Link Vao 3in1bet moi nhat đã phơi bày Huang Huang Xinying của Huang Huaran?Huang Haoran Huang Xinying là gì? Tại sao anh ta mắng cô?

Mối quan hệ giữa Huang Haoran Huang Xinying là gì

Gần đây, ba sự cố nhỏ của Huang Xinying đã gây ra cảm giác trong ngành giải trí. Gần đây, có các ngôi sao GO88 GO88.MOBI mới đã nói về vấn đề này. Được biết, diễn viên Huang Huang Huaran Huang Huang Huaran đã quay “Tiên phong pháp y 4” cùng nhau, nhưng có cảm giác làm mát trước tiên. Sau khi Huang Haoran biết điều này, anh ta không thể không bùng nổ, mắng Huang Xinying để lãng phí những nỗ lực của mình để mất hơn nửa năm.

Huang Huaran la mắng Huang Xinying

Trên thực tế, Huang Xinying đã cảm thấy rằng cô đã quen với ngành công nghiệp giải trí. Trước đây, cô đã truyền tải trên internet rằng cô đã cắm Wu Qihua và Wang Haoxin. Có vẻ như phong cách của cô rất bất tài. Vì vậy, lần này cô bị mắng, và nhiều cư dân mạng cảm thấy rằng Huang Xinying đã bị mắng. Nó rất xứng đáng. Phi hành đoàn đã đau khổ bởi Huang Xinying đã không được phát sóng.

Mối quan hệ giữa Huang Haoran Huang Xinying là gì

Liên quan đến Xu Zhian và Huang Xinying, nhiều người trong cuộc đã phá vỡ tin tức rằng ngày mà nó được chụp ảnh, nhưng trước đây có manh mối. Trước khi vụ việc bị phơi bày, Huang Xinying đã đóng các bình luận xã hội trước. Sự làm rõ mà cô ấy đã thực hiện sau đó không nhận được sự mua hàng của khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *