Louxor Baccarat Phiên bản kịch “Tiếng gió” sắp ra mắt Zhao Lib

Tiêu đề gốc: Phiên bản kịch của “Wind Sound” sắp ra mắt

Vài ngày trước, bộ phim truyền hình chiến tranh gián điệp “Wind Sound” đã tổ chức một hội nghị chính ở Thành Đô. Đạo diễn Li Yunliang và nhà biên kịch Jia Dongyan đã bắt tay để đóng vai chính ở Xu Lu, Wen Yongshan, Zhao Lib, Zhang Zhijian và Yu Ailei.

Vở kịch được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Như dự án tự kiểm soát đầu tiên của phim Penguin và truyền hình, “Wind Sound” đã thu hút nhiều sự chú ý kể từ khi bắt đầu dự án. Nhà biên kịch Jia Dongyan nói: “Trên cơ sở tôn trọng tác phẩm gốc,” âm thanh gió “đã được điều chỉnh mạnh mẽ trong cấu trúc và sẽ được hiển thị theo phong cách độc đáo”.

Tại hiện trường, với sự tham gia của Zhao Lixin đã giới thiệu “bóng gián” của kỷ nguyên “âm thanh gió”, do đó 911 baccarat mọi người đều nhận ra tinh thần yêu nước của thế hệ anh hùng cũ. Chủ sở hữu cũng đã đưa phiên bản mới nhất của đoạn giới thiệu cho khán giả. Cốt truyện trong phim ngày càng trở nên đan xen, cho phép khán giả trải nghiệm mối quan hệ giữa các nhân vật và giết gián trong “âm thanh gió” ngay lập tức. Đạo diễn Li Yunliang cho biết: “Mỗi diễn viên của chúng tôi sử dụng trí tuệ và kiến ​​thức chuyên nghiệp của họ để giải thích các nhân vật trong vở kịch rất đầy đủ và cực đoan.” “Wind Sound” sẽ được ghi lại trong video Tencent vào năm 2019. (Zeng Jun)

(Biên tập viên có trách nhiệm: Zhang Huawei, Gao Hongxia)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *