Lô Xiên 2 Rênng Bạch Kim, tôi là một ca sĩ mùa 5 tôi có thể xem nó ở đâu?Ca sĩ truyền hình vệ tinh Hunan 2017 Địa chỉ thời gian phát sóng trực tiếp

Mức độ cao của trận chiến, các ca sĩ đã lật đổ những bước đi tuyệt vời của riêng họ, Lin Yilian bao phủ “Rogue” để tái tạo hương vị của bài hát Lotus, “Nine Er” của Tan Jing đã lật đổ kiệt tác và tình yêu yêu thương. Rock được gọi là Banwangfeng, Dimihi theo đuổi việc theo đuổi bản thân, một “Opera2” đã được thăng cấp lên Key mà không có áp lực, và Yuan Yawei và Quảngang, người đã xếp hạng nghèo tuần trước, đã chọn các thủ thuật khác nhau. Ngày đầu tiên của ngày đầu năm mới đưa bạn vào sự chuẩn bị của ca sĩ, Dimahi chia sẻ con đường âm nhạc, tiết lộ gia đình âm nhạc của em trai nhập khẩu, chồng của du Lisa xuất hiện trong chương trình, Sweet and Love, Li Yan đã bị sốc khi nói chuyện với Tan Jing Hot Singing King ở hậu trường! Phúc lợi của năm đầu tiên của năm mới liên tục, và năm của ca sĩ gà đã tấn công!

Danh sách bài hát thứ hai của “Ca sĩ” 2017:

Lotus Love Song Pk Lion Rock Dân ca Bài hát

Cuộc sống không quen thuộc. Trong cuộc thi đầu tiên, em trai Di Marshi nhập khẩu, người đã thể hiện khá tốt trên sân khấu, đã hoàn toàn bay trong chương trình tuần này. Không chỉ có hình dạng quần áo tuyệt vời, mà một chiếc áo khoác màu đen dài xuất hiện, và Zhang Yang có chiều cao mới mà không mất tính cách, mà còn tiếp tục rất cao trong lựa chọn. Âm thanh của nhóm gây sốc.

Hát những bài hát tình yêu chỉ phục vụ lin yilian. Sau tập đầu tiên của chương trình đã giành chiến thắng ở vị trí thứ hai với “Don’t Care For Me”, Lin Yilian đã xuất hiện trong chiếc váy dài màu đen trong tuần này và tiếp tục hát bài hát vàng. Một từ như một “Rogue” tự nhiên đến để hát nỗi buồn và nỗi buồn trong tình yêu, và tái tạo bài hát tình yêu Lotus độc đáo.

Du Lisha trong The Big Magic Head in the Devil Head đóng vai một người phụ nữ hot <B Tuần này, Du Lisa sẽ lấy lại ký ức tuổi trẻ này trên sân khấu "ca sĩ". Mặc dù cô ấy không giỏi trong tiếng Quan thoại, cô ấy vẫn chọn phiên bản tiếng Quan thoại cho một cách giải thích mới. Trong đêm của cuộc thi, có nhiều kiểu hát và nhảy trong tay. Họ được khán giả đánh giá là cấp độ sách giáo khoa.

Hình thức biểu diễn âm nhạc khiến nhiều khán giả tại hiện trường bày tỏ rằng họ nghe tiếng hát của Tan Jing, như thể một người bướng bỉnh, dám yêu và ghét, giống như lúa miến, Jier, người có sức sống mạnh mẽ, xuất hiện trước mặt anh. Các ca sĩ khác nhau, phong cách khác nhau và cùng một hình thức biểu diễn âm nhạc, người được biểu diễn bởi Du Lisha và Tan Jing có thể đánh thức tai khán giả?

Sau khi hát một lần, bài hát vàng cực kỳ “tình yêu trên đỉnh”, điều này gần như không thể, chơi lại nước, hát và đánh bại. Ngược lại, Guangliang, người cũng không đạt yêu cầu vào tuần trước, đã không đi theo con đường thông thường. Anh ấy đã chọn một bài hát khá phổ biến “Ngày hôm đó”, và anh ấy thề sẽ đi đến cuối bài hát tình yêu. Bởi vì sự lựa chọn quá thích hợp, Quảng Đông thậm chí còn tranh luận với đối tác âm nhạc Yang Yang. Bài hát này mà Quảngang có thể khăng khăng đòi chọn có thể giúp anh ấy chơi một trận chiến tuyệt đẹp? Yuan Yawei có thể phản công lại không?

Kinh nghiệm GE King

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *