Link Vào 188bet Topnhacaivn đã phỏng vấn Li Chen: Đầu tư vào “Rome” không nghĩ đến việc kiếm tiền trong tương lai, cố gắng chuyển sang hậu trường

Phỏng vấn Li Chen: Đầu tư vào “Rome” chưa bao giờ nghĩ đến việc kiếm tiền trong tương lai, tập trung vào việc quay lại hậu trường

2019-05-16 07:48

Nguồn: Sohu Entertainment

Tiêu đề ban đầu: Phỏng vấn Li Chen: Tôi đã không nghĩ đến việc kiếm tiền bằng cách đầu tư vào “Rome” và tôi muốn chuyển sang các cảnh.

Sohu Entertainment News (San Ding/Text) vào ngày 8 tháng 9 năm 2018, bộ phim “Rome” do Afangso Caron đạo diễn đã giành giải thưởng Golden Lion tại Liên hoan phim quốc tế Venice lần thứ 75 ở Ý.

Nghe tin này, Li Chen đặc biệt hào hứng gửi WeChat cho người bạn Zhang Jin của mình, xin chúc mừng nhau. Là một nhà đầu tư trong việc giới thiệu bản quyền của “Rome”, Li Chen đã mô tả tâm trạng vào thời điểm đó: “Đặc biệt là cảm giác hoàn thành”.

Sau đó, tại Giải thưởng Oscar vào đầu năm, “Rome” tiếp tục phong cảnh trong giải thưởng. Trong số 10, 3 của bộ phim ngoại ngữ hay nhất, đạo diễn xuất sắc nhất và nhiếp ảnh tốt nhất là thu nhập. Hiện tại, “Rome” đang được phát hành tại Liên đoàn Nghệ thuật Quốc gia ở Trung Quốc. Trung Quốc cũng là quốc gia duy nhất trên thế giới có thể xem bộ phim này trong một loạt các bộ phim.

Giới thiệu bản quyền đằng sau đây là bộ phim Li Chen và Zhuoran. Làm thế nào điều này dường như phá vỡ kích thước của bức tường kích thước? Vài ngày trước, Li Chen đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với Sohu Entertainment. Ziqian là một khoản đầu tư “trắng nhỏ” vào phim. Mọi thứ bắt đầu vì sự quan tâm và tình yêu đối với phim ảnh.

Làm thế nào để nó đến với việc giới thiệu dự án “La Mã”?

Tác phẩm đầu tay của đạo diễn Li Chen “Empty Heaven Hunt” là một bữa tiệc phân phối chung của Zhuoran Films. Vào thời điểm đó, Li Chen đã gặp Zhang Jin, Giám đốc điều hành của Zhuo đã điều hành các bộ phim, và mối quan hệ giữa hai người đã khá tốt kể từ đó. Zhang Jin đã có nhiều kinh nghiệm về hoạt động các bộ phim hàng loạt trước đây, chẳng hạn như “City of Philharmonic”, “chú khỉ của Little Loli”, v.v.

Khi “Rome” chưa hoàn thành, Zhang Jin biết dự án này trong một bữa ăn vào mùa hè năm 2017, và biết rằng nhóm của bộ phim, chủ đề và bộ phim là những hình ảnh đen trắng. Đây sẽ là một bộ phim nghệ thuật cao.

Tình cờ, khi Zhang Jin trò chuyện với Li Chen, anh đã đề cập đến “Rome”. Li Chen nghe rằng đó là một trong những giám đốc của ba người trong số ba Jie Karon của Mexico. “Đạo diễn này có một ảnh hưởng nhất định.” Li Chen rất quan tâm. “Tôi nghĩ rằng sẽ có một số trong số họ đáng để học từ quan điểm của chính bộ phim hoặc mức độ trao đổi văn hóa.”

Vì vậy, một cuộc trò chuyện đơn giản như vậy đã thúc đẩy khoản đầu tư của Li Chen vào bản quyền của “Rome”.

Lần đầu tiên, tôi đã tham gia vào việc giới thiệu bản quyền phim.

Hiện tại, “Rome” đã được phát hành trong 7 ngày, phòng vé là khoảng 3,85 triệu và dự đoán về con mắt của Cat cho phòng vé cuối cùng là 5,594 triệu. Đối với một bộ phim nghệ thuật điển hình như “Rome”, trong một phạm vi phòng vé hợp lý.

Đối với các nhà đầu tư, Li Chen biết rằng lần này nó là một bộ phim nghệ thuật thuần túy. Trong thị trường trước đây, Box Office of Art Films thường có khoảng hàng triệu, lên tới 10 hoặc hai triệu. Và một số bộ phim phòng vé vượt qua thể loại này, Zhang Jin cũng đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng phạm vi đó không còn có thể được coi là phim nghệ thuật, nó chỉ có thể nói là một trình độ nghệ thuật tương đối cao.

Vì vậy, ngay từ đầu, Li Chen chưa bao giờ nghĩ rằng đây là một doanh nghiệp kiếm tiền. Ông đã nói đùa rằng đó là “phúc lợi công cộng”. Đây là nỗ lực đầu tiên của anh ấy, và sẽ có kế hoạch đầu tư vào các bộ phim thương mại trong tương lai. Ví dụ, anh và Zhang đã vào Nhật Bản gần đây. Trong tương lai, có thể có một số hợp tác phim liên quan đến các trao đổi văn hóa Trung Quốc -Japan.

Li Chen thẳng thắn nói rằng trong giai đoạn này, anh hy vọng sẽ dần hiểu thị trường và thảo luận về các khả năng khác.

Suy nghĩ về sự biến đổi: Trong tương lai, tôi muốn chuyển trọng tâm công việc sang các cảnh đằng sau hậu trường

Vào năm 2017, “Emplet Hound” của đạo diễn Li Chen đã được phát hành tại Trung Quốc. Nó cũng rất chu đáo. Li Chen bắt đầu quan tâm đến đầu tư phim, và thực hiện một số kế hoạch “, ví dụ, giới thiệu phim, sản xuất và thực hiện một số nghiên cứu và phát triển từ cấp trong nước. Lớn, không sao, đã nhận được một sự chú ý nhất định , và tỷ lệ nhấp cũng tốt, nó cũng được tạo ra bằng tiền, nó là một công việc nhỏ với thặng dư. “

Li Chen nhấn mạnh rằng những gì anh ta đã làm, “không lấy lợi nhuận là mục đích đầu tiên, mà là quan tâm là mục đích đầu tiên.” Hai lưới anh ta sản xuất cũng là chủ đề quân sự mà anh ta luôn quan tâm. Trong danh mục bạn thích .

Điều này Rất thỏa mãn trong tương lai. “

Nói về các chi tiết và quá trình giới thiệu của bộ phim, Li Chen thừa nhận rằng anh vẫn đang trong giai đoạn “tương đối nhỏ”. Ông hy vọng sẽ từ từ cố gắng hiểu phạm vi của công việc của diễn viên. “Trong tương lai, nó có thể tập trung vào công việc tập trung vào khía cạnh phía sau -Se -s -Scenes. Superior.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *