Lô Top rạng Boch Kim Kun Ling, Guan Xiaotong, nếu bạn có thể trao đổi cuộc sống với ngôi sao nào bạn muốn nhất?

Chúng ta hãy đề cử từ nào bạn ghét để mô tả các ngôi sao nam nhất?

Little Oranges, xin chào mọi người! Chào mừng bạn đến với [Trò chuyện nửa đêm] lúc 22:30 mỗi đêm ~ ~ Hôm qua chúng tôi đã nói chuyện → [Bạn có nhớ đồ uống yêu thích của bạn không? ] Hãy xem những bình luận của những quả cam nhỏ ↓ Hãy đề cử từ nào bạn ghét nhất để mô tả các ngôi sao nam? Nói chuyện với câu cuối cùng!

Tháng 7 năm 2018

Nửa đêm

| |

Bạn có nhớ đồ uống yêu thích của bạn không?

Little Oranges, xin chào mọi người! Chào mừng bạn đến với [Midnight tỷ Lê Bóng ĐA trò chuyện mỗi tối lúc 22:30 mỗi đêm] ~ Hôm qua chúng tôi đã nói chuyện → [“Nhà hàng Trung Quốc”, “Thành phố tưởng tượng”, chương trình tạp kỹ gần đây của bạn là gì? ] Nhìn vào những bình luận của Little Orange ↓ Bạn có nhớ đồ uống yêu thích của bạn không? Nói chuyện với câu cuối cùng!

Tháng 7 năm 2018

Nửa đêm

| |

“Nhà hàng Trung Quốc” và “City of Fantasy”, các chương trình đa dạng gần đây của bạn?

Little Oranges, xin chào mọi người! Chào mừng bạn đến với [Trò chuyện nửa đêm] lúc 22:30 mỗi đêm ~ ~ Hôm qua chúng tôi đã nói chuyện → [Bạn có nhớ ai là nghệ sĩ đầu tiên bạn thích không? ] Nhìn vào những bình luận của Little Orange “Nhà hàng Trung Quốc”, “Thành phố tưởng tượng”, “Trung Quốc mới rap”, chương trình tạp kỹ gần đây của bạn là gì? Nói chuyện với câu cuối cùng!

Tháng 7 năm 2018

Nửa đêm

| |

Bạn có nhớ ai là nghệ sĩ đầu tiên bạn thích không?

Little Oranges, xin chào mọi người! Chào mừng bạn đến với [Trò chuyện nửa đêm] lúc 22:30 mỗi đêm ~ ~ Hôm qua chúng ta đã nói chuyện → [Hãy đề cử giảm phát vòng tròn đáng kinh ngạc nhất? ] Nhìn vào những bình luận của Little Orange Bạn có nhớ ai là nghệ sĩ đầu tiên bạn thích không? Nói chuyện với câu cuối cùng!

Tháng 7 năm 2018

Nửa đêm

| |

Hãy đề cử vòng tròn gạo đáng kinh ngạc nhất, phải không?

Little Oranges, xin chào mọi người! Chào mừng bạn đến với [Trò chuyện nửa đêm] lúc 22:30 mỗi đêm ~ ~ Hôm qua chúng tôi đã nói chuyện → [Cả hai đều nói rằng điều kiện của bạn đều ổn, nhưng những hạt đậu tình yêu không hút bột? ] Hãy xem các bình luận của Little Orange ↓ Hãy đề cử chữ viết tắt vòng tròn gạo đáng kinh ngạc nhất? Nói chuyện với câu cuối cùng!

Tháng 7 năm 2018

Nửa đêm

| |

Bấm để xem thêm

Rocket Girl 101 Ký túc xá phơi bày buổi hòa nhạc vàng quảng cáo của Han Geng ở Trung Quốc

Theo truyền thông Hồng Kông, Carina Lau đã được hỏi về chức vụ của Liang Chaowei, người tạm thời thay mặt cho Liang Chaowei. Cô bày tỏ trách nhiệm của mình, nhưng rất có khả năng. Nó sẽ không “ngồi đúng” trong tương lai, không sợ mâu thuẫn, nhưng bởi vì bạn không muốn làm cho mối quan hệ rất chặt chẽ. Nó sẽ hợp tác với Wang Jiawei trong tương lai. Gần đây, có những báo cáo rằng Meng Meiqi và Wu Xuanyi, người đã ra mắt thông qua “Sáng tạo 101” với tư cách là thành viên của “Rocket Girl 101”, sẽ ở trong

Tháng 6 năm 2018

Giải trí bài buổi sáng

| |

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *