Link W88 2020 Huang Bo “Không thể quên nhà hàng” “bị xúc phạm” em bé cũ Shu Qi đã trực tuyến

Huang Bo và Phó Giám đốc Song Zuer và trợ lý cho người quản lý Zhang Yuankun

Huang Bo đã dùng bữa ăn của nhân viên cho mọi người

21CN Entertainment Tin tức ngày 9 tháng 5 Vào tối ngày 7 tháng 5, giai đoạn thứ hai của chương trình phúc lợi công cộng “Không thể quên nhà hàng” đã đúng giờ. Người quản lý Huang Bo đã lãnh đạo năm trở ngại nhận thức, người già bệnh Alzheimer và Zhang Yuankun, phó giám đốc Song Zuer và trợ lý cho người quản lý cửa hàng Zhang Yuankun.

Sau ngày đầu tiên bận rộn của cuộc khủng hoảng kinh doanh trong số cuối cùng, Huang Bo tiếp tục được thử nghiệm! “Giải thưởng nhân viên tốt nhất” ban đầu muốn khuyến khích mọi người, nhưng bất ngờ “bị xúc phạm” chị em công chúa? Trước “Khủng hoảng niềm tin” của ông nội, người quản lý sẽ mở khóa các nút của người già như thế nào? Bản thân “không thể quên” khẩu hiệu và các kỹ năng khiêu vũ đã được đưa ra bất cứ lúc nào. Năm “người già kho báu”.

“Giải thưởng nhân viên tốt nhất” đã được di chuyển bởi tinh thần của bồ công anh

Nhà hàng mở ra ngày thứ hai kinh doanh. Khi phó giám đốc Song Zuer tham gia, công việc của mọi người dần dần bước vào đúng hướng. Tôi nghe nói rằng sau khi tất cả thu nhập hoạt động sẽ được quyên góp cho các hoạt động phúc lợi công cộng, năm người cao tuổi cũng có động lực. Nhìn vào công việc của t 入 I FA88 Club , người quản lý Huang Bo đã thiết lập “Giải thưởng nhân viên tốt nhất” cho Grandpa Xiao Min. Ông không mong đợi vô tình chạm vào Grandma công chúa. Thông qua sự cố này, nó không chỉ làm cho Huang Bo, mà cả khán giả cũng có thể thấy rằng những người già thực sự cần quan tâm và hiểu biết hơn. “Có một gia đình cũ, nếu có một kho báu”, đó chính xác là điều đó. Đặc biệt đối với người cao tuổi bị rối loạn nhận thức và bệnh Alzheimer, những thăng trầm về mặt cảm xúc là tương đối lớn, và điều quan trọng là hướng dẫn và đồng hành tức thời.

Để học cách hòa hợp với người già, chúng ta sẽ cảm thấy đầy năng lượng tích cực từ họ. Đối mặt với năm học sinh nước ngoài đến dùng bữa, bà Dandelion đã dập tắt sự can đảm để nói với căn bệnh của mình. Huang Bo cũng vô cùng xúc động bởi những lời của bà Dandelion. “Có thể tưởng tượng họ đã trải qua bao nhiêu trong trái tim mình để đối mặt với bản thân và sống tích cực. Năm kho báu của kho báu là tất cả những người khôn ngoan của cuộc sống và ví dụ của chúng ta.”

“Giám đốc đa năng” Người bạn kinh doanh trực tuyến Shu Qi Surplate Online

Để làm cho người già trở thành nhân vật chính trong hoạt động của nhà hàng và tham gia nhiều hơn, người quản lý Huang Bo thực sự đã làm việc bí mật. Cầu Grandpa phải đối mặt với hai bát những vị khách được đóng gói bởi các vị khách. Một loại niềm tin vào cầu Grandpa. Hãy trả lại. Ngoài ra, trong hoạt động của nhà hàng, Huang Bo cũng đã thay đổi thủ thuật của mình thành người già. Cho dù đó là bản thân tự mình “không thể quên” khẩu hiệu hay nhảy với bà, anh hy vọng sẽ dành thời gian tuyệt vời này hạnh phúc trên cơ sở điều hành một nhà hàng tốt.

Vào tối ngày 14 tháng 5, “Không thể quên nhà hàng” sẽ phát sóng vấn đề thứ ba. Sự ngạc nhiên của người bạn của Huang Bo Shu Qi trong bản xem trước là đáng ngạc nhiên. Xem Shu Qi bị ông Xiao Min “rời đi”, nó có loại câu chuyện nào? Quản lý cửa hàng của Huang Bo cũng bị Shu Qi đe dọa. Những câu chuyện thú vị và cảm động của “Không thể quên nhà hàng” là gì? Tối thứ ba tới, nó sẽ tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *