Link VÀO 188bet trên ĐIện Thoại Iqiyi Yang Xianghua: Đổi mới đa chiều như mô hình kinh doanh, công nghệ, nội dung IP IP

Vào ngày 17 tháng 4, diễn đàn chủ đề của “Beyond -Innovation của internet và truyền hình” do Iqiyi tổ chức trong Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh đã được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Triển lãm Quốc tế Khách sạn Bắc Kinh. Wang Zhi, phó giám đốc của Cục Đài phát thanh và truyền hình Bắc Kinh, Phó thư ký -General của Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh, Yang Xianghua, thành viên của IQIYI và Chủ tịch của Tập đoàn Kinh doanh ở nước ngoài, Dai Ying, Phó Chủ tịch Trung tâm phát triển, Trung tâm R & D video ngắn Iqiyi Người phụ trách Fuluo, tổng giám đốc của The Gongfu Films, nhà sản xuất nổi tiếng Tao Kun, nhà sản xuất, nhà sản xuất, nam diễn viên nổi tiếng Liang Jing, đạo diễn nổi tiếng và đạo diễn nổi tiếng và The Người sáng lập Wuyuan Culture 500, người sáng lập Zhu Zhenhua và những người khác đã tham dự cùng nhau để thảo luận về con đường đổi mới trong ngành công nghiệp phim và truyền hình trên Internet. Yang Xianghua đã chia sẻ sự đổi mới và khám phá trong lĩnh vực phim và truyền hình Internet Iqiyi từ mô hình kinh doanh, công nghệ và IP nội dung của IQIYI.

Khám phá mô hình đa kinh doanh và thúc đẩy việc nâng cấp ngành công nghiệp nội dung

Kể từ khi thành lập IQIYI vào năm 2010, nó đã liên tục ra mắt một mô hình kinh doanh đa dạng hơn và dần dần phát triển thành một nền tảng giải trí tích hợp khả năng phân phối nội dung mạnh mẽ và khả năng kiếm tiền. Vào năm 2011, IQIYI đã tạo ra một mô hình thành viên trả phí, đã mở kỷ nguyên của người dùng được trả bằng nội dung video và liên tục ra mắt nội dung chất lượng cao yêu thích của người dùng để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Yang Xianghua đã chỉ ra: “Năm 2015, sau khi” Tomb Raiders “được ra mắt, chúng tôi đã thấy một thị trường hoàn toàn mới: Người dùng sẵn sàng trả tiền cho nội dung chất lượng cao.” Trong những năm gần đây, Iqiyi đã liên tục ra mắt “Yanxi Raiders”, “Rap mới của Trung Quốc”, “Rap mới” “Bai Niangzi Legend” và nội dung chất lượng cao khác tiếp tục thu hút người dùng trả tiền cho nội dung chất lượng cao. Đồng thời, Iqiyi đã khám phá mô hình kinh doanh của “một con cá và nhiều hơn” xung quanh sự phát triển sinh thái IP, và thiết lập một ma trận kiếm tiền bao gồm quảng cáo, các thành viên được trả tiền, xuất bản, phân phối, ủy quyền kinh doanh phái sinh, trò chơi và thương mại điện tử. Yang Xianghua tin rằng: “Một con cá này ăn nhiều hơn ‘mô hình phát triển IP, do đó, công việc nội dung không còn phụ thuộc vào mô hình kinh doanh đơn trước đó, sẽ mang lại nhiều nguồn thu nhập khác nhau cho nhiều bên, tối ưu hóa cơ cấu thu nhập của ngành nội dung và Sau đó cung cấp sản xuất nội dung, tăng cường cải tiến liên tục các mức nội dung. “

Tương tác phước lành kỹ thuật, tìm kiếm nội dung màn hình thẳng đứng cho các cơ hội mới

“Internet là một công nghệ mới và là một công cụ cho nền tảng của một xã hội kinh doanh.” Theo quan điểm của Yang Xianghua, Internet có thể làm cho ngành công nghiệp phim và truyền hình thuận tiện hơn để có được người dùng và người dùng để có được nội dung thuận tiện hơn. Là một công ty giải trí -Driven đổi mới công nghệ, IQIYI tối ưu hóa người dùng để xem trải nghiệm thông qua 3D, 4K, 1080p, Panorama, HDR và ​​các thành tựu kỹ thuật khác. Đồng thời, nghiên cứu và ứng dụng trí tuệ nhân tạo của IQIYI trong việc tạo ra, ghi nhãn, phân phối, phát sóng và kiếm tiền tiếp tục tăng dần. Hãy phản ánh đầy đủ. Yang Xianghua nói rằng Iqiyi liên tục khám phá việc sử dụng công nghệ để cải thiện hiệu quả sản xuất nội dung, để người tạo nội dung có nhiều năng lượng hơn để đầu tư vào công việc sáng tạo. Dựa trên sự cải thiện nhu cầu của người dùng và khả năng đổi mới công nghệ, Yang Xianghua tin rằng phim và truyền hình Internet có cơ hội rộng hơn về nội dung tương tác và nội dung màn hình thẳng đứng. Khám phá không gian cho nội dung và đổi mới công nghệ với IQIYI.

Đổi mới IP nội dung thúc đẩy sự bùng nổ của thị trường thành viên

Ở cấp độ đổi mới IP nội dung, Yang Xianghua nói rằng dựa trên Internet, hình thức thích ứng IP nội dung đa dạng hơn và IQIYI và các nền tảng khác cung cấp nhiều mô hình kiếm tiền hơn cho nội dung. “Bộ nhớ độc quyền” do Iqiyi sản xuất nhận ra mối liên kết của kịch và phim để phá vỡ ranh giới của các bộ phim truyền hình trực tuyến và phim trực tuyến. Liên kết của “chương trình tốt” đáp ứng người dùng để xem thêm nhu cầu.

Trong những năm gần đây, các thành viên được trả tiền của IQIYI đã cho thấy một trạng thái tăng trưởng tốc độ cao. Kể từ quý IV năm 2018, các thành viên IQIYI đạt 87,4 triệu, với mức tăng trưởng hàng năm là 36,6 triệu, tốc độ tăng trưởng cao nhất của nền tảng giải trí trực tuyến toàn cầu. Theo quan điểm của Yang Xianghua, sự đổi mới liên tục của IP nội dung sẽ thúc đẩy hơn nữa sự hình thành và bùng phát thị trường thành viên và ảnh hưởng đến việc nâng cấp nội dung. Yang Xianghua nói rằng thị trường phát lại Internet và các thị trường khác chuẩn Đoán xổ số miền nam tổng của thị trường rạp chiếu phim và các thị trường khác có thể đạt 1,8 lần phòng vé. Có nhiều không gian và cơ hội trong hội nhập của tập phim, và nền tảng đòi hỏi nội dung chất lượng cao hơn và các dịch vụ tuyệt vời hơn để tiếp tục đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *