M88 IOS Happy Base Camp Luhan Guan Xiaotong, khi nào Lu Han Guan Xiaotong sẽ kết hôn?

“Cuộc đình công phê phán ngọt ngào” mà sự hợp tác trước đây của Lu Han và Guan Xiaotong sắp bắt đầu, và cả hai cũng sẽ xuất hiện trong “Happy Camp”. Vì thế

Trại cơ sở Happy cơ sở Luhan Guan Xiaotong là thời gian nào? Khi nào Luhan Guan Xiaotong Fellow Case Camp thời gian phát sóng?

Hãy để tôi nhìn vào bạn!

Trại cơ sở hạnh phúc Luhan Guan Xiaotong là thời gian nào?

Luhan Guan Xiaotong sẽ thu âm một bộ phim mới vào ngày 25 tháng 7 để thu âm The Happy Base Camp. Đây cũng là lần đầu tiên hai người xuất hiện trong các chương trình ghi âm lần đầu tiên. Tuy nhiên, thời gian phát sóng cụ thể của chương trình này vẫn chưa được biết. Nếu có tin tức mới nhất, biên tập viên sẽ cập nhật nó kịp thời.

Lu Han Guan Xiaotong tình yêu Chu Menxiu tiếp tục. Và sự hồi hộp mới nhất của chương trình thực tế này là: họ đã chia tay?

Câu chuyện mới là một Weibo. Ngay khi tin tức xuất hiện, nó ngay lập tức gây ra cuộc thảo luận sôi nổi. Một số cư dân mạng cho biết đó là một điều đáng tiếc, nhưng nhiều người trong số họ đã bị chế giễu, và một số người vỗ tay.

Tất nhiên, giả giả đã đến ngay lập tức, nói tại sao một con chim trĩ như vậy, không muốn, tin.

Một số cư dân mạng cũng nói rằng rõ ràng đó là sự cường điệu.

Lý do là gần đây, bộ phim “Sweet Strike Strike” mới của Luhan và Guan Xiaotong là sẽ được phát sóng. Vào thời điểm này, có những tin đồn về hai cuộc chia tay của mọi người, nói rằng quá hợp lý để kéo một làn sóng nóng cho bộ phim mới.

Nhưng mọi thứ chỉ là một tin đồn. Không có bất kỳ búa thực sự nào, và các bên không có phản hồi, vì vậy nó sẽ suy đoán như Wang Sicong, ủy ban kiểm tra kỷ luật của ngành công nghiệp giải trí. Hai người đã yêu được nửa năm?

Có vẻ như sẽ không có câu trả lời nào cho thời điểm hiện tại, nhưng câu hỏi thú vị hơn đối với tôi là: Tại sao cư dân mạng lại đứng vững như vậy cho dù tình yêu này sẽ chết nửa chừng? Có một người hâm mộ nào của một người hâm mộ đằng sau điều này không?

Theo người xem khổng lồ này, tình yêu này có thể chịu được phê bình ngọt ngào để được tổ chức dư luận không?

Luhan Guan Xiaotong đã chia tay? Cốt truyện này dường như không phù hợp với logic, phải không?

Ai nói Luhan Guan Xiaotong chia tay?

Trên thực tế, nó chỉ là một cư dân mạng Weibo. Thế còn nội dung, chỉ có một câu, còn cái búa thực sự thì sao?

Không có thuyết phục rằng loại búa không đá này. Tuy nhiên, một số bằng chứng của Anhem888 thực sự đã làm tăng cảm giác hồi hộp của câu chuyện.

Một số cư dân mạng cẩn thận phát hiện ra rằng Guan Xiaotong xuất hiện tại sân bay. Không có phụ kiện nào trên tay. Cặp đôi đồng hồ và nhẫn đeo đã bị gỡ xuống.

Trước khi Guan Xiaotong và Luhan thể hiện tình cảm, họ đã mặc nhiều kiểu đồng hồ cặp đôi khác nhau.

Guan Xiaotong cũng nói rằng ông có thể lấy đi tại hội nghị phim truyền hình “Feng Qiuhuang”, nhưng chiếc nhẫn không tốt.

Bây giờ nó thực sự không bị mòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *