Logo Kubet “Mô hình Jingchu” trong danh sách vào tháng Tư.

Tuyệt vời với trái tim của màu đỏ

“” Mô hình Jingchu “trong danh sách vào tháng Tư

Tất cả các bộ phận của tỉnh được đề nghị ở tất cả các cấp và Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Tỉnh đã tổ chức một đánh giá.

Ảnh: Liu Jun

Liu Jun

Thành viên CPC Cục an ninh công cộng Wuhan Wuchang Chi nhánh quận Zhongnan Trạm dịch vụ toàn diện Trạm dịch vụ toàn diện

Giấy -gió, hòa bình và ổn định; máu của Kuang Zhengzheng, cung cấp màu đỏ.

Batch ngang: Cảnh sát sắt Yinghao

Viết bởi Ke Dan, Hiệp hội Liên đoàn tỉnh Hubei

Liu Jun là lô cảnh sát đặc biệt đầu tiên ở An ninh công cộng Vũ Hán năm 1989. Kể từ 30 năm của cảnh sát, anh ta đã liên tiếp thành lập cá nhân của mình, hai và ba lần mỗi lần và được trao 8 lần.

Vào ngày 11 tháng 9 năm 1995, Xu Qing, một sĩ quan cảnh sát của Cục An ninh Công cộng Wuhan, đã bị giết trong cơ quan thực thi pháp luật, và một số nghi phạm đã chạy trốn bằng súng. Khi Liu Jun nhận được nhiệm vụ săn bắn, anh ta rất buồn và phẫn nộ, và liên tục tự nhủ rằng anh ta phải bị kẻ giết người bắt giữ. Vào ngày 12 tháng 9, Liu Jun và các đồng đội của anh ta đã nhốt các nghi phạm trong một nhà ở hai thành phố Năm. Anh ta bắn một khẩu súng và điều khiển nó bằng các đồng chí của mình. Tại thời điểm này, tất cả các nghi phạm hình sự đã bị bắt và đưa ra công lý, vì vậy anh ta đã được vinh danh.

Vào năm 2014, Liu Jun đã học tiếng Anh và chủ động hỏi anh ta. Thông qua lựa chọn nghiêm ngặt, anh ta đã được gửi đến Liberia, Châu Phi để thực hiện các nhiệm vụ gìn giữ hòa bình. Môi trường châu Phi rất khắc nghiệt và gặp khó khăn trong việc trao đổi ngôn ngữ. Liu Jun nhanh chóng đạt được sự tin tưởng của người dân địa phương với khả năng làm việc của mình. Một lần, một sự cố của nhóm lớn đã nổ ra ở cư dân địa phương. Ông đã giải cứu những người bị mắc kẹt khỏi mưa súng và bom, và thiết lập công đức hạng nhất của Bộ An ninh công cộng.

Vào năm 2018, một nghi phạm hình sự đã lái một chiếc xe hơi ở khu vực trung tâm thành phố ở Vũ Hán. Có một bình xăng trong xe. Sau khi Liu Jun đến lệnh bao vây, Liu Jun đã điều phối lực lượng cảnh sát trong nhà ga và đi vào trận chiến để thực hiện cuộc rượt đuổi. Khi bị đuổi theo cổng Dadong của Vũ Hán, Liu Junguo đã ra khỏi xe và chạy nước rút hơn một trăm mét về phía chiếc xe bị nghi ngờ. Vào thời điểm này, nghi phạm hình sự đã cố gắng đốt cháy bình xăng -gas. Liu Jun đã mạo hiểm mạng sống của mình và kéo nghi phạm ra khỏi xe tại thời điểm thoái hóa. Nghi phạm hình sự cực kỳ hưng cảm và mạnh mẽ, và anh ta liên tục lao vào chiếc xe đang cháy. Liu Jun đi vào một vài chiếc xe sẽ nổ tung bất cứ lúc nào, và cuối cùng đã giải cứu và kiểm soát nghi phạm. Chẳng mấy chốc, chiếc xe chỉ còn lại đạn đen sau khi đốt và nổ.

Sau đó, Liu Jun phát hiện ra rằng anh ta bị cháy tóc và bị đốt cháy ở nhiều nơi. Ông nói: “Bể khí đốt cháy trong giây lát, và cũng sợ hãi, nhưng vội vã lên là một bản năng và là lựa chọn duy nhất.”

Tổng thống Liu Jun nói rằng một người còn tồi tệ hơn một đội; một đội mạnh mẽ, không mạnh bằng hệ thống. Vào năm 2017, anh ta chịu trách nhiệm sản xuất khóa học Micro -Video khóa “Hợp tác”, được thúc đẩy rộng rãi bởi Sở An ninh Công cộng tỉnh trong công việc cảnh sát đầu tiên.

Ảnh: Hu Dan

Hu Dan

Thuyền trưởng của Phòng Điều tra Hình sự của Cục An ninh Công cộng thành phố Xiangyang của Trung Quốc

Với đôi mắt của Hui Hui, cái kén bong tróc kén sẽ làm cho những bất bình sạch sẽ;

Với trái tim công khai, thanh kiếm nhẹ nhõm, và cái ác là chính đáng.

Batch ngang: Bàn tay tuyệt vời

Viết bởi Cui Yan của Hiệp hội Couplet Hubei

Năm 2009, sau khi tốt nghiệp khoa pháp y của Đại học Y Shanxi, Hu Dan đã làm việc trong một thẩm định tư pháp của một gia đình Bắc Kinh ở Bắc Kinh. Tuy nhiên, cô luôn cảm thấy “giấc mơ pháp y”. Vào năm 2010, các cơ hội tình cờ, cô trở thành một bác sĩ pháp y nữ làm việc ở tiền tuyến. Đến bây giờ, cô đã tham gia vào hơn 800 vụ tai nạn giao thông và thương tích trên sinh thiết, và cô đã tham gia vào cuộc điều tra và kiểm tra vụ án giết người và vụ án tử hình không bình thường.

Vào tháng 7 năm 2010, Hu Dan lần đầu tiên gửi cảnh sát và là một tai nạn giao thông. Một chiếc xe 16 tuổi đã bị nghiền nát bởi một chiếc xe tải lớn. Sau khi Hu Dan đến, mùi đẫm máu mạnh mẽ lao thẳng vào đầu, và đầu cô trống ngay lập tức. Tiếng khóc của các thành viên gia đình của người quá cố đã đánh thức cô: “Tôi là một bác sĩ pháp y, người phải kiểm soát cảm xúc, khôi phục sự thật và đưa ra lời giải thích cho gia đình …” Mạnh mẽ. Tinh hoa

Trước thềm lễ hội mùa xuân năm 2012, một trường hợp hung ác đốt và đốt xác sau khi giết hai người ở quận Fancheng, thành phố Xiangyang. Sau khi nghe vụ án, Hu Dan, người đã mang thai 3 tháng, không thể ngồi yên và nộp đơn vào hiện trường vụ án. Cả gia đình kiên quyết phản đối: “Tôi nên làm gì nếu tôi sợ em bé trong bụng?” Cô không muốn từ bỏ cơ hội thực tế để cải thiện các kỹ năng pháp y, nhấn mạnh vào việc tham gia vào cuộc điều tra và tìm thấy thành công bằng chứng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *