Link Truy Cap 188bet Metus Monway mất rất nhiều, tại sao những thẻ thủy triều này không phải là thủy triều?

Nói về các thương hiệu hợp thời trang, công ty không phải là công ty của công ty đang nộp đơn xin thanh lý phá sản. Vào tháng 3 năm 2022, Latharbeel đã nhận được thông báo từ Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải để chấm dứt danh sách cổ phiếu của công ty và đã chính thức hủy bỏ vào ngày 24 tháng 5.

Theo báo cáo bán năm 2022 được công bố bởi quần áo Senma (002563), quần áo samma đã đạt được doanh thu 5,64 tỷ nhân dân tệ trong nửa đầu năm, một năm -một năm Mẹ đạt 104 triệu nhân dân tệ, giảm 84,3%.

Ngoài ra còn có Benny Road, người đã gia nhập thị trường Trung Quốc vào năm 2003. Andy Lau và Faye Wong đã chứng thực nó. Họ đã tích lũy được hơn 3.000 cửa hàng và được công ty mẹ bán ở mức 250 triệu nhân dân tệ. Nhà máy đã đóng cửa.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự hối tiếc. Một số cư dân mạng nói rằng “Gặp gỡBonwei là ký ức về một thế hệ thanh niên” “, người không mặc quần áo của Samma khi anh ta còn trẻ!”, Biến đổi càng sớm càng tốt, Re -Bloom.

Nhiều thương hiệu sử dụng sức mạnh của họ để tìm kiếm sự biến đổi

Điều này được hiểu rằng trong nửa đầu năm 2022, hơn 3.400 cửa hàng trong vòng tròn quần áo đã bị đóng cửa, liên quan đến các thương hiệu thời trang nhanh nước ngoài A & F, GAP, H & M và các thương hiệu quần áo trong nước Metusbon Wei và Senma.

Mặc dù tình hình không lạc quan, trong hai năm qua, thương hiệu xu hướng đã thiết lập gió đông của thủy triều quốc gia để mở ra cơ hội để biến đổi. Sự chuyển đổi thành công của Li Ning Trung Quốc đã khiến nhiều thương hiệu lỗi thời ngửi thấy cơ hội kinh doanh. Trong nửa đầu năm 2022, thương hiệu quốc gia Tide Hongxingrke đã phát hành đôi giày marathon đầu tiên, thu hút nhiều sự chú ý từ ngành công nghiệp. Ontarma và Huili cũng đã tiến gần hơn đến Guo Chao, một mặt, cho thấy các sản phẩm mới, mặt khác, loại bỏ nút cổ chai lão hóa thương hiệu.

Trong sự xáo trộn lớn của ngành, yếu tố nào quyết định nâng cấp thương hiệu? Theo “Báo cáo Insight Treasure National”, thương hiệu Guochao đã liên tục điều chỉnh chiến lược cung cấp. Ngoài Cassino Roulette để cải thiện chất lượng, nhu cầu mới của những người trẻ tuổi về ngoại hình, công nghệ, cảm xúc, Và ý nghĩa văn hóa đã được lệch về các liên kết thiết kế và phát triển và thiết kế sản phẩm cung cấp nhiều sản phẩm mới. Trong các kênh trực tuyến của những người trẻ tuổi, nó đã giành được không gian mới cho giá trị thương hiệu, trở thành chiến lược cốt lõi của thương hiệu Guo Chao. Từ năm 2011 đến 2021, mức độ phổ biến của tìm kiếm Guo Chao tăng hơn 5 lần và 78,5%người tiêu dùng thích chọn các thương hiệu Trung Quốc. Sau những năm 90 và POST -00, 74%tiêu dùng Guo Chao đã đóng góp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *