Link Vào Kubet Cannes Day2: Tilda kêu gọi ngày đầu tiên của cuộc thi bình đẳng giới, bộ phim rất mạnh mẽ

Tổng cộng 25 mảnh

1905 Mạng lưới Phim Dự thảo Đặc biệt Truyện tang: Xã hội Fear Mo Rui mệt mỏi với Jiamu Xu

Làm cho các bộ phim khác được quay. Đánh giá xấu cũng khiến Jia Mu Xu trông rất hạnh phúc tại cuộc họp báo của đơn vị thi đấu chính đầu tiên trong Liên hoan phim Cannes năm nay. Trước hết, ông nói rằng các bình luận đã được nhìn thấy vào buổi sáng, và giải thích truyền thông đã đã quá mức.

Sau khi làm một bộ phim ma cà rồng “Chỉ tình yêu cuộc sống vĩnh cửu”, nó đã mang đến một bộ phim zombie, nhưng Jia Mu Xu nói rằng anh ta không bao giờ nhìn lại sự nghiệp của đạo diễn, và sẽ không so sánh bộ phim mới với những bộ phim trước đây. Là một đạo diễn người hâm mộ, Jia Mu nói rằng bộ phim kinh dị mà anh đã liên lạc từ khi còn nhỏ là một loạt phim quái vật cổ điển toàn cầu. So với các bộ phim zombie, anh thích phim ma cà rồng. Lần này, “Zombies” cũng dành sự tôn vinh cho những bộ phim tương tự kinh điển trong lịch sử phim.

Tilda, người đã hợp tác với Jia Mo Xu trong nhiều năm, chúng tôi cần đánh giá cao họ, cho thấy các tác phẩm của họ, mua vé để xem. Nữ giám đốc không nên chú ý. Chúng là những đối tượng giống như đạo diễn nam. Nhưng chúng ta cần sự chú ý và đề cập nhiều hơn. Ngay khi các từ rơi xuống, đã có những tràng pháo tay.

So với sự kiệt sức của Jia Mo Xu, Bill rất dễ thương đến nỗi anh ta nói rằng anh ta đã trở thành một tiếng cười, nhưng một số câu trả lời đã thu hút cảm xúc của phóng viên. Khi một phóng viên hỏi liệu anh ta có tin vào thế giới sau cái chết không, bởi vì anh ta đã bắt được một con ma và cũng bắt được một thây ma, anh ta ngay lập tức nhận bản án và tôi bắt gặp bạn.

Khi nói đến danh tính của diễn viên của mình, Bill sợ.

“Thế giới bi thảm” có một chút sốc: Giám đốc có thể lấy vàng cọ?

Đội ngũ sáng tạo chính của “Thế giới bi thảm”

Vào lúc 4:45 chiều, trong Cung điện Cannes, các phóng viên cuối cùng đã xem bộ phim thi đấu đầu tiên sau “The Zombies”. So với sự dễ dàng của trước đây, “thế giới bi thảm” này trông phức tạp và đầy tham vọng, và sự hoàn thành rất cao, do đó, ngày hôm sau, bộ phim thi đấu chính với Golden Palm đã xuất hiện.

Mặc dù kiệt tác nổi tiếng với Hugo là cùng tên, đạo diễn Mali Latta. Nhưng vào cuối bộ phim, đạo diễn đã trích dẫn các câu trong các tác phẩm của Hugo để làm cho bộ phim và “Thế giới bi thảm” của Hugo liên kết.

Mô tả này về ba cảnh sát và thanh thiếu niên da đen trong khu vực định cư của dân tộc thiểu số đã được đưa ra từ Pháp từ Pháp. Họ sử dụng một số lượng lớn nhiếp ảnh cầm tay và chụp ảnh trên không để nói các vấn đề xã hội hiện tại của Pháp từ quan điểm của nhiều vai trò. So với chủ đề trước đó, “Thế giới bi thảm” đã vượt qua quan điểm cảm thông của tầng lớp trung lưu, nhìn vào những mâu thuẫn trong tầng lớp xã hội Pháp với một thái độ bình tĩnh và khách quan. Tôi nên làm gì sau khi bị rò rỉ? Nó đã trở thành một vấn đề thực sự.

Mặc dù bộ phim này trông hơi gọn gàng và có chủ ý, vai diễn hơi hơi ở mặt; nhưng vì lòng bàn tay vàng có thể được trao cho “di pan” với chủ đề của dân tộc thiểu số trước đó, không thể ra mắt này cho lần ra mắt này .

Khi bộ phim của phóng viên được xem, thảm đỏ ra mắt được tổ chức tại Lumiel Hall cũng thu hút một số ngôi sao Trung Quốc. Li Yuchun, người đã vắng mặt khi mở thảm đỏ năm nay, đã rời bộ phim vào ngày đầu tiên cho bộ phim này. Đồng thời, Jing Tian, ​​Yuan Hong, Jiang Yiyan, Tongzhuo và những người khác cũng xuất hiện.

“Barklaw” có kubet a Point: The God Stick South American Film Chủ tịch?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *