trẻ hay không.

Cả hai hoạt động thương hiệu và xu hướng nội dung đều có thể thấy Youku không già trong 13 năm lịch sử. Luôn có một trái tim khao khát trẻ và khao khát những điều đẹp đẽ. Xóa để tạo ra trải nghiệm thú vị giải trí một lần từ việc xem chơi, làm cho giải trí của những người trẻ tuổi trở nên nắng hơn, vì vậy Youku rất đáng mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *