M88 Ban ca “Ca hát mới ở Trung Quốc” mùa thứ hai của Bản kiểm kê sắc đẹp nhảy múa âm thanh

Mạng ánh sáng âm thanh HC đã báo cáo rằng “ca hát mới của Trung Quốc” đã được điều hành cho năm thứ sáu (tính “tiếng nói tốt của Trung Quốc” trước khi sửa đổi). Đối với khán giả, nó đã mất đi sự bất ngờ và kỳ vọng ban đầu, và là một trong những Chương trình, tài năng của ca hát Trung Quốc có thể đứng sâu này. Làm thế nào để “thay đổi thuốc mới cho món súp cũ” và kích thích lại mong muốn xem của khán giả là trọng tâm của công cụ thứ hai Kubet 2021 mùa của “Trung Quốc hát mới”.

Đánh giá từ tập đầu tiên của chương trình phát sóng, chất lượng của các sinh viên tương đối tầm thường và không có người chơi đặc biệt tuyệt vời. Có thể nói rằng trọng tâm của chương trình đã dần dần chuyển từ các sinh viên sang người cố vấn, hầu hết các điểm nổi bật đến từ các gia sư.

Trong số đó, Eason Chan, người cố vấn đầu tiên lần đầu tiên!

Theo lời của các nhà bình luận âm nhạc nổi tiếng của Internet: May mắn thay, có Eason Chan trong tập đầu tiên của tập đầu tiên. Bài hát mở đầu đã hát ba bài hát, “Thế giới trong trái tim tôi”, “Rùa Dove cũ của Ấn Độ+Cảm ơn Nong”, “Chrysanthemum Terrace”, khiến mọi người nhận ra rằng một ca sĩ thực sự có thể làm cho các kỹ năng nội bộ rất toàn diện và bình tĩnh . Nó trông như thế nào. “

Một số cư dân mạng nói: “Mẹ tôi không bao giờ nghe nhạc để xem vấn đề đầu tiên, và cũng bị mê hoặc bởi Eason Chan.”

Khiêu vũ: từ bỏ nhà kho 5 tuổi để xây dựng một nhà kho mới

Ngoài sự tương tác giữa các cố vấn và thực tập sinh, “ca hát mới” năm nay còn có một bước đi lớn. Nó đã bị bỏ rơi trong studio video Jiaxing đã được sử dụng trong 5 năm và chọn xây dựng một giai đoạn ở Hàng Châu có một số biến đổi đột phá .

Phần thứ hai của “ca hát mới” sẽ được sử dụng trong phần đầu tiên, sử dụng “Chế độ Chariot”. Từ tập đầu tiên, có thể thấy rằng toàn bộ sân khấu trông có vẻ công nghệ và đa dạng hơn, và có ý thức mạnh mẽ hơn về tương lai.

Lần đầu tiên trong một người cố vấn, Chen Yixun đã sợ thay đổi “biểu tượng cảm xúc” trong vài giây

Khi học sinh chọn

Một giao diện điều khiển bí ẩn như vậy sẽ được nâng lên trên sân khấu:

Hệ thống âm thanh: Giữ cấp độ

Mùa thứ hai của hệ thống âm thanh “tiếng hát mới của Trung Quốc” đã được nâng cấp một lần nữa! Hệ thống này chủ yếu bao gồm mảng nguồn âm thanh của Pháp của thương hiệu L-Acoustics của người phát ngôn mũi, thương hiệu loa người Ý K-Raray, và thương hiệu máy trộn British Digico.

Mở rộng chính sử dụng loa âm thanh âm thanh dòng 12 inch K2 Acoustics K2. Có một sự khác biệt so với phần cuối của “ca hát mới của Trung Quốc”. Có 3 chuỗi K2 trong thời gian này, và một chuỗi 8 chuỗi ở bên trái và bên phải của sân khấu; có một chuỗi treo trên L-Acoustics Siêu âm KS28., Đối mặt với sân khấu, tổng cộng 4. L-Acoustics K2 có âm thanh sạch và có sức mạnh thâm nhập mạnh. Mức áp suất âm tối đa có thể đạt đến 147dB; K2 cũng có thể điều chỉnh các thành phần (tối đa 10 °) từ nhiều góc khác nhau để tạo thành một dòng các góc khác nhau. Cho dù sân khấu phức tạp đến mức nào, nó cũng có thể thoải mái.

L-Acoustics K2

Âm thanh bổ sung bên sử dụng L-Acoustics Arcs II, treo 3 ở mỗi bên của bản mở rộng chính.

L-Acoustics Arcs II

Để cải thiện âm thanh tần số thấp của dụng cụ bass bass, loa cực thấp KS28 KS28 KS28 đã được sử dụng ở tần số thấp. Ngoài bốn người treo trên đỉnh sân khấu, một trong những sân khấu cũng được đặt trên mặt đất.

L-Acoustics KS28

Âm thanh của khu vực người hướng dẫn được chia thành hai mảnh: người hướng dẫn không nhấn nút. Khi cỗ xe vẫn còn trên đó, âm thanh của “khu vực phía trên” đã được nghe âm thanh của “khu vực phía trên”. của nút, cánh cửa của âm thanh được mở ra, cỗ xe vội vã bên dưới và nghe âm thanh của “khu vực thấp hơn”. Âm thanh của khu vực đã sử dụng L-Acoustics Arcs II.

L-Acoustics X12

L-Acoustics Arcs II

Khu vực phía trước của sân khấu sử dụng L-Acoustics X8 để đặt nhúng vào bên trong sân khấu.

L-Acoustics X8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *