Live Blackjack Konka mở bản nhạc AI mới trong ngành công nghiệp truyền hình màu

Shanxi Buổi tối Tin tức (phóng viên Liang Chenghu) gần đây, 751d. Park 79 lon ở quận Chaoyang, Bắc Kinh, là xu hướng internet và thời trang, có một buổi khai mạc “One Deer với AI -2019 Konka TV Night”. Lần đầu tiên, Luhan xuất hiện trên hình ảnh người phát ngôn xổ số Konka, và anh ấy đã bùng nổ khán giả.

Trong lĩnh vực công nghệ hiển thị hình ảnh 8K, Konka đã tích lũy và nghiên cứu trong nhiều năm, dựa vào sự đánh bóng của nhóm chuyên gia, đã đầu tư hàng triệu đồng nhân dân tệ để phát triển chip aphaea của riêng mình. Hiển thị, cách đối xử không phá hủy 8K trong suốt hành trình; có thể Đồng thời tăng độ phân giải 4K thông thường, thông qua công nghệ xử lý hình ảnh Pixel -level lên độ phân giải 8K. Chip APHAEA có lợi thế của công chúng, có thể được sử dụng rộng rãi trong quá trình xử lý tín hiệu 8K của thiết bị thiết bị đầu cuối trong ngành công nghiệp định nghĩa cực cao. Nó đã được áp dụng thành công trong sản phẩm LED75A3Q được phát hành bởi Konka mới được phát hành.

Ngoài phần cứng, những lợi thế của bet88 Keo NHA CAI của bet88 Keo NHA CAI cũng là điều hiển nhiên dẫn đầu. Hệ thống giọng nói thông minh độc quyền của Konka được trang bị A3, không chỉ có thể điều khiển TV, tương tác AI và các kỹ năng thiết yếu khác mà còn hỗ trợ hơn 100 danh mục nhỏ hơn 1.000 kỹ năng; Hệ thống Yiyou OS8.0 mới được nâng cấp là Tương tác thông minh, dịch vụ nội dung, trao quyền sinh thái cảnh, để cuộc sống của ZHiqu được kết nối.

Konka đã đầu tư 482 triệu nhân dân tệ vào nghiên cứu và phát triển vào năm 2018, thành thạo gần 100 công nghệ chính cốt lõi, phát triển thành công các chip APHAEA với quyền sở hữu trí tuệ độc lập; Konka cũng tích cực triển khai một mô hình gia đình thông minh mới và các bên thứ ba như Trung Quốc Mobile, Amazon và các Các bên thứ ba, nền tảng đã thiết lập một hệ thống dựa trên “kết nối đám mây”, tiếp tục mở rộng từ các sản phẩm thông minh đến các cảnh gia đình thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *