Link Vao Thinhabet Yang Mi và Cai Xukun đã chứng thực poster đầu tiên của buổi tối Bắc Kinh Taichun ở Bắc Kinh 2019

Trong lịch năm 2018, chỉ có một vài trang mỏng. Năm 2019, bức màn bí ẩn của Gala Lễ hội mùa xuân Bắc Kinh ở Bắc Kinh cuối cùng đã mở ra. Gala Lễ hội mùa xuân Bắc Kinh và Cai Xukun, sức mạnh mới của trẻ sơ sinh.

Từ năm 2014 đến 2018, Gala Lễ hội mùa xuân Bắc Kinh đã giành được nhà vô địch dữ liệu cốt lõi về việc xem và tương tác truyền thông mới trong năm năm liên tiếp. Sự phổ biến của Gala Lễ hội mùa xuân Bắc Kinh, phổ biến, sẽ tuân thủ nguyên tắc “giữ sự đổi mới” vào năm 2019 và tiếp tục kích hoạt sự cộng hưởng cảm xúc của khán giả. Xét về sự lựa chọn của người phát ngôn một mình, nó cực kỳ khéo léo, phản ánh sự tích hợp của Bắc Kinh mới và già. Là một cô gái lớn ở Bắc Kinh, Yang Mi đã phát triển từ Tong Xing đến một nữ diễn viên phim và truyền hình xuất sắc, và cũng chứng kiến ​​sự phát triển và chuyển đổi của New Bắc Kinh. Là một lực lượng mới, Cai Xukun là một chàng trai trẻ đang theo đuổi những giấc mơ ở Bắc Kinh và Cũng cảm thấy Hải Nam của Bắc Kinh cũ. Lễ hội mùa xuân là cuộc hội ngộ của người Trung Quốc, và đó là một dấu ấn tâm linh trong tâm trí của người dân Trung Quốc. Trong buổi dạ tiệc Tai Spring Festival 2019, Yang Mi và Cai Xukun đã tham gia lực lượng để mô tả biểu tượng cảm xúc của “Cuộc hội ngộ lễ hội mùa xuân” một lần nữa.

Phơi sáng áp phích đầu tiên: Giải thích phong cách Trung Quốc của năm của năm Trung Quốc

Trong poster đầu tiên, cả Yang Mi và Cai Xukun đều xuất hiện theo phong cách Trung Quốc. Yang Mi đang mặc một phiên bản thời trang của Cheongsam và cầm một người hâm mộ gấp màu đỏ trong tay. Nó có cả sự thanh lịch của phong cách Trung Quốc, nhưng cũng là lễ hội của Lễ hội Xuân. Kể từ khi Cai Xukun ra mắt, anh đã cho mọi người thấy một vẻ ngoài sành điệu và mát mẻ. Lần này, chiếc áo dài của anh, anh càng cho thấy cơ thể của mình, và bức tranh mực trên ngực anh dài và phong cách của quý ông đến.

Ngoài poster này, có nhiều bộ áp phích phát ngôn viên sẽ được triển khai trên toàn quốc, điều này rất đáng mong đợi cho khán giả.

Cô gái Bắc Kinh Yang Mi: Xem Lễ hội mùa xuân Bắc Kinh là một chương trình cố định

Vài ngày trước, cha của Yang Mi đã đóng dấu vào Weibo để xác nhận rằng cô gái của cô là “một cô gái lớn ở Hutong Bắc Kinh”, đồng thời tuyên bố những bức ảnh cũ của cô về quá khứ. Trong bức ảnh, Yang Mi đang mặc một chiếc áo khoác giản dị màu trắng, để lại một con lăn đầu và ngón tay cái của anh ta trong tay được đưa vào túi áo khoác. Là một cô gái lớn ở Hutong Bắc Kinh, trí nhớ của Yang Mi bên cạnh việc lưu trữ mùa đông, gan xào và mì rán, còn có Gala Lễ hội mùa xuân Bắc Kinh ở Bắc Kinh. “

Lễ hội mùa xuân rất nghi thức đối với Yang Mi. “Truyền thống của gia đình chúng tôi là làm việc với những người thân của ông bà vào đêm giao thừa. Với người thân của ông nội vào ngày đầu tiên, mọi người đã đoàn tụ với năm mới để xem Gala lễ hội mùa xuân. “Cô nhớ lại rằng trong ấn tượng, cô dường như đã không ở với gia đình vào năm mới vào năm mới. Tuy nhiên, vào ngày đầu tiên của năm nay, cô sẽ dành lễ hội mùa xuân với khán giả trước TV. Đây có phải là một sự nhượng bộ cho cuộc sống? Cách đây không lâu, Yang Mi, người đã vượt qua mốc 100 triệu, dường như không đồng ý với dk1.kubet77.net , “Sự nghiệp và cuộc sống là không thể thiếu trong cuộc sống, nó đặc biệt quan trọng, và nó là Đặc biệt quan trọng. Bạn cần đối xử cẩn thận. Đối với tôi, tỷ lệ của hai tài khoản trong một nửa. Tôi khá hài lòng với điều kiện công việc và điều kiện sống hiện tại. Tôi nghĩ mọi thứ đều tốt! Mặt độc đáo là tốt nhất để là chính mình. “

Những từ ngữ nhanh chóng và tính cách tốt, đặc điểm của những cô gái Bắc Kinh này là điều hiển nhiên trên Yang Mi. Đồng thời, không khó để tìm thấy sự ngon miệng và ấm áp của cô ấy trong một số chi tiết: trước khi vào cảnh, hãy chắc chắn cúi đầu trước tất cả các nhân viên để chào đón họ, một cách lịch sự và hợp tác sản xuất một diễn viên nhỏ đưa cuốn sổ tay đến ký tên vào sổ ghi chép. Sau khi xác nhận rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến vụ nổ súng, cô ngồi xổm xuống và ôm những người hâm mộ nhỏ bé, làm ấm lòng cô. Làm thế nào Yang Mi, người có cả sự quyến rũ của bên trong và bên ngoài, có thể khiến mọi người không yêu?

Sức mạnh sơ sinh Cai Xukun: Mong chờ giai đoạn của Gala Lễ hội mùa xuân ở Bắc Kinh

Sống với một người mơ ước, hãy cùng nhau xem rìa của thời đại. Là thần tượng của sự trỗi dậy nhanh chóng vào năm 2018, Cai Xukun là đại diện cho sức mạnh mới của buổi tối Taichun ở Bắc Kinh năm 2019. “Là một chàng trai trẻ theo đuổi những giấc mơ ở Bắc Kinh, tôi cũng vinh dự mang đến cho bạn một buổi biểu diễn như một món quà lễ hội mùa xuân vào ngày đầu năm mới.” Cai Xukun nói. Nhiều người trẻ đến Bắc Kinh với ước mơ của họ. Họ lớn lên mạnh mẽ và tiêm sức mạnh và sức mạnh vào thành phố cổ này ở Bắc Kinh. Số phận. Cai Xukun nhớ lại rằng bài hát đầu tiên của anh ấy “I Wanna Get Love” được sinh ra ở Bắc Kinh. “Bài hát này rất có ý nghĩa đối với tôi, và nó cũng là bước đầu tiên tôi thực hiện trong sáng tạo của mình.” Bài hát trong Đêm Taichun ở Bắc Kinh. Thiết kế của toàn bộ chương trình rất sang trọng, và có những đội bóng tuyệt vời và các loại cà phê lớn nổi tiếng tham gia. Cách trình bày bất ngờ sẽ được kết hợp hoàn hảo với bài hát gốc này để trở thành khán giả cho Khán giả mang đến một hiệu suất khó quên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *