Lô Top rạng Boch Kim Miền BắC Thâm Quyến Công ty niêm yết (27 tháng 9)

Gujing Gongjiu: Thuê Kang Lei Zhu Jiafeng làm Phó Tổng Giám đốc của Công ty

Vào ngày 24 tháng 9, Gujing Gongjiu (000596) đã ban hành thông báo về cuộc họp thứ mười hai của Hội đồng quản trị thứ chín. Thông báo cho thấy cuộc họp hội đồng quản trị đã xem xét và thông qua “đề xuất về sự thay đổi của nhân viên quản lý cấp cao của công ty”.

Do nhu cầu sản xuất và hoạt động của công ty, theo các điều khoản của “Điều khoản của Hiệp hội”, sau khi đề cử của Tổng Giám đốc và được xem xét bởi ủy ban đề cử của công ty, ông đã đồng ý bổ nhiệm Kang Lei làm Phó Tổng Giám đốc của Công ty . Zhu Jiafeng was the company’s deputy general manager and chief accountant. From the date of the meeting, it will end when the term of the board of directors expires. Do những thay đổi trong nhiệm vụ, Kang Lei và Zhu Jiafeng không còn là trợ lý cho tổng giám đốc của công ty.

Bỏ phiếu: 9 phiếu đồng ý, 0 phiếu so với, 0 phiếu bầu.

CV:

Kang Lei, nam, sinh vào tháng 7 năm 1978, một thành viên của Đảng Cộng sản Trung Quốc, bằng cử nhân. Ông hiện là Phó Tổng Giám đốc của Công ty và Giám đốc Trung tâm Quản lý Doanh nghiệp. Ông đã từng là Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Tài chính của Công ty Bán hàng Bozhou Gujing; Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Hành chính Công ty và Trợ lý Tổng Giám đốc của Công ty.

Zhu Jiafeng, nam, sinh vào tháng 8 năm 1977, thành viên của Đảng Cộng sản Trung Quốc, bằng đại học, kế toán viên cao cấp. Ông hiện là phó tổng giám đốc của công ty, kế toán trưởng, thư ký của hội đồng quản trị, và là giám đốc của Trung tâm quản lý tài chính. Ông đã từng là Phó Giám đốc và Giám đốc Trung tâm Quản lý Tài chính của Công ty, Trợ lý Kế toán viên và Trợ lý Tổng Giám đốc của Công ty.

Cổ đông vận chuyển Longiang

Longiang Transport (601188) đã đưa ra một thông báo. Vào ngày 26 tháng 9 năm 2022, công ty đã nhận được một lá thư thông báo về Quảng Châu Chen Song, một cổ đông gồm hơn 5%cổ đông nắm giữ một cổ đông của cổ phiếu, và biết rằng Quảng Châu Chen Song là Vào ngày 23 tháng 9, ngày 23 tháng 9 vào ngày, 93 triệu cổ phiếu (7,07%tổng vốn cổ phần của công ty) của công ty do công ty nắm giữ đã nắm giữ các giao dịch mua lại cam kết cổ phiếu với chứng khoán Guohai và xử lý các thủ tục liên quan.

Dawei được xác định là doanh nghiệp “Giant nhỏ” đặc sản mới của quốc gia

Dawei (300535) đã đưa ra một thông báo. Gần đây, Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc đã ban hành “Bộ Công nghiệp và Thông tin hóa về việc phát hành đợt thứ tư của các doanh nghiệp” Người khổng lồ nhỏ “mới và lô đầu tiên của Chuyên chuyên ngành thông qua đánh giá. Thông báo về danh sách doanh nghiệp “Little Giant” mới đặc biệt, công ty được xác định là tiêu đề của lô doanh nghiệp “Người khổng lồ nhỏ” mới đặc biệt ở cấp quốc gia, với thời gian có hiệu lực là 3 năm.

Công ty được công nhận là một doanh nghiệp “Little khổng lồ” chuyên ngành lần này. Đó là sự công nhận của Bộ Chính phủ liên quan đến chuyên môn, sàng lọc, đặc trưng và mới lạ của công ty. có tác động tích cực đến sự phát triển kinh doanh tổng thể của công ty.

Cổ đông của Baichuan Changyin Thượng Hải Jianxin và các giai đoạn giảm khác chỉ làm giảm sở hữu của họ chỉ có 3.200 cổ phiếu

Baichuan Changyin (300614) tuyên bố rằng tổng số cổ đông của công ty chiếm hơn 5%cổ đông Thượng Hải Jianxin, Quảng Châu Lingding và Kế hoạch cổ phần của Suqian đã giảm một nửa Tổng vốn cổ phần của công ty, chiếm tổng vốn cổ phần của công ty 0,0020%.

Dược phẩm Saisheng: Ứng dụng bổ sung tiêm đơn dòng chống -vegf được nhân bản hóa được chấp nhận

Dược phẩm Saisheng (300485) đã đưa ra một thông báo rằng công ty gần đây đã nhận được thông báo đơn xin chấp nhận từ ứng dụng bổ sung tiêm monoclonal chống nhân bản do Cục Quản lý Dược phẩm Nhà nước ban hành. Dấu hiệu thuốc là: Ung thư đại trực tràng di căn, v.v. Dự án hiện đang trong giai đoạn nghiên cứu lâm sàng giai đoạn I. Cần phải vượt qua nghiên cứu lâm sàng về giai đoạn I và III giai đoạn III và được liệt kê sau khi phê duyệt của Cục Đánh giá Dược phẩm Quốc gia.

Được biết, Bevarzab là một kháng thể đơn dòng được tổ chức lại. Nó đã được FDA chấp thuận vào năm 2004. Đây là lần đầu tiên ở Hoa Kỳ có được một sản xuất mạch máu mạch máu của khối u. Theo Ferris Sandari, thị trường Bedar Monocyr toàn cầu đạt 7,6 tỷ đô la vào năm 2021. Vào năm 2021, thị trường Bevarzab của Trung Quốc đã đạt 1,7 tỷ RMB và dự kiến ​​sẽ tăng lên 8,8 tỷ RMB vào năm 2022, với tốc độ tăng trưởng gộp hàng năm là 38,6%.

Huifeng Co., Ltd. Zhong Hangen đã giảm sở hữu 12.4395 triệu cổ phiếu của công ty

Công ty TNHH Huifeng (002496) đã đưa ra một thông báo. Gần đây, công ty đã nhận được thông báo từ cổ đông kiểm soát và bộ điều khiển thực tế, ông Zhong Hangen, để giảm cổ phần. Sau khi thay đổi này, nắm giữ cổ phiếu chiếm 31,19%tổng số vốn cổ phần.

Cổ đông của Jiangsu Boyun LAN LAN SANCHUANG không được thực hiện bởi ít hơn một nửa

Jiangsu Boyun (301003) đã đưa ra một thông báo rằng vào ngày 26 tháng 9 năm 2022, công ty đã nhận được “thông báo về tiến trình tiến trình giảm giá của cổ phiếu” do các cổ đông Tô Châu Tô Châu LAN SAN VETIATAGY “) Kể từ ngày 26 tháng 9 năm 2022, các cổ đông của Lan Sanchuang được tiết lộ đã được tiết lộ một nửa và LAN San Venture Capital đã không làm giảm cổ phần cổ phiếu của công ty.

Dược phẩm Saisheng: Nhận ứng dụng bổ sung tiêm đơn dòng chống -vegf được nhân hóa để chấp nhận 188bet bạn một

Dược phẩm Saisheng đã công bố vào tối ngày 26 tháng 9 rằng công ty đã nhận được thông báo nộp đơn để chấp nhận việc áp dụng tiêm đơn dòng chống nhân bản sân khấu. Dấu hiệu của thuốc là ung thư đại trực tràng di căn. Dự án hiện đang trong giai đoạn nghiên cứu lâm sàng giai đoạn I.

Cuộc bầu cử y học mắt Xingqi Zhang Shaoya là phó chủ tịch

Xingqi Eye Medicine (300573) đã đưa ra một thông báo rằng công ty đã tổ chức cuộc họp thứ 16 của Hội đồng quản trị thứ tư vào ngày 26 tháng 9 năm 2022 và cuộc họp đã xem xét và phê duyệt “Đề xuất Phó Chủ tịch bầu cử”.Để cải thiện hơn nữa và tối ưu hóa cơ cấu quản trị của công ty, ban giám đốc của công ty đã đồng ý bầu giám đốc, phó tổng giám đốc và thư ký của ban giám đốc, ông Zhang Shaoya, ban giám đốc thứ tư của công ty.Từ ngày đánh giá hội đồng quản trị và phê duyệt của Hội đồng quản trị đến hết hạn của Hội đồng quản trị thứ tư.Lu Jin, Giám đốc Công nghệ Xunyou, dự định sẽ giảm sở hữu không quá 1008.000 cổ phiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *