Link M88 Iqiyi “Giọng nói tốt của Trung Quốc” Nicholas TSE “Pet Love” Học sinh

Vào tối thứ Sáu, “Tiếng nói tốt của Trung Quốc”, được phát sóng bởi toàn bộ mạng lưới của Iqiyi, đã mở ra cuộc đấu tay đôi của gia sư đầu tiên. Nicholas TSE và Jay Chou’s Battle Battle được ra mắt lần đầu tiên. Để giúp học sinh có thành tích tốt hơn, tình yêu của các gia sư dành cho sinh viên có thể được mô tả là “tăng cường” và các sinh viên cũng đã thể hiện những gì họ đã học và sử dụng hành động thực tế của họ để “nuôi sống lại” tình yêu “của người hướng dẫn. Trước đó, Nicholas TSE là người cố vấn gây tranh cãi nhất, nhưng trong chương trình tuần trước, với ý định và sức mạnh âm nhạc của anh ấy, anh ấy đã đánh bại cố vấn “ba cựu chiến binh” Jay Chou, và dẫn dắt đội tiến lên trước!

Kim loại cổ điển chiến đấu cổ điển rap jay chou nicholas tse thay đổi các bài hát

Trong trận chiến PK đầu tiên của đội huấn luyện viên, Nicholas TSE và Jay Chou đã gửi các cầu thủ “Vua Fried” trong đội trong vòng đầu tiên của PK -Packed An Qi và Su Han. . Tsinghua Xueba Suhan đã chọn “Chương 7 của Night” của Jay Chou. Sự chuyển thể mạnh mẽ của âm nhạc cổ điển và rap một lần nữa đã chứng minh sức mạnh của mình với mọi người. Thần tượng được gọi là “người mẫu và người chiến thắng cuộc sống” của cuộc sống “.

Với nhóm “Gói thiên thần” của PK, anh ấy đã mang đến cho bạn một “bài hát giả tưởng Nicholas” được sắp xếp cẩn thận, hợp nhất “William Castle” và “Daddy I Back” và các bài hát khác, âm nhạc cổ điển và kim loại. Giải thích tuyệt vời vẫn được Hong Jingyao, biên tập viên gốc của “William Castle” tại hiện trường. Phiên bản sắp xếp sắp xếp phiên bản này của phiên bản phiên bản phiên bản phiên bản phiên bản phiên bản phiên bản phiên bản của phiên bản sắp xếp phiên bản phiên bản phiên bản phiên bản phiên bản của phiên bản phiên bản phiên bản phiên bản phiên bản phiên bản của phiên bản .

Chương trình “Giáo viên xuất sắc” của Nicholas TSE tại chỗ đã “phàn nàn”

Nicholas TSE luôn là một hình ảnh tuyệt vời kể từ khi ra mắt. Tôi không mong đợi rằng trên sân khấu của “Giọng nói tốt của Trung Quốc”, mọi người đều nhìn thấy một mặt ấm áp và dịu dàng. Anh ta không chỉ đưa mọi người ăn tối sau cuộc bầu cử mù, mà còn tổ chức sự thoải mái “chạm vào đầu và giết” khi triều đại sinh viên bị loại … thực tập sinh “tình yêu” lạ mắt của người khác! Trong chương trình tuần trước, Nicholas TSE đã mở bộ não của mình và gọi tên nhóm hướng dẫn Đâu Ký w88 “Làm thế nào mà Chúa có thể bị bùng nổ”, và có thể thấy rằng anh ta thực sự đầy kỳ vọng Đối với các sinh viên. Và sự khuyến khích, và một tên nhóm vui vẻ như vậy, thậm chí Hua Shao, người dẫn chương trình dựa vào miệng để ăn “quá lâu”. Có vẻ như “làn da” thực sự nằm ngoài biên giới!

Ngoài một tên nhóm độc đáo, “Tình yêu” của Nicholas TSE còn được “thực hiện” và các sinh viên giúp các sinh viên chơi mọi thứ. Trong buổi tập của khán giả, họ đã đi cùng từng sinh viên. Với hai người, “nhà soạn nhạc” là vô tận, và kết thúc của bài hát cũng thu hút sự chế giễu của Jay Chou: “Giáo viên Tingfeng thể hiện tốt. được ghi lại trong phòng của khách sạn trong khách sạn. Rất nghiêm túc và có trách nhiệm, anh được đánh giá là “giáo viên xuất sắc” bởi các cố vấn khác. “Khiếu nại” của người hàng xóm “Luan Zi, Li Jian:” Giáo viên Tingfeng đã không ngủ cả đêm, Ding Dingdang (ghi âm biên dịch), một chút làm phiền mọi người. “

Sau PK, một người cố vấn “căng thẳng và yêu thương” vào thứ Sáu tuần trước, đội Nicholas TSE cuối cùng đã giành chiến thắng và tất cả các thành viên đã được thăng chức. Tuần tới, “Tiếng nói tốt của Trung Quốc” sẽ mở ra trận chiến PK giữa đội Li Jian và đội Wu Cheng Khánh. Ai luôn có thể dẫn tất cả học sinh tiến lên? Loại “tình yêu để giết nhau” khi CP “cá chép” sẽ được dàn dựng? Để thú vị hơn, xin vui lòng chú ý đến “Tiếng nói tốt của Trung Quốc” mà Iqiyi phát sóng vào mỗi thứ Sáu lúc 21:40!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *