Link Vào M88 Bet4vn Wang Junkai Nhận đồng hồ Thiết kế Nhận dạng mới được lấy cảm hứng từ: Stars and Sea

Tổng cộng 15 tờ

1905 Film Network News vào ngày 28 tháng 3, Wang Junkai đã xuất hiện tại hội nghị ra mắt thương hiệu Watch mới với tư cách là người phát ngôn thương hiệu. Wang Junkai mặc một bộ đồ màu xám với một chiếc áo polo trắng bên trong địa điểm bầu trời đầy sao. Các hoạt động mới là thanh niên thanh lịch.

Trong cuộc họp báo, Wang Junkai cũng mở khóa danh tính mới của nhà thiết kế đồng hồ và phát hành hai chiếc đồng hồ được thiết kế bởi chính anh ta. Trong tương tác trò chơi, Wang Junkai đã cho thấy dự trữ kiến ​​thức phong phú của mình và trở thành một vấn đề được đưa ra.

Về kinh nghiệm thiết kế này, Wang Junkai nói: Tôi rất vui khi có cơ hội tham gia vào đồng hồ thiết kế chung và tận hưởng quá trình này. Đây sẽ là trải nghiệm khó quên của tôi. Sự hợp tác này không chỉ truyền cảm hứng cho rất nhiều cảm hứng mới, mà còn đạt được cảm giác hoàn thành. Đồng thời, tôi cũng rất vui khi chia sẻ niềm vui này với mọi người ở đây. Hy vọng rằng đồng hồ chung của chúng tôi có thể đi cùng và khuyến khích nhiều người trẻ tuổi có những suy nghĩ tuyệt vời để theo đuổi ước mơ.

Được biết, sau khi kết thúc chuyến đi trước châu Phi, Wang Junkai đã tham gia vào quá trình quay bộ phim “749 Cục” do Lu Chuan đạo diễn. Sau khi kết thúc hành trình hoạt động thương hiệu, nó cũng sẽ tham gia vào việc bắn súng thần kinh một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *