Lô Kép rạng bạch Kim Happy Big Camp Tianhei, xin vui lòng nhắm mắt lại.

“Happy Camp” không chỉ chơi thử thách của người giả mạo lần đầu tiên trong tuần này, mà còn đưa trò chơi tối tăm lên sân khấu. Nhiều người muốn hỏi làm thế nào để chơi trò chơi sát thủ này? Tôi có thể chơi với bạn bè của tôi không? Dưới đây, tôi sẽ tiết lộ nó cho bạn cách chơi trò chơi với một trại lớn hạnh phúc.

Hãy nhắm mắt lại. Trên thực tế, trò chơi này đã quét qua internet, nhưng đây là lần đầu tiên nó được chuyển đến sân khấu bởi Trại căn cứ lớn. Nhiều người muốn biết cách chơi trò chơi với một căn cứ hạnh phúc Camp Tianhei? Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu bạn với bạn.

Có sáu người chơi chơi trò chơi trong “Happy Camp” và họ đã biên dịch các số để ngồi liên tiếp. Họ là: Số 1 Bai Jingting, Số 2 Xie Na, Số 3 Weijia, Số 4 Wu Xin, Số 5 Zhang Liang, 6 6, 6, 6, 6, 6, 6 số OU Hao, và người dẫn chương trình mà ông Zhe từng làm thẩm phán (trọng tài).

Quy tắc trò chơi: Sáu người quyết định hai vai trò khác nhau dưới dạng rút thăm, một là sát thủ và năm người là thường dân. Khi trời tối hôm đó, sát thủ có thể lén lút một thường dân. Sau khi bình minh, tất cả người chơi có thể bỏ phiếu cho người chơi bị nghi ngờ nhiều nhất vào Cung điện lạnh. Kết thúc, Assassin thắng AE3888 AE88888VN .

Happy Base Camp Zhang Liang Assassin đầu tiên của Zhang Liang đã cười đến cuối cùng

Trong “trại hạnh phúc”, Zhang Liang đã bị cuốn hút vào kẻ ám sát, tất cả những gì anh ta trở thành sát thủ của sáu người. Để che đậy danh tính sát thủ của mình, Zhang Liang đã nhấp nháy. Thật bất ngờ, cuộc phản công đã thành công suốt chặng đường, PK đã bỏ tất cả dân thường và giành chiến thắng cuối cùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *