Luct Baccarat Wang Zulan và vợ là kỳ nghỉ ngọt ngào. Li Yanan không phải sinh con trong một tâm trạng tốt.

Wang Zulan, một nghệ sĩ nổi tiếng, đã kết hôn vào năm 2015 với người bạn gái vô địch quốc tế Longged Longged Li Yaman. Sau khi kết hôn, hai người đã mở ra Gabrielle và gia đình ba người sống hạnh phúc. Khi Wang Zulan yêu Li Yanan, anh chia tay vì sự phản đối của cha mẹ mình. Sau cuộc hội ngộ của hai người, Zu Lan cuối cùng đã chuyển cha mình -Law -law và mẹ -in -law với sự chân thành.

Tuy nhiên, vì công việc hàng ngày của Wang Zulan rất bận rộn, anh thường chạy ở Hồng Kông và Đại lục, và cặp đôi đã rời đi ít hơn vì họ bị trầm cảm vì họ thường giữ căn phòng trống. Sau đó, Wang Zulan, người yêu vợ, cũng đã bắt đầu lại công việc trong tay để cân bằng gia đình và cuộc sống càng nhiều càng tốt, và hai người đã thành công. Do đó, năm nay Wang Zulan cũng tuyên bố rút MC cư dân nam đang chạy, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và cố gắng về nhà để đi cùng vợ và con gái.

Gần đây, Li Yanan đã đăng một số bức ảnh lên Hokkaido, Nhật Bản trên trang mạng xã hội cá nhân của anh ấy và nghi ngờ ra ngoài để chào mừng ngày của mẹ với chồng Wang Zulan. Đánh giá từ tần suất của các bức ảnh của Li Yaman, cô ấy dường như đang ở trong một tâm trạng rất tốt khi cô ấy đi nghỉ, và một bức ảnh đẹp được phơi bày mỗi giờ hoặc hai giờ. Ví dụ, tôi đã đi ăn một bữa ăn nhím biển vào buổi trưa, ăn kem vào buổi chiều, và sau đó là một loại kem cola. Cùng với bữa sáng và bữa tối, Li Yanan có gần năm bữa một ngày, và trông giống như một sự thèm ăn tốt.

Ngoài việc hiển thị ảnh thực phẩm, Li Yanan cũng chụp một số ảnh tự sướng cá nhân. Tôi thấy rằng cô ấy có một lớp trang điểm đẹp trước máy ảnh, mặc quần áo giản dị đơn giản và thoải mái, rất đẹp.

Kubet 69

Trên thực tế, ngay từ ngày lễ tình nhân phương Tây năm nay, Wang Zulan đã đẩy tất cả công việc của mình đi cùng Li Yanan đi du lịch. Vào thời điểm đó, Li Yanan cũng đưa cho chồng Wang Zulan vì sự hy sinh cho chính mình và em bé, và cảm ơn anh vì đã trả tiền cho gia đình và tự mình đi du lịch.

Mặc dù cuộc hôn nhân và tình yêu và tình yêu của Wang Zulan và Li Yanan không được thế giới bên ngoài ưa chuộng, nhưng bây giờ hai người đã trải qua năm thứ tư sau khi kết hôn, Wang Zulan cũng chứng minh rằng vợ Li Yaman không có lựa chọn sai lầm nào vào thời điểm đó. Bạn nhìn nhiều hơn về xinh đẹp và hạnh phúc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *