Lô Top rạng Boch Kim Hôm nay

Chương trình tăng trưởng băng và tuyết đầu tiên của trẻ em đầu tiên của trẻ em “Big Ice Polo”, được thúc đẩy bởi Trung tâm Giao thông Mùa đông của Cơ quan Thể thao Nhà nước và được bổ nhiệm bởi Trung tâm Giao thông Mùa đông của Cơ quan Thể thao Nhà nước, được phát sóng vào ngày 23 tháng 2 (thứ bảy) lúc 8:30 tối. Số thứ bảy. Trong tập này, để cho phép thiếu niên có được sự phát triển và ấm áp hơn trong cuộc thi, “Người quản lý huy chương vàng” Yi Xi Qianxi không chỉ mời một vị khách bay để cho thanh thiếu niên trải nghiệm niềm vui là một “giáo viên”. Tôi Mời cha mẹ tôi thành lập đội “Ice Daddy và Bingma” để chơi một cuộc thi khúc côn cầu trên băng thân thiện với thiếu niên.

Trong tập này, để giảm bớt sự mệt mỏi của những thanh thiếu niên đã chiến đấu trong nhiều ngày, người quản lý huy chương vàng “ấm áp” Yi Xi Qianx đã chuẩn bị hướng dẫn kỹ thuật của Câu lạc bộ khúc côn cầu trên băng quốc gia cho thanh thiếu niên, mang lại lợi ích Thiếu niên Thông qua đào tạo, cha mẹ của thiếu niên đã thành lập đội “Bing Dad Bingma” và phát động một cuộc thi khốc liệt trên sân với các thiếu niên. Trong trò chơi, Yi Xi Qianxi sống ở một bên của sân, luôn chú ý đến tình huống chiến đấu và cổ vũ cho thiếu niên.

Sau trận đấu, các thiếu niên đứng trước mặt cha mẹ của họ. “Giải thưởng bóng đá hay nhất đã được trao, và anh ta hét lên với thiếu niên:” Mẹ và bố, con yêu bạn “, và sức mạnh để thú nhận bố mẹ tôi, rất ấm áp. Yi Xi Qianxi thẳng thắn nói trong chương trình: “Tôi hy vọng rằng trẻ em có thể cảm nhận được mối quan hệ với cha mẹ trong quá trình lớn lên và để cha mẹ cảm thấy cuộc sống của trẻ.”

Không chỉ có gai trên đường về phía trước, mà còn ấm áp với mặt trời với mặt trời! Mong chờ một thiếu niên Dabing, dưới sự lãnh đạo của “Quản lý huy chương vàng” Yi Xi Qianxi, tiến lên, có được nhiều hạnh phúc và tăng trưởng hơn, và mong chờ màn trình diễn thú vị hơn của Yi Xi Qianxi vào tối thứ Bảy tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *