Link M88 Di Dong Large -Scale tài liệu “Expedition” | Tập thứ mười hai của Công lý Watch

Cảnh sát: Xin chào, xin chào. Tôi đến từ trung tâm chống lại của Cục An ninh Công cộng Chaoyang. Tôi là kèn nHà c9 c1 hôm nay yang chi nhánh trung tâm gian lận chống truyền thông. Nó cho thấy bạn đã trả lời cuộc gọi điện thoại lừa đảo.

96110, đây là một sự bất đồng cảnh báo thống nhất quốc gia. Mỗi ngày có hàng trăm ngàn cuộc gọi nản lòng. Thông qua số này, những người gặp phải các vụ lừa đảo mạng viễn thông được quảng bá là cảnh giác.

Cảnh sát: Đừng chuyển tiền cho bên kia.

Wang Jia: Bạn có thể nghe tôi nói trước không? Nghe với tôi, được không? Như thế nào về nó? Đừng cúp máy, hãy treo lại.

Wang Jia: Sĩ quan cảnh sát chống trung thực của chúng tôi không khuyến khích cuộc gọi điện thoại. Người dân sợ hãi nhất những người không trả lời. Mọi người đang làm phiền chúng tôi. Chúng tôi cũng phải chiến đấu. Bị tẩy não, hoặc anh ta hoàn toàn không tin nhau.

Wang Jia: Miễn là cảnh báo đến, chúng ta phải đối phó với nó càng sớm càng tốt.

Wang Jia: Trung tâm chống lại Chaoyang của chúng tôi) thường không khuyến khích điện thoại hàng ngày (số lượng) là từ 12000 đến 15000.

Wang Jia: Nói rõ bạn, đó là cuộc gọi điện thoại lừa đảo, bạn không tin anh ta …

Wang Jia: Tôi đã gọi nhiều nhất một ngày.

Wang Jia: Vui lòng đợi, hãy để tôi kiểm tra nó

Wang Jia: Lâu nhất của tôi (cuộc gọi điện thoại thuyết phục), tôi nhớ nó sẽ là 10 giờ.

Wang Jia: Xingxing, tốt, vậy thì đó là nó, tạm biệt …

Wang Jia, “Anti -fraud” nổi tiếng ở quận Chaoyang.

Wang Jia: Gian lận viễn thông, đó là một tội ác của trí thông minh cao và cao.

Wang Jia: Sự thay đổi rõ ràng nhất là lượng tổn thất đã tăng lên từng năm, điều này đã gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho tinh thần và nền kinh tế.

Wang Jia: Hãy đến Cục An ninh Công cộng, đừng sợ, được rồi.

Cảnh sát: Bạn có biết rằng đây là trò lừa đảo viễn thông?

Nạn nhân: Thực sự? Tôi không có ý kiến.

Nạn nhân: Không có tiền cho thực phẩm, bạn trả tiền bao nhiêu?

Wang Jia: Chúng tôi đã thực sự thấy quá nhiều người bị lừa dối.

Wang Jia: Nhiều người đã bị lừa bởi tiền. Họ không phải là tiền nhỏ.

Nạn nhân: kẻ nói dối, hơn một triệu nhân dân tệ trong hơn 20 ngày …

Nạn nhân: Tôi ghét nhóm người này, tại sao nó lại đáng ghét như vậy?

Wang Jia: Đây là cảm giác. Thực sự, kẻ nói dối quá ghét.

Ngày nay, phương pháp gian lận mạng lưới viễn thông được tân trang lại nhanh chóng, dòng tiền rất phức tạp, vụ án đang thay đổi và nhiều băng đảng tội phạm được giấu ở nước ngoài. Trong trường hợp bình thường, vụ việc không có nghĩa là tiền có thể được thu hồi.

Wang Jia: Trong quá khứ, thực sự là bạn chỉ có thể đợi ai đó báo cáo vụ việc. Anh ta đã mất nó, nhưng trên thực tế, chúng tôi đã nghiên cứu các cơ quan an ninh công cộng. Anh ta không mất điều này là quan trọng nhất.

Wang Jia đã trả lời cuộc gọi báo thức: Xin chào, đừng lo lắng, đừng lo lắng, bạn nói, bạn có bị lừa dối không? Hãy cho tôi biết bên kia và số thẻ ngân hàng của kẻ nói dối, tốt. Có một người bị lừa dối, nhanh lên, khẩn cấp ngừng trả tiền …

Nếu bạn muốn bảo vệ túi tiền của mọi người, bạn không thể chạy đằng sau kẻ nói dối. Trước trường hợp gian lận mạng viễn thông, việc chuyển tiền chuyển nhượng bị chặn trên con đường bị lừa dối. Các biện pháp đối phó kỹ thuật là chìa khóa.

Wang Jia: Cảnh sát Phổ biến cảnh sát, điều tra và kiểm soát quỹ, thanh toán khẩn cấp, công việc của chúng tôi, với cảnh báo của chúng tôi, tôi nghĩ rằng đó là một bước đột phá đặc biệt lớn.

Wang Jia: Đưa ra tất cả các sĩ quan cảnh sát chống lại của chúng tôi chống lại kẻ nói dối.

Wang Jia: Khi chúng tôi gọi cô ấy, điện thoại di động của cô ấy đã được gọi là … Người này phải bị tẩy não và thời gian gọi tương đối dài, hơn 2000 giây.

Wang Jia: Các thói quen lừa đảo rất sâu sắc. Để ngăn các trung tâm chống lại của chúng ta tìm thấy những nạn nhân này, anh ta sẽ để nạn nhân biến tín hiệu của điện thoại di động và tín hiệu tổ ong, tương đương với chế độ bay … Vì vậy, tại thời điểm này, chúng ta phải được bắn, chạy với kẻ lừa đảo và chúng ta muốn tóm lấy mọi người.

Wang Jia: Có phải ở tầng 12 không? Vâng, tốt, chúng tôi đi lên. Dì Li là ai? Tôi là, tình hình là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *