M88 Mẹ, con yêu mẹ hơn 3.000 lần

Phương pháp mở cửa ngày của mẹ

Nó phải như thế này

Động

Ouyang Nana ngày của mẹ

Nhiều người chụp ảnh với mẹ mỗi năm. Mọi người đặt sự ngại ngùng của quá khứ, thẳng thắn với người mẹ kèo nhà cái chính xác bày tỏ lòng biết ơn và truyền đạt tình yêu. Đó là một điều tốt cho những người Trung Quốc tương đối hạn chế và ngầm.

Đồng thời, những thay đổi về thời gian cho phép mọi người nhìn thấy từng giai đoạn tăng trưởng của “người mẹ ngôi sao”. Ví dụ, ngày càng nhiều ngôi sao nữ trong và ngoài nước sẽ cẩn thận chụp ảnh phụ nữ mang thai, tiếp xúc với ảnh, chia sẻ bài đăng – Mang thai và sau sinh sau sinh trong mạng xã hội và cuộc sống.

Ngôi sao nữ phơi bày “những bức ảnh phụ nữ mang thai” của mình

Sau khi có một đứa con, những người nổi tiếng đã lên tạp chí “Sunboy”

Nhiều ngôi sao cũng đưa con cái của họ đến tạp chí, và tất cả chúng trong các bức ảnh cho thấy tình yêu nhẹ nhàng và nhẹ nhàng của chúng. Trong số đó, sự tương phản lớn nhất là nữ diễn viên Hollywood Angelina Jolie. Mọi người sẽ sử dụng nhiều từ vựng để mô tả cô ấy, nổi loạn, gợi cảm, hoang dã, thay thế … nhưng ít người biết Julie trông như thế nào khi làm mẹ.

Angelina Julie, người thường thể hiện khía cạnh gợi cảm

Julie, người đang chơi với những đứa trẻ

Nhiếp ảnh gia Annie Lobvitz chộp lấy sự xuất hiện của Julie khi chơi với những đứa con của mình trong cuộc sống tự nhiên, cho thấy tình mẹ của Julie: thư giãn, tự nhiên và dịu dàng. Nhóm ảnh này đã dần thay đổi sự hiểu biết về sự hiểu biết của Julie về Julie. Cô gái gợi cảm đã từng bị tách khỏi cuộc nổi loạn thực sự là một người mẹ bình thường.

Những bức ảnh của các bà mẹ của những bức ảnh được đề cập ở trên không đại diện cho hình ảnh của những người mẹ bình thường. Trong lịch sử của người mẹ cổ điển trong lịch sử nhiếp ảnh, bạn có thể nhìn thấy cái bóng của các bà mẹ.

Gat Ruder Kaisibia “Muck Tank” 1899

Tiêu đề của tác phẩm trích dẫn câu chuyện Kinh thánh về Chúa Kitô và Kaisbia mời bạn bè của mình minh họa Francesdelehanty đóng vai trò của mẹ. Mẹ thiên nhiên là chủ đề của nhiếp ảnh gia Kaisbia. Là một họa sĩ, bà sử dụng những bức ảnh đẹp để thuyết giảng về sự linh thiêng và vĩ đại của tình yêu mẹ.

Alexander Rodcinke “Chân dung mẹ” 1924

Mẹ của Rodcin là một nữ công nhân giặt là, bắt đầu học và đọc ở tuổi 50. Trong bức ảnh, cô đang cầm kính bên lụa vàng trong tay và nhìn nó mạnh mẽ và tập trung vào nó. Rodcinke có thể muốn sử dụng bức ảnh này để phản ánh và khuyến khích kết quả tích cực của kiến ​​thức mẹ.

Dorosa Lange “Mẹ di chuyển” 1936

Vào thời điểm đó, nhiếp ảnh gia Lan Ge nhận thấy rằng người phụ nữ và con gái sống trong một cái lều đơn giản. Tên người phụ nữ là Fracens Thompson. Vì thời tiết xấu, cô không có nhiều việc phải làm vì nghèo đói là nghèo đói. Cô phải Bán lốp xe trên xe của cô ấy, thậm chí là một cái lều, và ngôi nhà chỉ còn lại: hộp, ghế, đĩa và đèn ngựa. Lan Ge cố tình sắp xếp bọn trẻ quay đầu khi chụp, làm nổi bật ngoại hình của người mẹ.

W · Eugene Smith “Wisdom of Bath” 1972

Eugene Smith đã chết trong ô nhiễm nhà máy của thác nước ở làng chài tỉnh Kumamoto ở Nhật Bản. Đứa trẻ khuyết tật trong bức ảnh là nạn nhân bị ô nhiễm, Tomoko. Mẹ của Hiko đã ăn cá bị nhiễm bẩn trong thai kỳ. Các độc tố được truyền lại cho thai nhi. Tomoko được sinh ra như một biến dạng. Người mẹ tình yêu trong bức ảnh này đang tắm cho cô con gái khuyết tật. Vào thời điểm đó, Smith đã chụp bức ảnh chạm vào nước mắt. Một số phương tiện truyền thông đánh giá bức ảnh này là với Michelangelo. Tác phẩm điêu khắc có thể so sánh với ” Người phụ nữ trinh nữ “.

David Hockney “Mẹ tôi, Tu viện Bolton, Yorkshire” 1982

David Hokkini đã sử dụng ảnh ghép mang tính biểu tượng của mình để bắn một người mẹ mặc áo mưa và ngồi một mình, nghĩ về bức chân dung trong bàn chải của Hockney, người xem sẽ cảm thấy rằng sau khi người chồng mất chồng, sự cô đơn và bất lực của người mẹ này. David Hockni đã tạo ra nhiều bức tranh và nhiếp ảnh về các bà mẹ, nhưng nhiều người trong số họ đang im lặng ở lại.

Mether ‘s “

Bức ảnh này được chụp bởi hòn đá sau khi mẹ cô qua đời, vì cô bị một cú đánh rất lớn và không thể giải phóng nó. Cô bắt đầu chụp di tích của mẹ mình. Khi chụp son môi này, cô đã từ bỏ phong cách chụp ảnh đen trắng trước đây của mình. Bắt đầu quay với những bộ phim màu để bày tỏ suy nghĩ, lời xin lỗi và xấu hổ về người mẹ thông qua các di tích quay hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *