Link M88bet Zhao Lixin được đặt tên là “Quan điểm quá ngây thơ”

Zhao Lixin được đặt tên và chỉ trích “Quan điểm quá ngây thơ”

2019-04-06 09:58:05

Nguồn: Khách hàng hàng ngày Bắc Kinh

Giới thiệu: Tiêu đề ban đầu: Zhao Lixin đã xin lỗi vì nhận xét không đúng. Trước đó, phương tiện truyền thông chính thức được đặt tên là “quá ngây thơ” trên Weibo “, tại sao người Nhật không đốt cháy thành phố bị cấm” và những nhận xét khác gây ra dư luận. hôm nay. Xin lỗi toàn văn: Đánh giá về tình huống trước đó ..

Tiêu đề ban đầu: Zhao Lixin đã xin lỗi bởi những nhận xét không đúng đắn, và trước đây được các phương tiện truyền thông chính thức đặt tên là “Quan điểm quá ngây thơ”

Trên Weibo đã xuất bản “Tại sao người Nhật không đốt cháy thành phố bị cấm sbobet Vao Bong ” và những nhận xét khác đã gây ra dư luận. Nam diễn viên Zhao Lxin đã xin lỗi sớm hôm nay.

Lời xin lỗi toàn văn:

Đánh giá về tình huống trước đây: Nam diễn viên Zhao Lib

Vào ngày 2 tháng 4,@4 4 4 đã hỏi: “Người Nhật chiếm Bắc Kinh trong tám năm. Tại sao anh ta không giành được các di tích văn hóa ở thành phố bị cấm và đốt cháy thành phố bị cấm? Điều này có đáp ứng được bản chất của những kẻ xâm lược không?” Nó gây ra tranh cãi lớn. Sau đó, Zhao Lixin được đặt tên bở[email protected]随 随,@随 随,@随 随 随, nói rằng đó là “ngây thơ” và “” Tôi nên biết nó một chút trong lịch sử trong quá khứ. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *