Link Vào 188bet NHấ NHất Chen Sicheng Lý do thực sự của Wang Baoqiang để vay 3 triệu cho Wang Baoqiang

Vào ngày 15 tháng 11, Ma Rong đã đăng 9 Weibo liên tiếp để phơi bày Wang Baoqiang cho người nghèo và bán khốn khổ, và thay đổi cánh cửa để cho phép Ma Rong và đứa trẻ trở nên vô gia cư.

Thông tin có giá trị nhất trong số 9 Weibo là các luồng giao dịch thẻ ngân hàng của Wang Baoqiang. Có thể thấy từ đó khi ly hôn của Wang Baoqiang, mặc dù anh ta tuyên bố không có tiền, trên thực tế, có hơn 2 triệu tiền gửi trên ngân hàng tài khoản và tài khoản ngân hàng có hơn 2 triệu khoản tiền gửi và tài khoản ngân hàng vẫn có hơn 2 triệu khoản tiền gửi và tài khoản ngân hàng vẫn có hơn 2 triệu khoản tiền gửi và tài khoản ngân hàng vẫn có hơn 2 triệu khoản tiền gửi và Các tài khoản ngân hàng vẫn có hơn 2 triệu khoản tiền gửi và tài khoản ngân hàng vẫn có hơn 2 triệu khoản tiền gửi và tài khoản ngân hàng vẫn có hơn 2 triệu khoản tiền gửi và tài khoản ngân hàng vẫn có hơn 2 triệu khoản tiền gửi và ngân hàng Các tài khoản có hơn 2 triệu khoản tiền gửi và tài khoản ngân hàng có hơn 2 triệu khoản tiền gửi và tài khoản ngân hàng có hơn 2 triệu khoản tiền gửi và tài khoản ngân hàng có hơn 2 triệu tiền gửi. Cuộc tìm kiếm nóng bỏng. Cư dân mạng nghĩ rằng Chen Sicheng rất chính đáng. Một lần vay là 3 triệu.

Trong vòng chiến tranh dư luận này, ba thông tin đã xác nhận. Đầu tiên, Ma Rong đã thất bại trong việc đưa ra bằng chứng mạnh mẽ về việc lật đổ sự trật bánh của mình. Cô ấy đã tấn công Wang Baoqiang để giả vờ nghèo. hai bên, vì vậy lần này Ma Rong đã thất bại một lần nữa. Thay vào đó, nó được hỗ trợ bởi anh em của Wang Baoqiang và Chen Sicheng;

Thứ hai, Wang Baoqiang thực sự đang giả vờ là nghèo. Dòng chảy ngân hàng có thể nói là một chứng chỉ sắt, cho thấy Wang Baoqiang không phải là không có tiền vào thời điểm đó, không đề cập đến năm công ty của Wang Baoqiang. Từ phán quyết của Song Yan, Cuộc xâm lược công việc của anh ta chỉ hơn 2 triệu. có phương pháp;

Thứ ba, gần như toàn bộ ngành công nghiệp giải trí vào thời điểm đó gần như lạnh vì ly hôn của hai người. Rốt cuộc, việc ly hôn của vợ chồng là một vấn đề gia đình. Không phù hợp để nói bất cứ điều gì, nhưng chỉ Chen Sicheng bày tỏ sự ủng hộ Wang Baoqiang trong thời gian. Dễ dàng, hiếm nhất là gửi than trong tuyết. Nhìn bề ngoài, Chen Sicheng rất tốt. Vấn đề là Chen Sicheng đã vay tiền cho Wang Baoqiang.

Hãy suy nghĩ cẩn thận, ngay cả khi Chen Sicheng là một ngôi sao, anh ấy rất giàu có và 3 triệu không phải là một con số nhỏ. Mọi người đã trải nghiệm kinh nghiệm vay tiền cho bạn bè. Nói chung, nếu người này quyết tâm, họ chắc chắn sẽ trả lại tiền và tiền sẽ rất vững chắc; nếu khung của người này thực sự khốn khổ, không có khả năng trả nợ Tất cả. Bạn vẫn còn mượn nó cho anh ta?

Nhìn vào Wang Baoqiang và Chen Sicheng một lần nữa. Wang Baoqiang có thể nói với thế giới bên ngoài rằng anh ta không có tiền để che giấu mọi người. Sẽ sớm trở lại với điều này. Tiền, nói thêm, 3 triệu chuyển nhượng này là một phát súng cho Wang Baoqiang. Một chương trình được thực hiện bởi hai người, phân tích sau đây.

Trước hết, Wang Baoqiang đã tham gia “Thám tử khu phố Tàu” của Chen Sicheng W88 Dien Thoai do Chen Sicheng đạo diễn vào năm 2015. Bộ phim được phát hành vào năm 2015 File File với một phòng vé 800 triệu. Nhà đầu tư chính của bộ phim này là công ty Daiya của Chen Sicheng và bộ phim Wanda. Wang Baoqiang’s bao Yizhen cũng tham gia vào nó, một “cổ đông nhỏ”. Điều này có nghĩa là ngoài diễn viên được trả tiền khi bộ phim được bật, Wang Baoqiang còn có rất nhiều tài khoản phòng vé. Bộ phim Box vượt quá 800 triệu. Chi phí quay và phân phối đã được gỡ bỏ. Cuối cùng, bộ phim cũng kiếm được ít nhất 200 triệu. Thanh toán tài khoản, để phân bổ lợi nhuận theo tỷ lệ đóng góp vốn, phải mất bảy hoặc tám tháng càng sớm càng tốt. Đó là thời gian để Wang Baoqiang ly hôn. Wang Baoqiang có thể chia Cổ tức của hơn 3 triệu. Chen Sicheng là gì?

Thứ hai, vào thời điểm đó, “Thám tử 2 của khu phố Tàu” đã được chuẩn bị. ly hôn càng sớm càng tốt.

Sau khi phòng vé của “Thám tử khu phố Tàu” đã thành công, Wanda đã công bố một danh sách phim mới vào tháng 6 năm 2016. Kế hoạch này không chỉ được công bố kế hoạch trước khi Wang Baoqiang phơi bày sự trật bánh của Ma Rong vào tháng 8, và thông báo rằng lớp ban đầu đã được đóng vai chính. Thông thường, nhà sản xuất sẽ đánh vào bàn ủi trong khi nó nóng. Năm 2016, việc quay phần tiếp theo đã được ra mắt, nhưng nó đã bị trì hoãn bởi sự ly hôn của Wang Baoqiang. Vào thời điểm đó, và anh ấy sẽ rất vui khi được chơi, và anh ấy rất vui khi được thưởng thức nó. Ngành công nghiệp phim hoa cũng được xếp hạng thứ tư là vị trí đầu tư chính. Nó không phải là cổ tức phòng vé. Nó chỉ là 3 triệu nhân dân tệ. Sicheng sẽ lo lắng rằng Wang Baoqiang không phải là tiền?

Do đó, Chen Sicheng đã vay tiền của Wang Baoqiang, mặc dù đó là anh em, nhưng nó thực sự làm nổi bật thương số cảm xúc cao của Chen Sicheng. Vải len? Trong trường hợp ly hôn của Wang Baoqiang và Ma Rong, người chiến thắng lớn nhất là Chen Sicheng! Double nổi tiếng và vận may.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *