M88.com Link của “Âm thanh INPERSE” Nâng cấp đa hướng từ “Xóa” sang “Xu hướng”

Chương trình cạnh tranh ban đầu của Hunan Satellite TV Charm Charm Show “Sound is Immersive” trong mùa thứ hai của mùa thứ hai gần đây đã mở ra vào cuối giải thưởng Sound năm. Từ mùa đầu tiên đến mùa thứ hai, “Âm thanh Immerse” đã đạt được sự đổi mới và nâng cấp đa hướng: Thiết lập các nhóm hướng dẫn âm thanh, lời mời cho cả hai nhà phát âm tại chỗ và giới thiệu công nghệ 3D mắt thường, v.v.

Vào ngày 18 tháng 4, “Âm thanh Immerse” đã tổ chức một hội thảo chuyên gia tại Đại học Tsinghua ở Bắc Kinh. Các chuyên gia và học giả và những người tạo ra chính của chương trình đã thảo luận về các khía cạnh của sự đổi mới của chương trình và tầm quan trọng của thời đại.

Không thiếu âm thanh

Vào năm 2018, mùa đầu tiên của “Trái đất tình cảm” đã gõ cửa nghệ thuật âm thanh trong trái tim của công chúng. Vào năm 2019, mùa thứ hai của chương trình đã làm sâu sắc thêm lĩnh vực giọng hát của hốc, tích cực khám phá sự đa dạng hóa của âm thanh, để nghệ thuật nghệ thuật âm thanh được biết đến rộng rãi, và ngành công nghiệp âm thanh phát triển lành tính.

Trong phần thứ hai của “âm thanh đắm chìm”, 12 chủ đề, 12 cuộc đấu tay đôi và chương trình quyến rũ sự quyến rũ của chương trình, cho phép văn hóa của lĩnh vực phân biệt Phát triển của ngành công nghiệp âm thanh, nó cũng cho phép ý nghĩa và giá trị của chương trình phản ánh các cấp độ khác nhau trước những người khác nhau.

Trong nội dung video, vẽ âm thanh có cùng một vị trí quan trọng, nhưng chúng tôi luôn nợ một chương trình. Leng Yan, Thư ký -General của Trung tâm nghiên cứu truyền thông thế giới của Viện Báo chí và Truyền thông của Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Trung Quốc, nói rằng “Âm thanh” phá vỡ quy ước tạo chương trình từ tài nguyên âm nhạc, tài nguyên sống, tài nguyên của trẻ em, tài nguyên thực phẩm , Tài nguyên gia đình, và chọn lồng tiếng và âm thanh để tạo tài nguyên, nội dung của các chương trình tạp kỹ trên thị trường và các khiếm khuyết của hình ảnh xung quanh màn hình.

Zhou Yan, phó giáo sư của Đại học Truyền thông Trung Quốc và là một chuyên gia về xe tăng đặc biệt về Hiệp hội dịch vụ chương trình nghe nhìn Internet Trung Quốc, cũng nói rằng chương trình này sẽ bị bỏ qua trong một thời gian dài, nhưng nó cũng có thể đánh thức nghệ thuật âm thanh của nghệ thuật âm thanh của Ký ức cảm xúc và hình thức chương trình đa dạng mới. Một sự kết hợp hoàn hảo như vậy, cùng với việc tu luyện cẩn thận trường âm thanh và việc sử dụng các phương tiện công nghệ mới, đã trình bày chương trình cho khán giả để trình bày một cảnh quan tâm linh mới, và cũng gợi lên trí nhớ cảm xúc sâu sắc trong công chúng.

Chuyên nghiệp

Khi bắt đầu chương trình, nhiều người đã lo lắng về sự chấp nhận của công chúng, bởi vì chính nghệ thuật âm thanh có một ngưỡng nhất định, và công chúng có khó chấp nhận không? Tuy nhiên, hiệu ứng phát sóng của “Emerald Emerald” đã phá vỡ sự lo lắng của khán giả: Trong buổi phát sóng của chương trình, nhiều cư dân mạng đã chọn các tác phẩm phim và truyền hình và được đặt tên cho nó cho họ.

Các chuyên gia tin rằng danh tiếng cao của chương trình xuất phát từ các tiêu chuẩn cao và yêu cầu nghiêm ngặt đối với nghệ thuật âm thanh. Đó là diễn viên lồng tiếng rất chuyên nghiệp, một diễn viên mạnh mẽ và mạnh mẽ, và một người mới dám thách thức. Chinh phục khán giả.

Cao Shule, phó giáo sư tại Trường Báo chí và Truyền thông của Đại học Tsinghua, nói rằng “âm thanh đắm chìm” có giá trị xã hội rất quan trọng: làm nổi bật khả năng chuyên nghiệp. Lý do tại sao những người trẻ thích chương trình này là vì họ tin vào khả năng chuyên nghiệp. Thông qua một chương trình, khán giả đã tìm hiểu về các diễn viên lồng tiếng phía sau của các tác phẩm điện ảnh và truyền hình, để toàn xã hội cải thiện các yêu cầu của các kỹ năng diễn xuất của diễn viên. Ngược lại, nó cũng có thể thúc đẩy toàn bộ ngành nghệ thuật biểu diễn để tôn trọng tài năng, tài năng và phát triển theo hướng lành mạnh hơn.

Hiển thị những điều mới mẻ và sáng bóng cho khán giả, để khán giả không chỉ thỏa mãn kiến ​​thức về kiến ​​thức, mà còn có một ý tưởng háo hức. Qi Shilong, cựu giám đốc của khoa biểu diễn của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, đã xem “Âm thanh”, cảm giác lớn nhất là văn hóa chương trình có nhiều vàng, không chỉ đơn giản là theo đuổi thời trang và sự phấn khích. Thay vào đó, ông chú ý đến đầu ra của giá trị văn hóa , và đã được nắm bắt trong hiệu ứng giải trí.

Nhận quốc gia Ứng dụng TPI Kubet https: ku77.win

Tại hội thảo, Huang Hongyan, giám đốc Trung tâm sản xuất chương trình truyền hình vệ tinh Hunan, nói rằng “âm thanh hấp dẫn” đã được mua bởi phòng thí nghiệm câu chuyện, và sự phát triển và phân phối nội dung của thị trường quốc tế ở Cannes. Bước đầu tiên trong sản lượng văn hóa. Chương trình tạp kỹ ban đầu rất quan trọng để giải thích mối liên hệ liền mạch giữa mô hình Trung Quốc của Huang Hongyan và thẩm mỹ quốc tế.

Theo quan điểm của Zhou Yan, định dạng đa dạng trong nước luôn là trọng tâm của sự cạnh tranh thể hiện tài năng và khả năng, nhưng “vương quốc tình cảm” được tích hợp tốt vào nền tảng văn hóa của đất nước tôi và nhận ra sự tự tin về văn hóa. Mặc dù chương trình là hiệu suất của phong cảnh âm thanh, nhưng nó thực sự thể hiện cảm xúc của mọi người trong các thời đại khác nhau. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của sự đổi mới văn hóa văn hóa truyền thống độc đáo và truyền thống độc đáo của Trung Quốc.

Leng Yan đã sử dụng 4 lần nghỉ để giải thích “âm thanh đắm chìm” để phá vỡ chương trình và để các chương trình gốc của Trung Quốc tắt.

Vào cuối hội thảo, các chuyên gia cũng đề xuất kế hoạch xem kế hoạch chuyên sâu của các chủ đề chủ đề mời các đoạn lồng tiếng. Các diễn viên lên tiếng trong các tình huống chưa biết, đã tăng sự ngẫu hứng của chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *