Link Chuan C8A W88 Thủ đô Ukraine đã bị tấn công, và hơn 20 máy bay không người lái đã được phái đi!Hoa Kỳ đình chỉ việc vận chuyển vũ khí cao đến màu đen?Sau 30 năm tạm dừng, khoáng chất này khởi động lại khai thác

Tình hình của Nga và Ukraine vẫn không có dấu hiệu nhẹ nhõm!

Theo Mạng toàn cầu trích dẫn Agence France -presse, “tất nhiên, nó không phải là sự thiếu sẵn sàng”, nhưng không đưa ra câu trả lời tích cực.

Khi nói về việc Ukraine có ảnh hưởng đến hàng tồn kho của quân đội Hoa Kỳ hay không, Austin nói: “Chúng tôi sẽ sản xuất và cung cấp các vũ khí hiệu quả này trong vài tháng tới hoặc thậm chí nhiều năm và sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu cấp bách nhất của Ukraine.”

Fox News đưa tin rằng vì Hoa Kỳ đã cung cấp viện trợ quân sự cho Ukraine, nên đã có báo cáo về dự trữ vũ khí cao ở Hoa Kỳ. Các phương tiện truyền thông trích dẫn phân tích chuyên gia rằng Hoa Kỳ hiện có thể tiếp cận hoặc rất gần với giới hạn năng lực cung cấp của nó.

Các nguồn tin nói với Fox News rằng nhận xét của Austin cho thấy rằng sự nổi lên của các vũ khí cao như hệ thống tên lửa đa nhóm “Hamas”, tên lửa chống lại “Javelin” và Howitzer M777 như “Hamans” đã kết thúc.

Kansuan, một nhà tư vấn chiến lược và cao cấp của Trung tâm nghiên cứu quốc tế, người đã tham gia mua sắm vũ khí của chính phủ Hoa Kỳ và đánh giá thông tin được cung cấp bởi mức độ hàng tồn kho, năng lực sản xuất và thông tin do chính phủ Biden cung cấp cho thấy Hoa Kỳ có ” Hemaas “,” javelin “,” đâm “và” đâm “và nguồn cung cấp của M777 Howitzer” Limited Kucasino Hang dau “. Ông nói, “Ở một số khu vực, về cơ bản chúng tôi ở dưới cùng của thung lũng.”

Cantanan tin rằng trong một số trường hợp, điều này có thể có nghĩa là Hoa Kỳ có thể đáp ứng nhu cầu vũ khí của Ukraine bằng cách cung cấp “các lựa chọn thay thế thấp”, hoặc cũng có thể có nghĩa là không có nhiều thứ mà Hoa Kỳ có thể cung cấp.

Ngoài ra, một số người đã đưa ra những cách hiểu khác nhau về bài phát biểu của Austin, nghĩ rằng chính phủ Bayeng dự định sẽ làm chậm vũ khí tới Ukraine vì họ lo lắng về việc rơi vào cuộc xung đột trực tiếp với Nga. Một trợ lý quốc hội nói với Fox News rằng “họ lo lắng về việc nâng cấp tình hình”.

Trung tâm khí đốt tự nhiên mới của Thổ Nhĩ Kỳ hoặc thực hiện tất cả các khối lượng truyền khí của “beixi”?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *