Link Vao W88 Moi NHất Dimihi đến “Tôi là một ca sĩ” giống như một bản sửa lỗi?Tại sao khuôn mặt của anh ấy cao và thấp!

Gần đây, “Tôi là một ca sĩ” trong năm 2017 đã được phát sóng. Lần này, “Tôi là một ca sĩ” tập hợp, bao gồm Quảngi, Xiao Jingteng, Lin Yilian, v.v., nhưng khán giả đã bị một em trai từ Kazakhstan từ Kazakhstan mê hoặc. Anh ta là Dimih, sinh năm 1994.

Anh ấy có thể hát ba phím liên tiếp “Opera2” của Vitas;

Khi anh ấy có thể biểu diễn các bài hát cao, anh ấy mỉm cười với bạn mọi lúc, mọi nơi!

Nhưng mặc dù anh ta bị vẫy trên sân khấu, làm thế nào để kéo sự mát mẻ của bầu trời, Dimahi trên sân khấu sẽ luôn là thanh thiếu niên không tự tin, và thấy cha anh ta sẽ được tư vấn trong vài giây!

Trong

(Nhìn thấy dimax của bố)

(Dimahi nói với cha mình về nhà)

(Tôi đã nói với khán giả, tôi yêu bạn, tôi đã được bố tôi nhìn thấy)

Kỹ năng ca hát của Dimahi có thể được cho là một cấp độ nghệ sĩ, hát tốt và rất đẹp trai!

Tuy nhiên, sau khi hiểu cẩn thận về anh ta, Taozi phát hiện ra rằng Leapfrog giá trị khuôn mặt của Dimahi! Đặc biệt là sau khi đến Trung Quốc, so sánh với anh ta ở quê nhà …

(Dimahi còn trẻ)

(Dimahi’s Ins)

(18 tuổi của Dimih)

(Dimahi và bạn gái của anh ấy)

(Dimahi MV)

(Dimaci trên sân khấu của “Tôi là một ca sĩ”)

(Sân bay Dimahi)

Sự thay đổi của Dimahi giống như Hunan Đài Loan đã sửa chữa anh ta! Sau khi bị biến thành một hoàng tử, cậu bé TU đã biến thành một hoàng tử, nhưng khi trở về quê nhà, anh ta đã trở về thành phố. Anh ta vào thành phố và ở phía tây. Anh ta liên tục thay đổi, và đất, đất và đất Đại dương đã được chuyển đổi liền mạch.

(Thính phòng của Dimahi khi hát)

Tuy nhiên, tôi tin rằng những người đã được sử dụng bởi Dimahi Fan, ngoài mệnh giá của họ, yêu thích tiếng hát và tính cách của anh ấy!

Rốt cuộc, trên sân khấu, anh ấy rất tuyệt trên bầu trời, và dưới sân khấu, anh ấy là một thiếu niên đơn giản của nôn mửa. Đó là cả vị vua quỷ lớn, nhưng cũng là con thỏ trắng nhỏ, người tự hào là không bị thuyết phục, nhưng cũng là một con thỏ trắng nhỏ khiêm tốn.

(Di Marshi đã chụp ảnh nhóm với người qua đường ở Hunan)

Mặc dù hai tập đầu tiên liên tiếp là lần đầu tiên, theo bản chất nước tiểu của Hunan Đài Loan, anh em nhỏ nhập khẩu chắc chắn sẽ không tiếp tục như thế này. Đây thực sự là một giai đoạn tốt GO88 Facebook chờ đợi trò chơi bên dưới phần dưới em trai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *