Link M88 MấI NHấT 2020 “Tôi là một ca sĩ”

Bước vào năm 2016, chương trình thực tế tiếp tục tốt như lông, nhưng nó rất ấn tượng bởi mọi người. Hơn nữa là sự nôn mửa tập thể của Circle of Friends vào thứ Sáu và thứ Bảy, trở thành đối tượng của tài khoản công khai WeChat lớn và nhỏ .

Lúc đầu, tôi đã lo lắng rằng “Tôi là một ca sĩ” sẽ trở thành “điệp khúc 10.000 kTV”. Tôi không mong đợi rằng vào mùa thứ tư, cảnh cuối cùng đã đến.

Từ Zhao Chuan đến Li Keqin, từ Li Yan đến Xinxin, và thậm chí cả Zhang Xinzhe, người bị mê hoặc bởi hàng ngàn phụ nữ, hầu hết họ đều mang đến những bài hát vàng KTV mà mọi người sẽ hát. Sense. Đối với Wang Xing, người đã có được vị trí đầu tiên vào tuần trước, nó đã bị Yang Ercar Nam loại bỏ trong khu vực hát Nam Quảng Châu nhanh.

Làm thế nào chương trình phổ biến một lần có thể rơi vào một lĩnh vực như vậy?

Không có ca sĩ nổi tiếng. Bạn cho chúng tôi xem gì?

Vào năm 2011, “Tôi là một ca sĩ” đã nóng ở Hàn Quốc, để cho một loạt các ca sĩ áp đảo bị lật lại. Tuy nhiên, theo mức độ của các ca sĩ trong nước, tôi có thể có được ca sĩ với “qua đêm”, vì vậy tôi đã khéo léo thay thế nó bằng “ca sĩ nổi tiếng”. Thật bất ngờ, ngày càng có nhiều ca sĩ nổi tiếng sẵn sàng đến giai đoạn này. Vào năm 2015, nó đã đạt đến đỉnh cao, bao gồm các ca sĩ đầu tiên như Han Hong, Zhang Liangying, Sun Nan, Gu Juji và các ca sĩ đầu tiên khác. Hãy nhìn vào đội hình xuất phát của năm nay, Li Yan, Li Keqin, Xin, Dàn nhạc Harry, Xu Jiainy, Guan Yan, Huang Zhilie, Zhao Chuan, không có ca sĩ nổi tiếng nào. Các lỗ hổng trên đội hình là cam chịu trầm cảm của nó.

Trên thực tế, nhóm đạo diễn đã mời nhiều loại cà phê lớn đầu tiên, như Mao Amin, Zheng Xiuwen và Sun Yanzi, nhưng họ không đến. Người ta nói rằng Mao Amin là vì anh ấy chuẩn bị chuẩn bị buổi hòa nhạc năm nay, và anh ấy không sẵn lòng dành quá nhiều thời gian trong trò chơi, thà giữ giỏ rau để đến thăm chợ rau; Zheng Xiuwen đã nói chuyện với giám đốc Nhóm để nói về bảy hoặc tám, và đó là một trong những khác biệt. Hợp đồng giấy, nhưng vì nửa còn lại của Xu Zhi’an đã tham gia vào “Ngôi sao Trung Quốc” trên truyền hình vệ tinh phương Đông, kết quả đã bị rút lui tạm thời; Sun Yanzi, trọng tâm của năm nay là chuyến lưu diễn, và cô không quan tâm đến chương trình thực tế, để đạo diễn phải đâm

Do đó, không phải là nhóm giám đốc không làm việc chăm chỉ, và nó hoàn toàn không đủ và không đủ.

Đối với các ca sĩ bổ sung và đá, Zhang Xinzhe, người đã giải phóng người yêu nổi tiếng, không nói rằng Rong Zuer có kết quả tốt ở Hồng Kông. Có cánh”. Và Wang Xing, có lẽ nhóm đạo diễn đặc biệt tìm thấy ứng viên mà chương trình luôn bị chỉ trích để bù đắp cho chương trình rằng chương trình luôn bị chỉ trích, nhưng một sòng bạc được kích hoạt trung bình như vậy B> không phù hợp cho cảnh hát tại cảnh của cảnh hát. Và phù hợp hơn để ghi lại đĩa sốt. Theo cách này, có lẽ chúng ta chỉ có thể mong đợi Wolf cũ vừa công bố.

Với cùng một bài hát vàng KTV, không có bài hát mới nào trong thế giới hát trong mười năm qua sao?

Ca sĩ bị thiếu canxi, và luôn có thể bù đắp cho ngày mai. Vào thời điểm đó, Đặng Ziqi đã hát một bài hát “Like You” In “I’m A Singer”, và nhảy vào một nữ hoàng nhỏ. Vì vậy, trong việc hát một chương trình thực tế, việc chọn các bài hát là rất quan trọng. Nhưng danh sách bài hát của mùa này là tất cả các bài hát Golden hợp xướng KTV! “Làm thế nào để nói”, “Trải nghiệm tình yêu”, “Bay cao hơn”, “Những ngày tôi đi bộ cùng nhau”, “Những năm của tình bạn” và “Trái đất”, nơi nào không phải là một con phố thối?

Phải thừa nhận rằng bài hát cũ thực sự rất truyền nhiễm, nhưng những bài hát này đều đến từ quá khứ, mười, hai mươi, hoặc thậm chí ba mươi năm trước. Loại bài hát này chưa được điều chỉnh trong hiện tại, điều đó có nghĩa là sự rút lui của nền âm nhạc Trung Quốc? Tại sao bạn không chọn một số bài hát gốc, hoặc hoặc các bài hát tương đối thích hợp? Ngoài việc bỏ lỡ điều này, bạn luôn có thể để lại một cái gì đó cho nền âm nhạc Trung Quốc, thay vì quên nó nếu bạn yêu thích nó.

Zhang Xinzhe được nhóm đạo diễn rất hy vọng, hãy để anh ấy là một ca sĩ bổ sung thay vì ca sĩ đầu tiên, nhưng cũng muốn đạt được hiệu quả của Li Jian năm ngoái. Nhưng làm thế nào để nói, “cảm xúc” là vũ khí lớn nhất ngoài cổ họng của anh ấy, nhưng đừng quên. Nếu bạn mù quáng biến cảnh cạnh tranh thành một giai đoạn kinh điển, một ngày “cảm xúc” sẽ kiệt sức. Đồng thời, cổ họng tốt của Azhe cũng là một thanh kiếm hai mặt. Ngoài việc thể hiện kinh điển của mình một cách trọn vẹn, cổ họng này còn khiến anh hát những bài hát khác thiếu tuyệt vời. Có vẻ như nó không nhất thiết là một điều tốt để hát từng bài hát như Zhang Xinzhe.

So với các ca sĩ trong mùa giải, những người chơi ổn định nhất là tại chỗ cho những người chơi ổn định nhất. Mặc dù mùa giải là Spit, kỹ năng diễn xuất của khán giả vẫn ổn định hơn bao giờ hết. Ngược lại, tôi phải thích chúng!

Không chỉ “Tôi là một ca sĩ”

Không có gì để xem các chương trình thực tế khác

“Những bài hát hay của Trung Quốc”

“Những bài hát hay ở Trung Quốc” đã tập hợp rất nhiều người hâm mộ tình yêu đích thực trong hai mùa đầu tiên, chỉ có một lý do -rất nhiều bài hát hay, “Wildness”, “Goku”, “Bạn phải chết trong tay”, ” để làm việc vào ngày mai “,” Roll Bead Rèm “, v.v. Nhưng năm nay, bạn nhớ ai? Có thể là anh ấy đã giành được nhà vô địch dự thảo năm 2005 và đến Hàn Quốc để facelift. Anh ấy sẽ hát một bài hát “bởi vì bạn là người hâm mộ Xiaoxuan” Liu Wei? Hoặc 18 năm ra mắt, ca sĩ thần tượng đã từng mang đến một mặt trận như Xu Wei, điệp khúc như Manjiang của Wang Feng?

“suốt ngày đêm”

Xu Yan, Chen Kun, Han Geng, Dapeng, Yin Zheng, Wu Lei, tập hợp các đội hình này tập hợp cà phê phim và các vị thần nam, sẽ được đưa vào vòng tay của họ từ năm 60 đến 10 tuổi. Khán giả là đủ.Nhưng thực tế là tàn nhẫn.Việc thiếu các chương trình tốt, cùng với khái niệm tạo ra sự tha thứ, tạo ra “hai mươi giờ” thành một khu vực khó khăn nhất cho khán giả.Khẩu hiệu “Hai mươi giờ, một ngày!” Nó hoàn toàn làm mới giới hạn thấp hơn sáng tạo nhất mà tôi từng thấy.”Hành trình về phía tây”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *