Link Vao Tong Ibet nhận xét rằng Wang Yuan có thể thấy rằng Liang Bo rất lạc quan về Wang Yuan

Xi’an Terracotta Warriors và Horse Online ngày 4 tháng 5. Wang Yuan được thăng cấp lên cuộc tranh luận. Thái độ của Liang Bo là quá thật!

“Tôi là một ca sĩ” Chương trình này đã thu hút sự chú ý của nhiều người từ kubet3.win từ chương trình phát sóng. Rốt cuộc, chương trình này khác với những người khác. Sau khi loại bỏ giai đoạn đầu tiên của Chen Yihan, The đầu tiên, The Hai người đã bị loại trực tiếp.

Vì Mao không dễ dàng tạo ra khả năng sáng tạo của mình kể từ khi ra mắt, anh ấy là một ca sĩ rất mạnh mẽ. Lần này anh ấy đã tham gia chương trình này, điều này cũng khiến nhiều người có nhiều kỳ vọng hơn, nhưng trong giai đoạn này có thể là vì anh ấy đã gặp Liang Bo. Trong một thời gian dài, Liang Bo đã là một nhạc sĩ rất đặc trưng. Anh ấy luôn có một đội người hâm mộ lớn kể từ khi anh ấy giành chức vô địch “Tiếng nói tốt của Trung Quốc”, và thái độ âm nhạc của anh ấy cũng cho phép nhiều người đánh giá cao, vì vậy hai người được so sánh với những điều sau đây, khoảng cách giữa số lượng phiếu bầu sau khi hiệu suất vẫn còn rất lớn và không dễ dàng dừng lại ở đây.

Hầu hết mọi người nghĩ rằng Mao không nên bị loại bỏ. Rốt cuộc, sức mạnh của anh ta vượt quá sự nghi ngờ. Từ giai đoạn đầu tiên đến bây giờ, mức độ sáng tạo của anh ta thuộc cấp trung và trên, nhưng vì việc bỏ phiếu minh bạch hơn trong suốt nên không có cách nào .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *