M W88 CON MOVIECOIN (Hollywood 2.0) Nền tảng Fintech của ngành công nghiệp giải trí

MovieCoin bắt đầu trước công khai

Vào tháng 11 năm ngoái, Christefwro, một nhà sản xuất của hai bộ phim kết thúc Oscar, tuyên bố rằng công nghệ blockchain sẽ phá hủy Hollywood vì nó có các ngành công nghiệp khác. Anh ta là một trong những người đầu tiên bị gián đoạn và ra mắt một công nghệ phân phối dựa trên mã thông báo có tên là MovieCoin.

MovieCoin đã bắt đầu trước các tay sai công cộng (MOV). Công ty dự kiến ​​sẽ huy động được khoảng 50 triệu đô la Mỹ thông qua việc cung cấp công cộng và tiền vốn cổ phần tư nhân là 2.000 Bitcoin (BTC).

Trong thời gian trước công khai, công ty sẽ chấp nhận mã thông báo BTC, BKX và Ethereum (ETH). Cam kết tối thiểu được đặt ở mức 5 bitcoin hoặc tương đương và giới hạn trên cứng là 10.000 bitcoin. MovieCoin có kế hoạch cung cấp MOV W88 Trênn PC IECoin Intlectrent Fund (MSF) dựa trên các quy định chứng khoán của Hoa Kỳ D và Tài liệu quốc gia Canada 45-106.

Công ty có kế hoạch bán mã thông báo tiện ích Moviecoin là 600 triệu đô la với mức giá 0,11 đô la mỗi mã thông báo và bán 250 triệu đô la mỗi mã thông báo là 250 triệu đô la với mức giá 1 đô la cho mỗi mã thông báo. Công ty đang cung cấp phần thưởng cho các nhà đầu tư ban đầu của mã thông báo MOV: 25 % tiền thưởng là cao. Pure -pre -sale sẽ kéo dài nửa đêm vào giờ Thái Bình Dương vào ngày 30 tháng 10.

Mã thông báo BKX được ban hành bởi Bankx. Bankex là 20 công ty fintech hàng đầu trên thế giới, dành riêng để cung cấp các thỏa thuận chứng nhận tài sản cho MovieCoin. Bởi vì mã thông báo BKX là một biến thể của mã thông báo tiện ích ERC-20 liên quan đến blockchain Ethereum, chúng sẽ cung cấp thêm tỷ lệ phần thưởng 5 %.

Tầm nhìn của MovieCoin

MovieCoin là một công ty FinTech tiếp theo tập trung vào việc sử dụng các ứng dụng độc quyền, tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain để phá hủy ngành công nghiệp phim ảnh và giải trí, và trở thành một nền tảng giao dịch và giao dịch giải trí hàng đầu cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Nó hy vọng sẽ là một loại tiền tệ tiêu chuẩn của phim tài trợ, truyền hình và các phương tiện truyền thông khác.

Woodro có kế hoạch sử dụng tiền gây quỹ cho mã thông báo MSF để làm phim. Các token do MovieCoin ban hành có thể được giao dịch trên thị trường thứ cấp để cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội để đạt được thành công trong phim. Sau khi chuyển mã công khai MOV, công ty sẽ bán mã thông báo công cộng từ ngày 1 đến 25 tháng 11, mà không cần quyên góp tối thiểu.

Woodro cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg: Chúng tôi đang cố gắng thay đổi hoàn toàn phương thức tài chính của bộ phim. Hollywood được thúc đẩy bởi mối quan hệ, và chúng tôi mang đến khả năng có được mức độ tài chính điện ảnh cao nhất. Chúng tôi đang tổ chức một loạt các dự án, bao gồm các ngôi sao điện ảnh hạng nhất, đạo diễn hàng đầu, và các nhà sản xuất có kinh nghiệm và trưởng thành, sẽ trở thành danh sách ban đầu của MovieCoin. “

MovieCoin cho biết hệ thống tài chính dựa trên mã thông báo của mình sẽ cung cấp các tài khoản phân loại minh bạch cho từng tài chính dự án phim. Bởi vì mã thông báo được chia vô hạn, chúng sẽ có thanh khoản cao so với các khoản đầu tư khác. Ngoài ra còn có kế hoạch bán mã thông báo, cho phép người tiêu dùng có được vé xem phim, mua hoặc thuê phim và phim truyền hình theo nhiều cách khác nhau. Tất cả các tùy chọn này sẽ cho phép những người đam mê phim kiểm soát tốt hơn cách họ tiêu thụ giải trí của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *