Lô Khung 3 ngào rồng Bạch Kim Tranh chấp bản quyền?”Singing mới của Trung Quốc” được đổi tên thành “Giọng nói tốt của Trung Quốc”

Tiêu đề ban đầu: Tranh chấp bản quyền, “Tiếng hát mới của Trung Quốc” Đổi tên “Giọng nói tốt của Trung Quốc”

Mùa thứ ba của chương trình “ca hát mới Trung Quốc” sẽ được công bố vào ngày 13 tháng 7 rằng chương trình sẽ trở lại với tên gốc Trung Quốc “Giọng nói tốt của Trung Quốc”. Mặc dù tranh chấp về bản quyền của “Tiếng nói tốt của Trung Quốc” tạm thời sắp kết thúc, “tiếng nói tốt của Trung Quốc” sau khi khôi phục tên vẫn đang phải đối mặt với thách thức về cách duy trì sự phổ biến thương mại.

Theo thông tin công khai, “Tiếng nói tốt của Trung Quốc” được sản xuất bởi Canxing năm 2012 đã trở nên phổ biến và nhanh chóng trở thành một chương trình đa dạng âm nhạc phi thường trên thị trường. Sau đó gia hạn hợp đồng với Canxing, và sau đó ký một lá thư có ý định hợp tác với Tang de Phim và truyền hình để trao quyền sử dụng phim và truyền hình Tangde “The Voice of …” ở Trung Quốc. Đồng thời, “Trung Quốc Good Voice 2016” cũng được đổi tên Talpa, Hà Lan, đã mở ra một tàu kéo bản quyền hai năm.

Vào ngày 25 tháng 6, Chanxing đã đăng một Weibo nói rằng một số bên liên quan đến “Tranh chấp tài sản trí tuệ liên quan đến tiếng nói” Trung Quốc “Bản chất Tuy nhiên, theo dữ liệu CSM 52 City, xếp hạng của mùa thứ hai của “ca hát mới của Trung Quốc” được tổ chức trong “tổ chim” là 2,201%. Mặc dù chức vô địch đã liên tục, nhưng nó tương tự như xếp hạng 3,956%của số tiền Chung kết năm ngoái. So với 40%sự suy giảm xếp hạng, chương trình tạp kỹ này vẫn đang phải đối mặt với nhiều vấn đề như mệt mỏi thẩm mỹ đối tượng. Đồng thời, các chương trình âm nhạc trực tuyến đang phát triển nhanh chóng cũng phải đối mặt với rất nhiều áp lực cạnh tranh đối với Sự trở lại của “Trung Quốc giọng nói tốt”.

Từ quan điểm của người dân trong ngành, sự phổ biến của các chương trình dự thảo âm nhạc trong ngành công nghiệp đa dạng trong nước đã tiếp tục giảm, và cho đến nay vẫn chiếm một không gian thị trường nhất định. Tuy nhiên, trong bối cảnh tăng trưởng bùng nổ của các chương trình tương tự, khán giả cũng đã biến mất Qua giai đoạn trải nghiệm mới và xuất hiện trong khán giả và xuất hiện. Một sự mệt mỏi thẩm mỹ nhất định. Mặc dù “Tiếng nói tốt của Trung Quốc”, với các nguồn lực và kinh nghiệm trong ngành được tích lũy trước đó, vẫn sẽ có một nhóm đối tượng tương đối ổn định và hút thuốc với casinoae888 , nhưng từ quan điểm phát triển dài hạn “, Trung Quốc Tiếng nói tốt “Nó cũng cần theo kịp thời đại, thu hút sự chú ý của khán giả dưới dạng các chương trình mới và tăng nỗ lực của các chương trình trong tiếp thị và công khai trên cơ sở này, từ đó duy trì sự phổ biến kinh doanh và tăng cường ảnh hưởng của chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *