Link VÀO FB88 Nicholas Tse Bắc Kinh Phòng thí nghiệm Fengwei lần đầu tiên mở cửa cho công chúng

Tham quan Phòng thí nghiệm Fengwei: Đồ dùng nhà bếp có giá hơn 10 triệu món ăn sáng tạo có giá trị cao

[Âm thanh trực tiếp] Phòng thí nghiệm Fengwei, Khai trương!

[Giải thích] Vào ngày 9 tháng 9, Nicholas TSE đã mở công chúng tại Phòng thí nghiệm Fengwei của Bắc Kinh. Nicholas TSE, người thích học thực phẩm là dịp phổ biến nhất bên ngoài công việc là nhà bếp này. Cùng ngày, phóng viên đến đây để ghé thăm tại chỗ.

[Giải thích] Fengwei Lab nằm ở tầng một của nhóm Hoàng đế. Bước vào nó, điều đầu tiên để xem là bàn nấu sạch và gọn gàng và các thiết bị nhà bếp tự động khác nhau. Phía trên bàn nấu ăn, hai màn hình đang chơi “Mười hai trận chiến” của Nicholas TSE, bên cạnh màn hình là một camera 360 độ. Theo các nhân viên, việc tạo ra một phòng thí nghiệm có hương vị như vậy rất tốn kém, trong đó chi phí của dụng cụ nhà bếp vượt quá 10 triệu; thiết kế kết hợp giữa thiết bị nhà bếp và nghe nhìn cũng có ý nghĩa đa dạng và chéo.

[Đồng thời] Người phụ trách Xu Qihan Fengwei công khai

Bạn có thể thấy rằng các dụng cụ nhà bếp ở phía chúng tôi có giá hơn 10 triệu. Bạn có thể thấy một thiết bị âm nhạc nghe nhìn của Hollywood ở trên. Chủ yếu là người sáng lập Nicholas TSE của chúng tôi, danh tính của anh ấy Hach Kubet có ca sĩ, diễn viên và đầu bếp, và bây giờ chúng tôi muốn làm cho phòng thí nghiệm này đa dạng như anh ấy và là một người chơi chéo.

[Giải thích] Theo báo cáo, trong buổi khai trương Fengwei Lab, các đầu bếp chuyên nghiệp sẽ ra mắt một hoặc hai món ăn sáng tạo đặc biệt khác nhau mỗi ngày để mời những người đến thăm để có hương vị miễn phí. Các món ăn đặc biệt ngày nay là trứng ma quỷ anh đào.

[Cùng thời kỳ] người phụ trách công khai của Gao Danyi Fengwei

Ngày nay, món ăn này là nước sốt tôm anh đào kết hợp với trứng quỷ. Trứng quỷ thực sự là một phương pháp truyền thống. (Nhưng) sẽ có hạt cá hồi trong đó. Trong thực tế, làm thế nào để nói, đó là một liên lạc hoàn thiện.

[Giải thích] Ngay khi các món ăn sáng tạo xuất hiện, họ thu hút mọi người theo dõi. Người có liên quan đã giới thiệu bí mật của “giá trị” cao của món ăn này.

[Cùng thời kỳ] người phụ trách công khai của Gao Danyi Fengwei

Sau khi bong tróc trứng, chúng tôi ngâm nó trong nước trái cây của đầu rau đỏ, vì vậy nó sẽ trở nên màu hồng. Sau khi cắt, bên ngoài có màu hồng tím và trắng bên trong, vì vậy có một trong một, vì vậy có một. màu sắc.

.

[Cùng một khoảng thời gian] Khách truy cập Cô Gao Gao

Cảm giác (nhà bếp) rất khí quyển, và bánh trăng rất ngon.

[Cùng thời gian] Khách truy cập Bà Zhang

Đặc biệt ngon miệng.

.

Báo cáo của Shan Lu Bắc Kinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *