Link Vao 188 Bet Chai Zhiping nói rằng vụ việc là cần thiết để làm rõ vụ việc.

Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 29 tháng 9 và đưa ra một tuyên bố làm rõ rằng cô ấy chưa bao giờ mua chuộc, nhưng không rõ về loại tội phạm nào được thực hiện. Khi cô trở lại Đài Loan vào ngày 28, cô tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông rằng cô sẽ yêu cầu các đơn vị có liên quan rõ ràng tình hình vào ngày 29 và tuyên bố rằng cô đã không nhận được thông báo chính thức từ đất liền.

Theo báo cáo “Apple Daily”, Chai Zhiping đã trở về từ Singapore vào ngày 28. Cô nói trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với các phương tiện truyền thông công cụ Vào kỳ nghỉ, và vào ngày 29, họ sẽ yêu cầu bộ phận pháp lý và các đơn vị đại lục có liên quan vào ngày 29 để làm rõ vụ án.

Ngoài ra, Chai Zhiping gần đây đã báo cáo rằng việc buôn bán bản quyền của bộ phim truyền hình “không thể quên” của người chơi đã được bán. Sau khi chương trình, nhà sản xuất Xu Jiasen đã được bán lại với CCTV với giá cao, và nó sẽ liên quan đến những nhược điểm và bị hạn chế bởi Đại lục. Cô không rõ ràng. Và cô một lần nữa nhấn mạnh rằng cô không có người quen trong CCTV. Làm thế nào cô có thể hối lộ? Cô chỉ nên hợp tác với cuộc điều tra, nhưng trước khi tình hình không được biết chưa nhận được thông báo tích cực từ các đơn vị đại lục có liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *