Linkw88MoinHat W88 “Trại hạnh phúc” đã tổ chức một bộ não phù hợp với đúng và sai, khó phân biệt những người có năng lượng cao

Vào lúc 20:20 tối thứ bảy này, gia đình hạnh phúc “Happy Camp” của Hunan Satellite TV đã bắt tay với Qin Lan, Pan Yueming, Wang Ou, Wang Xun, Wang Guanyi và tôi đã có thể chơi một liên kết mới. Để phân biệt giữa đúng và sai, mọi người đã đặt câu hỏi và tổ chức một cuộc đấu tay đôi.

Trong tập phim này, Xie Na đã bắt tay với các vị khách của người nghiệp dư để gây nhầm lẫn cho tầm nhìn của mọi người trong não tôi. Bốn vị khách nghiệp dư tự xưng là Yueyue của Xie Na, 20 năm bạn bè, giáo viên tiểu học và huấn luyện viên thể dục. Để phân biệt tính xác thực, khách đã bắt đầu nhiều câu hỏi.

Trước hết, một số chủ nhà đã hỏi Yuezheng: Bạn đã làm việc tại nhà của Xie NA bao lâu rồi? Yueyue trả lời: Tôi vừa từ chức cách đây không lâu. Sau khi nghe câu trả lời của Yueyue, người dẫn chương trình nghi ngờ chung. Bởi vì mọi người thường có một kết nối chặt chẽ ở chế độ riêng tư, mọi người đều ở trong những chi tiết nhỏ trong cuộc sống của Xie Na. Là người chủ nhà nghi ngờ trực tiếp với sự thật? Ngoài ra, cô tự xưng là những người bạn và những vị khách 20 tuổi của Xie Na, những người nói rằng cô từng ăn cho Xie Na, và số lượng Xie Na thật tuyệt vời vào thời điểm đó. Điều này kubet VIII nghe có hay không? Vui lòng xác minh trong chương trình. Hai vị khách nghiệp dư khác cũng cho thấy những kẻ giết người của họ. Người nghiệp dư tự xưng là huấn luyện viên thể dục của Xie NA cho thấy nhiều hành động thể dục trong chương trình, và đưa khách và người dẫn chương trình trình diễn phương pháp tập thể dục, bao gồm các phương pháp thể dục để có được cơ bụng của các nhân vật Tứ Xuyên. Và những vị khách tự xưng là giáo viên của Trường tiểu học Xie Na là những người tạo ra phương pháp Seven -Step của việc vào các bức tranh tự do ở Trung Quốc, và họ cũng là những người thực hành thư pháp vào các lớp học. Bạn không chỉ vẽ trên hiện trường, mà còn nói chuyện với năng lượng tích cực, các từ và câu đang ca ngợi quê hương tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *