Link M88 Wangjing Soho 1.800 ngày và đêm

Nguồn hình ảnh Bản đồ côn trùng: Nhà của nhà của WebMaster

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được ủy quyền bởi các đối tác nội dung gia đình của WebMaster tất cả các công nghệ.

Tác giả | Biên tập viên Ma Cheng | Luo Lijuan

Ngày và đêm của một tòa nhà mang tính bước ngoặt là xen kẽ, bởi vì các doanh nhân đến và đi, họ liên tục được đưa ra ý nghĩa mới. Wangjing Soho xuất hiện trong sự bùng nổ kinh doanh của internet di động, và cũng chứng kiến ​​những thăng trầm của nó.

Wangjing Soho đã rất đặc biệt kể từ khi sinh ra, chủ yếu là từ “ngoại hình tuyệt đẹp”. Tòa nhà này được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Zaha Hadid, Avant -garde, thời trang, là một mô hình thu nhỏ của một thành phố hiện đại. Mỗi inch cho thấy một ý nghĩa hiện đại, và thậm chí với màu sắc tương lai.

Và “linh hồn thú vị” của nó bắt nguồn từ các lực lượng kinh doanh tập trung ở đây, từ các nhóm trẻ chủ yếu sau những năm 8090. Ngay từ 3 năm trước, Wangjj Soho đã nhận ra tất cả thực phẩm và thực phẩm và vận chuyển với điện thoại di động. Đây là điểm khởi đầu của tinh thần kinh doanh O2O. Trường thử nghiệm ban đầu của xe đạp chung vẫn là điểm thường trú khi phát sóng trực tiếp. Ngày nay, có vẻ như ý tưởng mới sẽ được phát hành cho Wangjing Soho, và nó sẽ có hiệu quả ngay lập tức.

Vào tháng 4 năm 2014, Wangjing Soho đã chính thức ra mắt một lần trước, với giá thấp. “Giá khởi điểm là 5 nhân dân tệ (mỗi mét vuông mỗi ngày). Đến nơi. Có một lần, đơn giá của công nghệ cảm ứng được thuê bởi 5 tầng chỉ là 4 nhân dân tệ. Đến cuối năm 2014, giá đã tăng lên 9 nhân dân tệ/mét vuông mỗi ngày. Sau năm 2015, nhãn hiệu của “Vùng đất văn phòng ở Wangjing Soho” đã trở thành trọng lượng của công ty khởi nghiệp.

Giờ đây, báo giá cho thuê của cơ quan văn phòng cho Wangjing Soho Tower 3 đã đạt 11 nhân dân tệ/mét vuông mỗi ngày và Đơn giá đấu giá của các khu vực chất lượng cao vượt quá 13 nhân dân tệ, vượt quá các tòa nhà văn phòng của nhiều khu vực thương mại quốc tế.

Trong số ba tòa nhà đứng bên Wangjing Soho, ngoài một vài công ty đã thành công thành công các văn phòng nửa tầng hoặc thậm chí nhiều tầng, nhiều công ty khởi nghiệp chọn cách cùng nhau trong một văn phòng rộng 200-400 mét vuông để chia sẻ một nhà vệ sinh. Trong “nhà ốc sên” này.

Không có công nhân tài chính màu trắng với ánh sáng ba phương pháp thương mại quốc gia tuyệt đẹp, và không có nhà hàng kiểu cao. Có một vài câu chuyện về một tách cà phê, một mã máy tính xách tay ở China Guanye Street. Và đội ngũ kinh doanh ổn định. Wangjing Soho là một trong những địa danh gần nhất với sân bay. Từ đây, các doanh nhân có thể vội vàng làm việc với tốc độ nhanh nhất và nhanh chóng liên kết với các VC rộng lớn nằm dày đặc ở quận Chaoyang.

Wangjing Soho có hàng ngàn công ty internet, đặc biệt là trong Tháp 3 và hơn 90%là các công ty Internet. “Về cơ bản, các công ty lớn trong Internet di động của Bắc Kinh tập trung ở Wangjing Soho.” Nhãn này đã từng khiến Pan Shiyi tự hào sau đó đã trở thành “phong thủy xấu” ở đây.

“Công ty Internet, bạn biết đấy, dựa vào tài chính và nhanh chóng đốt tiền, có thể nó có thể được chuyển đi.” Mặc dù Zhang Ming chỉ là một tòa nhà văn phòng trung gian ở tầng dưới ở Wangjing Soho, nhưng nó không chỉ là nhiều người trong tòa nhà. Quen thuộc với tình hình ở đây.

Giống như bất kỳ tòa nhà văn phòng nào, Wangjing Soho cũng có sự thay thế ngày và đêm độc đáo.

Vào lúc 9 giờ sáng, Futong West Street, được kết nối với Bắc Kinh Soho, đã bị chặn theo cả hai hướng. Các cô gái đã bất lực bước đi trên đôi giày cao gót. Họ phải đưa thang máy cho thang máy. Diversion có thể đợi trong hơn 10 phút.

Wang Kaixin, một đối tác của Bee Funtel Entertainment, đã nhậm chức. Ông khăng khăng đến công ty lúc 9 giờ mỗi ngày, dẫn dắt bộ phận tổ chức một cuộc họp buổi sáng, giao nhiệm vụ và trao đổi kinh nghiệm. Trước đó, anh ta là một con cú đêm, và anh ta hầu như không đi ra vào buổi sáng. Khi lần đầu tiên bước vào Wangjj Soho, anh đã cảm thấy cảm giác áp bức môi trường. “Nếu mọi người xung quanh anh ấy đang vội vàng và đấu tranh, cảm xúc này cũng sẽ thúc đẩy bạn.”

Vào buổi trưa, tỷ lệ doanh thu của hai “quán cà phê” của tàu điện ngầm liên tục được làm mới. Hầu hết nhu cầu của mọi người là giải quyết vấn đề ăn trưa ở tốc độ nhanh nhất.

Vào thời gian trà chiều, mỗi quán cà phê nhỏ có rất nhiều người nói về dự án và khả năng bắt đầu kinh doanh là kubet 666 lên men. Vào tháng 3 năm 2017, Xiaolan Xe đạp trong quán cà phê ở tầng dưới ở Wangjing Soho đã bao gồm một cuộc phỏng vấn một -on -one với các phóng viên dày đặc. Tất cả các vấn đề đều tập trung vào “Cách cạnh tranh với Mobike với ánh đèn sân khấu và cách hình thành sự khác biệt”. Li Gang, đồng sáng lập và CEO của Xiaolan Xe đạp, nhấn mạnh, “chúng tôi có thể thu hút nhiều khoản đầu tư tiền RMB hơn.”

Vào lúc 7 giờ tối, Wangjing Soho lại xuất hiện trở lại. Phòng tập thể dục 24 giờ từ tầng hai đến từ âm thanh của phòng tập thể dục của các huấn luyện viên thể dục, liên tục yêu cầu các công nhân màu trắng thách thức giới hạn và giảm áp lực Trong khi đổ mồ hôi. Vào lúc 8 giờ, dòng người tiếp tục chảy đến 1 hai trạm tàu ​​điện ngầm bên ngoài 5 km, trên vỉa hè, công nhân màu trắng tự động xếp thành một đội và di chuyển về phía tàu điện ngầm. Vào thời điểm này, con đường bên ngoài Wangjj Soho đã bắt đầu tạo ra một vụ kẹt xe lớn và Didi Express đã xếp hàng đến 50 bên ngoài.

Vào lúc 9 giờ tối, thẻ giá điện tử của “con ong tiện lợi” được điều chỉnh tự động và những quả bóng gạo, bánh sandwich và salad sắp tới là bán thời gian. Nhiều người có thời gian để mua thức ăn trong tương lai.Nhưng sau 9 giờ, nhiều người trong văn phòng của Momo không thể rời đi để bắt kịp. Một số người đã mở túi ngủ trong phòng hội nghị và chuẩn bị một lúc.

Vào thời điểm này, trong thang máy, bạn có thể gặp phải một loại rượu đầy đủ. Anh ấy vừa tham gia vào một cấp trung của bữa ăn Wangjing Xiaoya. Sau khi giải trí, anh ấy trở lại văn phòng để tiếp tục dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *