Lô Rông B Ch Kim Hôm Nay Huang Bo đã mở một “nhà hàng sẽ đi đến món ăn sai”

Huang Bo đã mở một “nhà hàng sẽ đi nhầm món ăn”

Phóng viên tin tức buổi tối yangcheng

Đêm trước, “Thử thách cực đoan 5” đã được phát sóng. là “phối hợp công việc.” Họ đã làm gì? Sun Honglei đã được quay trong năm nay. Bộ phim mới “New World” với sự tham gia của Zhang Luyi và Wan Qian vừa bị giết; ngoài việc quay phim, Huang Bo còn tham gia một chương trình tạp kỹ khác “Không thể quên nhà hàng” của Oriental TV.

“Không thể quên nhà hàng” Huang Bo “, Phó Giám đốc” Bài hát Zuer và “Trợ lý” Zhang Yuankun, cùng với năm sinh viên phục vụ người cao tuổi bị suy yếu nhận thức nhẹ, thành lập “gia đình không thể quên” và cùng hoạt động ở Thâm Quyến Một nhà hàng Trung Quốc với “có thể sai” … hiện tại, điểm số đôi của chương trình này cao tới 9,4 điểm.

Một chương trình mời người già mắc chứng rối loạn nhận thức như một nhân viên

Trong chương trình, người quản lý Huang Bo đã có một nhóm các phản ứng chậm, dễ quên mọi thứ và thích làm cho một trò chơi “phục vụ” trong nhà hàng … nghe có vẻ nhàm chán đây là một nhóm người già Rối loạn nhận thức. Nhóm đặc biệt này đã làm cho “Nhà hàng khó quên” một “chương trình đa dạng chữa bệnh” với sự ấm áp. Chương trình bắt nguồn từ một hoạt động phúc lợi công cộng ba ngày tại Nhật Bản. Kể từ đó, đài truyền hình KBS của Hàn Quốc đã sử dụng khái niệm tương tự để thực hiện một chương trình tạp kỹ có tên là “Nhà hàng của The Flacks trong câu lạc bộ”.

Trong “Không thể quên nhà hàng”, ba nghệ sĩ của Huang Bo, Song Zuer và Zhang Yuankun chịu trách nhiệm “hỗ trợ”, và nhân vật chính là năm người già trong nhà hàng: Grandpa Xiao Min, 69 tuổi, đã nghỉ hưu Nhân viên bảo trì nước và điện, bị chướng ngại vật nhận thức nhẹ trong hai năm rưỡi; Giáo viên đã nghỉ hưu, người mắc bệnh Alzheimer trong mười năm; Chị, Chị, Chị, ở tuổi 65, một bác sĩ sản khoa và bác sĩ phụ khoa đã nghỉ hưu bị bệnh Alzheimer trong hai năm; Cầu Grandpa, 81 tuổi, Cựu chiến binh, bị rối loạn nhận thức nhẹ trong một năm rưỡi.

Mỗi người đàn ông già đóng góp rất nhiều kỹ năng, trò đùa và chuyển động trong chương trình. Ông nội Xiaomin đã đánh “Ông” trong phim hoạt hình “Flying House Travels”. Dì Zhuzhu là một loại trái cây hạnh phúc trong nhà hàng. Bất cứ nơi nào cô ấy đi, cô ấy sẽ mang tiếng cười. Chị Công chúa đến từ Đông Bắc, không chỉ thường xuyên thực hiện Yangge cho khách, mà còn sử dụng kiến ​​thức chuyên môn để trả lời các câu hỏi cho phụ nữ mang thai. Bà Dandelion là “tài năng” trong nhà hàng. Cô ấy hát những bài hát tiếng Anh và nhảy với những người trong nhà hàng, đặc biệt sống động. Cầu Grandpa là “trách nhiệm thư pháp”, và anh ấy rất thực tế và nghiêm ngặt. Ví dụ, một vị khách đã đóng gói hai món tráng miệng vào ngày hôm trước. Lối vào của cửa hàng rất lo lắng để chờ đợi cho đến khi cái bát trở lại trước khi anh ấy cảm thấy nhẹ nhõm.

B có nghĩa là hy vọng sẽ có được người già bị bệnh

Đối mặt với chính mình thẳng thắn

“Không thể quên nhà hàng” đã sắp xếp bác sĩ tham dự của bà Dandelion để đến thăm nhà hàng. Khi cô ấy liên lạc với Huang Bo, cô ấy nói rằng để những người già này tham gia vào sự kiện này là tích cực. Những người cao tuổi bị rối loạn nhận thức cần phải tiếp tục Để di chuyển và suy nghĩ về nó. Đối với việc điều trị tình trạng này là rất tốt.

Một nhóm sinh viên nước ngoài từ Đại học Thâm Quyến đã đến nhà hàng để ăn, và bà Dandelion tốt nhất trong nhóm phục vụ của nhà hàng chịu trách nhiệm nhận công việc. Cô tiếp xúc với các sinh viên: “Tôi mắc bệnh Alzheimer. Tất cả những người lớn tuổi trong nhà hàng này đều mắc bệnh Alzheimer, nhưng chúng tôi sẵn sàng tham gia vào các hoạt động xã hội. Chúng tôi không mất hy vọng và chúng tôi vẫn hạnh phúc và chúng tôi vẫn hạnh phúc. . Chúng ta tiếp xúc với những người khác nhau và cảm thấy rằng chúng ta vẫn tồn tại trên thế giới. Chúng ta yêu cuộc sống, con cái, những người thân yêu của chúng ta. Chúng ta rất thích cuộc sống. Đây là lý do tại sao chúng ta đến đây để làm việc. Trong gia đình đang chờ đợi cái chết, vì vậy chúng tôi muốn tham gia xã hội, đây là mục tiêu của chúng tôi. Nếu bạn thấy rằng tôi không phục vụ tốt, xin hãy tha thứ cho tôi. “

Người quản lý Huang Bo đã rất xấu hổ trước khi nhà hàng mở cửa, nhưng vào cuối tập thứ hai, anh ta đã đánh giá như vậy về người phục vụ: “Đây là một nhóm” Treasure Elder “. Grandpa Xiao Min vẫn có thể sử dụng toán học của riêng mình Tài năng giúp đỡ người khác; Công chúa sẽ quên khách, nhưng không quên kỹ năng nghề nghiệp của mình trong nhiều năm; Brandpa Bridge vẫn tin vào vẻ đẹp của thế giới; mặc dù dì Zhuzhu nói ít hơn, cô ấy lây nhiễm cho mọi vị khách với một nụ cười; lịch sử, lịch sử, lịch sử, lịch sử, lịch sử, lịch sử, lịch sử, lịch sử, lịch sử, lịch sử, Nhưng cô ấy đã biến kinh nghiệm của mình thành một cuốn sách giáo khoa để chống lại. Hy vọng sẽ nhìn thấy người già trong chương trình này và đối mặt với chính mình thẳng thắn hơn. “

Liên kết

Biết bệnh Alzheimer từ các tác phẩm điện ảnh và truyền hình

Với việc phát sóng “Không thể quên nhà hàng”, bệnh nhân Alzheimer đã nhận được nhiều sự chú ý hơn. Đây là một nhóm lớn sự tồn tại thực sự. Jia Jianping, một nhà thần kinh học xuất hiện trong “Không thể quên nhà hàng”, nói rằng ít nhất 5 soi cầu miễn phí rồng bạch Kim rối loạn chức năng nhận thức.

Trong quá trình phát sóng của chương trình, chỉ số tìm kiếm “bệnh Alzheimer” tiếp tục tăng lên.Đỉnh cao tìm kiếm cuối cùng của căn bệnh này đã xuất hiện trong quá trình phát sóng “mọi thứ tốt”.Ngoài ra, nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình với chủ đề Alzheimer trong và ngoài nước rất đáng được chú ý.Bộ phim “All Good” Su Daqiang trình bày một trường hợp bệnh tật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *